Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?

Tất cả chúng ta đều muốn trông đẹp trong ảnh, trông mảnh mai và xinh đẹp. Để làm được điều này, bạn cần học cách tạo dáng - để có được các góc và tư thế đẹp nhất.

Chúng tôi sẽ chia sẻ về những thủ thuật để trông bạn thật lộng lẫy trong ảnh, bạn sẽ có thể nhấn mạnh những ưu điểm trên dáng người của mình và che đi những khuyết điểm nếu có. Ở phần cuối của bài, sẽ có một phần thưởng đang chờ bạn - bạn hãy cùng học cách tránh mắc lỗi khi chụp ảnh nhé.

Thủ thuật số 1

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-1

Yêu cầu người chụp chọn điểm chụp thấp nhất. Điều này sẽ làm tăng chiều dài của đôi chân một cách trực quan và trông bạn sẽ cao hơn.

Thủ thuật số 2

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-2

Khi tạo dáng gần tường hoặc thân cây, đừng dựa quá gần. Kéo lại một chút và uốn cong ở thắt lưng. Điều này sẽ nhấn mạnh các biểu mẫu của bạn và tạo một đường viền đẹp mắt.

Thủ thuật số 3

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-3

Khi chụp ảnh tự sướng trước gương, hãy tránh các góc quay trực diện. Xoay hông của bạn sang một bên về phía máy ảnh và xác định vòng eo của bạn bằng cách đặt tay lên đó.

Thủ thuật số 4

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-4

Ngồi trên băng ghế, đừng nhét hai chân vào bên dưới mà ngược lại, hãy duỗi thẳng về phía trước để kéo dài chúng một cách trực quan.

Thủ thuật số 5

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-5

Nếu bạn được chụp khi đang ngồi trên một độ cao nào đó, hãy ngồi nghiêng về phía máy ảnh - bằng cách này, bạn sẽ trông bóng bẩy hơn và đôi chân của bạn sẽ có vẻ dài hơn.

Thủ thuật số 6

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-6

Để giấu bụng và làm nổi bật vòng eo, đừng đứng nghiêng về phía máy ảnh mà hãy quay từ phía sau.

Thủ thuật số 7

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-7

Một trong những tư thế chụp ảnh đơn giản và thành công là tạo khoảng trống giữa thân và cánh tay. Nhờ đó, cánh tay trông thanh thoát hơn và vòng eo thon gọn hơn. Để thực hiện tư thế này, chỉ cần đặt một tay lên eo và tay kia trên đùi.

Thủ thuật số 8

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-8

Để thực hiện tư thế này, hãy dựa vào hàng rào hoặc lan can và chuyển trọng lượng cơ thể sang một chân, đồng thời uốn cong thân một chút. Nhờ đó, dáng người của bạn sẽ duyên dáng và tư thế của bạn sẽ tự nhiên.

Thủ thuật số 9

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-9

Tư thế này rất phù hợp để chụp chân dung. Để có bức ảnh đẹp, đừng nghiêng người mà hãy chạm nhẹ vào thân cây.

Thủ thuật số 10

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-10

Một góc chụp chân dung tuyệt vời khác sẽ khiến bạn trông mảnh mai hơn. Để thực hiện tư thế này, hơi xoay người sang một bên, duỗi thẳng lưng và hơi nâng cằm lên.

Thủ thuật số 11

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-11

Nếu bạn không biết đặt tay vào đâu khi tạo dáng, thì chỉ cần đặt chúng vào túi của bạn. Vì vậy, bạn sẽ trông tự nhiên và thoải mái.

Phần thưởng: Làm thế nào để trông đẹp trong ảnh ID

Không nên hếch cằm, nếu không trông khuôn mặt sẽ thiếu tự nhiên và căng thẳng. Ngoài ra, vị trí này làm cho cằm to và tăng thêm cân. Thay vào đó, hãy hạ nhẹ vai xuống và không ngửa đầu ra sau.

Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-12Làm thế nào để học cách tạo dáng khi chụp ảnh?-13

Mọi người đều biết rằng bạn không nên cười rộng khi chụp ảnh chân dung. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải cau mày và tỏ vẻ mặt quá nghiêm túc. Một nụ cười nửa miệng nhẹ là khá chấp nhận được - đối với điều này, chỉ cần nhếch nhẹ khóe miệng là đủ. Để làm cho đôi mắt của bạn trông cởi mở hơn, hãy nhướn lông mày lên một chút như thể có điều gì đó làm bạn ngạc nhiên. Điều chính ở đây là không lạm dụng nó để không trông giống như bạn bị sốc.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/lam-sao/lam-the-nao-de-hoc-cach-tao-dang-khi-chup-anh-382406.htm?fbclid=iwar2bxxqndzyvaa2xizsjmnggcaoy5wcxl8fj3iaqvxef5nxjtu6h5jkcrbw

chụp ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.