Hot girl An Japan 'Bộ ba sát thủ' được bạn trai cầu hôn

An Japan - 1 thành viên của 'Bộ ba sát thủ' một thời hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hot girl An Japan hạnh phúc khi đăng ảnh được bạn trai cầu hôn. Cô nàng chia sẻ: "Chương mới sau 5 năm yêu nhau". Chia sẻ của An Japan nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Hot girl An Japan Bộ ba sát thủ được bạn trai cầu hôn-1

An Japan được bạn trai cầu hôn sau 5 năm yêu nhau.


An Japan là một trong những hot girl thuộc nhóm "Bộ ba sát thủ" với Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên. Năm 2010-2011, nhóm này nhận được sự yêu mến của giới trẻ thời đó vì sự dễ thương, đáng yêu của 3 hot girl.

Hot girl An Japan Bộ ba sát thủ được bạn trai cầu hôn-2Hot girl An Japan Bộ ba sát thủ được bạn trai cầu hôn-3Hot girl An Japan Bộ ba sát thủ được bạn trai cầu hôn-4

Bộ ba sát thủ từng nổi tiếng trong giới trẻ một thời.

Hiện tại, Quỳnh Anh Shyn đã trở thành một fashionista nổi tiếng. Trong khi đó, Mẫn Tiên cũng vừa làm đám hỏi cách đây ít ngày. An Japan là người kín tiếng nhất trong nhóm. Cô nàng có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Hot girl An Japan Bộ ba sát thủ được bạn trai cầu hôn-5

Bộ ba sát thủ hiện tại.

Hot girl An Japan Bộ ba sát thủ được bạn trai cầu hôn-6Hot girl An Japan Bộ ba sát thủ được bạn trai cầu hôn-7Hot girl An Japan Bộ ba sát thủ được bạn trai cầu hôn-8Hot girl An Japan Bộ ba sát thủ được bạn trai cầu hôn-9Hot girl An Japan Bộ ba sát thủ được bạn trai cầu hôn-10Hot girl An Japan Bộ ba sát thủ được bạn trai cầu hôn-11

An Japan có gu thời trang ngày càng gợi cảm.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/hot-girl-an-japan-bo-ba-sat-thu-duoc-ban-trai-cau-hon-377690.htm

cầu hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.