"Hot girl" Bella xuống sắc tệ hại, đưa con trai phơi nắng bắt xe dọc đường quốc lộ

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây Bella lại xuất hiện cùng con trai khi đứng vẫy xe đi nhờ ở vệ đường quốc lộ.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây Bella lại xuất hiện cùng con trai khi đứng vẫy xe đi nhờ ở vệ đường quốc lộ.

Sau một khoảng thời gian khá lâu không thấy xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội, mới đây hình ảnh Đoàn Thúy Hà (SN 1986, hay còn gọi là hot girl Bella, quê ở tỉnh Hải Dương) lại dậy sóng cộng đồng mạng khi cô đang cùng con trai đứng vẫy xe đi nhờ ở vệ đường quốc lộ.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, ngày 21/4, Bella cùng con trai là bé Peter đang đứng ở vệ đường thuộc địa phận tỉnh Nam Định để vẫy các xe tải qua đường hướng đi về Thái Bình.

Kèm theo bài đăng là hình ảnh quen thuộc của Bella với những balo, túi to, túi nhỏ và chiếc xe đẩy có con trai đang ngồi ở phía trên. Điều đáng nói dù thời tiết khá oi và nắng nóng nhưng Bella không hề đội mũ cho con trai. Trong các bức ảnh, bé Peter đầu trần ngồi trên xe đẩy.

Hot girl Bella xuống sắc tệ hại, đưa con trai phơi nắng bắt xe dọc đường quốc lộ-1

Bella để con và đồ ở dọc đường để bắt xe đi theo hướng từ Nam Định đến Thái Bình.

Có lẽ bất ngờ nhất trong hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội lần này là sự xuống sắc của bà mẹ một con. Theo đó, phong cách ăn mặc của Bella không có gì thay đổi, vẫn mái tóc xanh, đội mũ rộng vành, găng tay kín mít, ăn mặc lòe loẹt ...thế nhưng khuôn mặt thì nhăn nheo và có vẻ Bella gầy đi rất nhiều so với trước.

Ngay sau khi xuất hiện hình ảnh Bella và con trai trên mạng xã hội, rất nhiều thành viên bức xúc lên tiếng và bày tỏ xót thương cho cháu bé. “Tội cháu bé quá, cứ phải lang thang với mẹ ngoài đường. Bella buồn cười thật, tưởng thay đổi rồi ai ngờ lại ngựa quen đường cũ. Chán hẳn, trộm vía cháu bé ngoan quá”, thành viên Phan Thị Kiều Anh bình luận.

Còn bạn Nhất Ưu lên tiếng trước hình ảnh Bella tha lôi con khắp dọc đường: “Ghét nhất là đẻ mà không đảm bảo được tương lai hạnh phúc cho con mình. Không cần phải giàu có gì nhưng ít ra cũng phải đảm bảo cuộc sống cho con sau này chứ”.

Hot girl Bella xuống sắc tệ hại, đưa con trai phơi nắng bắt xe dọc đường quốc lộ-2

Bella có vẻ xuống sắc nghiêm trọng sau một thời gian im hơi, lặng tiếng.

Theo những gì cộng đồng mạng chia sẻ, đây không phải là lần đầu họ nhìn thấy Bella kéo con đi ngoài đường. Cách đây 1 tháng, Bella cùng con cũng xuất hiện trong tình trạng tương tự ở Uông Bí (Quảng Ninh). Theo chia sẻ của thành viên này, Bella lúc đầu đi một chiếc taxi, sau đó họ bắt gặp hình ảnh người mẹ này và con trai đang đi bộ lang thang trên đường vắng.

Mới đây,. khoảng 3 ngày trước (18/4) nhiều người cũng nhìn thấy mẹ con Bella xuất hiện ở siêu thị và trên đường phố tại Thành phố Nam Định. Vẫn bản tính như xưa, khi phát hiện ra người quay clip hay tò mõ dõi theo 2 mẹ con, Bella lại gắt gỏng chửi bới tất cả mọi người.

Trước đó, Bella từng vào vào viện tâm thần điều trị hồi năm 2018. Khi Bella vào viện, con trai Bella phải nhờ đến một hot mom chăm sóc. Sau khi ra viện, Bella dường như đã im ắng hơn. Nhiều người hy vọng rằng cô đã có cuộc sống mới bên con trai nhỏ nhưng hình ảnh Bella đưa con trai đi lang thang ngày càng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội trong thời gian gần đây khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc bé Peter liệu có được chăm sóc đầy đủ.Theo Khám Phá 


nắng nóng

hot girl Bella


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.