Hội chị em "quẩy" tung bùn trong đám cưới, nhìn chiếc váy cô dâu, dân mạng than "chắc nhà trai phát sợ"

Mặc đám bùn lầy khá bẩn, cô dâu mặc nguyên váy trắng cùng nhóm bạn gái nhảy múa hết mình trong đám cưới.

Đám cưới đặc biệt này đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Dù là nhân vật chính nhưng cô dâu không sợ mất hình tượng. Cô nhảy múa từng bừng cùng nhóm bạn gái trên nền đất lẫn với bùn lầy. 

Hội chị em quẩy tung bùn trong đám cưới, nhìn chiếc váy cô dâu, dân mạng than chắc nhà trai phát sợ-1Hội chị em quẩy tung bùn trong đám cưới, nhìn chiếc váy cô dâu, dân mạng than chắc nhà trai phát sợ-2

Không ai tỏ ra e dè hay ngượng ngùng. Thậm chí, các cô đều túm váy lên để "quẩy" cho tiện. Riêng cô dâu thì bẩn hết bộ váy trắng. Hình tượng duyên dáng, sang trọng mà người ta thường thấy ở các cô gái khi đi tiệc, dường như không được thấy trong đám cưới này.

Hội chị em quẩy tung bùn trong đám cưới, nhìn chiếc váy cô dâu, dân mạng than chắc nhà trai phát sợ-3

Trên mạng xã hội, dân tình chia phe tranh cãi về màn "xả vai" của cô dâu và nhóm bạn. Một bên cho rằng đã là ngày vui thì cô dâu có thể thoái mái vui đùa cùng bạn bè, miễn là không ảnh hưởng tới ai.

Trong khi đó, nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại cho cảm nhận của nhà trai và quan khách.

"Cũng vui nhưng mà mất vệ sinh nhỉ? Nhà trai thấy cảnh này hẳn giật mình lắm!", tài khoản Duy Vũ bình luận.

"Váy trắng của cô dâu chắc giặt khổ. Thiếu gì trò chơi mà lôi nhau ra nhuốm bùn, hơi kém sang đấy!", một dân mạng khác viết.


Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoi-chi-em-quay-tung-bun-trong-dam-cuoi-nhin-chiec-vay-co-dau-dan-mang-than-chac-nha-trai-phat-so-162202110145017919.htm

đám cướii

cô dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.