Hơn 54 nghìn người tham gia giải chạy Herbalife Run

Từ năm 2020, giải chạy Herbalife Run đã chào đón hơn 54.000 người tham gia trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương với hơn 3.220.000 km được hoàn thành, tương đương với việc bay vòng quanh Trái đất hơn 80 lần.

Theo công bố kết quả từ cuộc Khảo sát Sức mạnh của Cộng đồng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Herbalife - một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, cho thấy 96% người Việt được khảo sát tin rằng các nhóm hỗ trợ có vai trò quan trọng trong hành trình thực hiện lối sống lành mạnh của mình.  

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra 95% số người được hỏi tại Việt Nam hiện đang thực hiện các mục tiêu về sức khỏe và thể chất mà mình đặt ra cho năm nay (cao nhất toàn khu vực), với động lực chính là gìn giữ vóc dáng và khỏe mạnh (72%) và cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân (62%).

Trong số những người Việt quan tâm đến việc tham gia các nhóm hỗ trợ, 67% trong số đó muốn tham gia các cộng đồng tập luyện thể chất, 56% quan tâm đến các nhóm hỗ trợ về sức khỏe và 52% quan tâm đến các  nhóm dinh dưỡng. 

Các ưu tiên hàng đầu về sức khỏe mà họ tìm kiếm khi cân nhắc tham gia nhóm hỗ trợ bao gồm: Tập thể dục thường xuyên để luôn năng động và cân đối (72%); Loại bỏ các thói quen sống tiêu cực  (62%); Duy trì mức cân nặng khỏe mạnh (58%); Cải thiện các thói quen về dinh dưỡng (57%); Được nhận thêm nhiều lời khuyên liên quan đến sức khỏe và thể chất (53%).

Hơn 54 nghìn người tham gia giải chạy Herbalife Run-1

Để góp phần hỗ trợ người tiêu dùng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương đạt được các ưu tiên về sức khỏe của mình, Herbalife tổ chức giải chạy thường niên từ ngày 1 - 30/11 tại các thị trường Úc, Hồng Kông (Trung Quốc), Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma Cao (Trung Quốc), Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và Việt Nam (Giải chạy Herbalife Run không do Herbalife Việt Nam tổ chức).

Với tên gọi Live Your Best Life Herbalife Run, giải chạy bộ năm nay phát huy sức mạnh của sự hỗ trợ từ cộng đồng thông qua một ứng dụng mới giúp người tham gia kết nối với những người chạy khác và cùng cổ vũ lẫn nhau trong suốt hành trình hướng tới lối sống năng động, lành mạnh.

Hơn 54 nghìn người tham gia giải chạy Herbalife Run-2

Giải chạy Herbalife Run cũng sẽ góp phần gây quỹ  ủng hộ cho Quỹ Herbalife Nutrition giúp nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Châu Á Thái Bình Dương thông qua Chương trình Casa Herbalife.

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc, cho biết: "Kết quả khảo sát giống với quan điểm của chúng tôi rằng có một mạng lưới hỗ trợ từ cộng đồng là rất quan trọng trong việc giúp nhiều người giữ vững cam kết đạt được các mục tiêu sức khỏe mà mình đề ra. Đó là lý do chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận dựa vào cộng đồng cùng với các thành viên độc lập của chúng tôi để giúp nhiều người có cuộc sống khỏe mạnh hơn. 

Mạng lưới hỗ trợ mà các thành viên độc lập của chúng tôi mang đến cho khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng để đạt được kết quả lâu dài. Nhiều thành viên độc lập của chúng tôi cũng điều hành các Nhóm Dinh Dưỡng để khuyến khích nhiều người sống năng động lành mạnh trong một môi trường xã hội thân thiện".

Ông Stephen Conchie cho biết thêm: "Để phát huy hơn nữa sức mạnh của cộng đồng trong việc thúc đẩy lối sống năng động, lành mạnh, chúng tôi tổ chức Giải chạy Herbalife Run năm thứ tư liên tiếp. Chúng tôi hy vọng có thể khuyến khích người tiêu dùng khu vực Châu Á Thái Bình Dương tăng cường vận động thông qua các hoạt động thú vị và và tạo kết nối như giải chạy này, đồng thời giúp họ phát triển các cộng đồng tương trợ nhau trong quá trình tham gia".

Lệ Thanh

Theo VietNamNet


giải chạy

Herbalife


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.