Hot mom Hằng Túi lại vướng lùm xùm ầm ĩ: Chuyển khoản nhầm 15 triệu cho một nữ sinh, nhưng đăng cả thông tin cá nhân lên FB để đòi

Mặc dù việc đòi lại tiền không có gì sai, nhưng cách Hằng Túi post thông tin của nữ sinh công khai lên trang cá nhân khiến nhiều người bức xúc phản đối, cho rằng cô đang xâm phạm quyền riêng tư, bôi nhọ danh dự em nữ sinh.

Đã lâu không vướng phải thị phi kể từ sự việc bị tố bán hàng xách tay nhập lậu năm ngoái, song hôm nay, Hằng Túi tiếp lục bị réo tên khắp nơi vì câu chuyện chuyển khoản nhầm cho một nữ sinh 18 tuổi.

Tóm tắt sự việc là Hằng Túi chuyển 15 triệu cho ai đó nhưng lại nhầm lẫn, nên số tiền đó đã nằm trong tài khoản của một nữ sinh ở Nam Định tên N.T.T.T (sinh năm 2000). Ngay lập tức, hot mom nổi tiếng đã đăng lên Facebook nhờ cộng đồng mạng "nhắn nhủ" đến T. rằng đọc được status thì cho cô xin lại 15 triệu, vì theo lời Hằng Túi thì cô đã liên lạc với T. nhưng bị "dập máy và block số".

Hot mom Hằng Túi lại vướng lùm xùm ầm ĩ: Chuyển khoản nhầm 15 triệu cho một nữ sinh, nhưng đăng cả thông tin cá nhân lên FB để đòi-1

Mọi thứ không có gì đáng nói cho đến khi Hằng Túi bằng cách nào đó đã tìm được thông tin cá nhân của chủ tài khoản nhận tiền nhầm, chính là N.T.T.T nên cô đăng công khai chứng minh thư của nữ sinh lên FB, sau đó liền vấp phải sự phẫn nộ của cư dân mạng.

Ai cũng cho rằng cách đòi tiền này không hợp tình hợp lý, bởi đã có một số người tìm ra FB của nữ sinh trên và nhảy vào "đòi tiền hộ", thậm chí nói nặng lời rằng T. nhận được tiền "trên trời rơi xuống" nên tham lam giấu đi.

Hot mom Hằng Túi lại vướng lùm xùm ầm ĩ: Chuyển khoản nhầm 15 triệu cho một nữ sinh, nhưng đăng cả thông tin cá nhân lên FB để đòi-2

Hot mom Hằng Túi lại vướng lùm xùm ầm ĩ: Chuyển khoản nhầm 15 triệu cho một nữ sinh, nhưng đăng cả thông tin cá nhân lên FB để đòi-3

Dân tình đưa ra khá nhiều quan điểm quanh thị phi mới của Hằng Túi.

Bên dưới bài đăng của Hằng Túi, vô số người đã lên tiếng tranh cãi, người thì đồng ý rằng Hằng Túi không sai, chuyển tiền nhầm thì có quyền được đòi lại, nhưng số đông thì phản đối gay gắt bởi việc đăng thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ của cô bé sinh năm 2000 lên là ảnh hưởng đến danh dự nữ sinh. Hơn nữa, lỗi do Hằng Túi nhầm lẫn chứ không phải do nữ sinh kia. Cô bé vẫn còn nhỏ tuổi nên được nhiều người bênh vực, ngoài ra T. chưa phản ứng gì nên cư dân mạng chờ "hóng" chuyện từ cả 2 phía.

Có lẽ vì sự việc quá ầm ĩ, cộng thêm độ nổi tiếng của Hằng Túi nên cuối cùng T. đã biết mình vừa là "thủ phạm" vừa là "nạn nhân" vướng phải lùm xùm chuyển nhầm 15 triệu. Nữ sinh 18 tuổi lập tức đăng status công khai lên trang cá nhân, cho rằng mình không biết gì về số tiền bị nhầm lẫn do không sử dụng thẻ ngân hàng đã lâu, cũng không dùng dịch vụ báo tin nhắn từ ngân hàng.

Hot mom Hằng Túi lại vướng lùm xùm ầm ĩ: Chuyển khoản nhầm 15 triệu cho một nữ sinh, nhưng đăng cả thông tin cá nhân lên FB để đòi-4

Chính chủ T. lên tiếng vì bị hiểu nhầm.

Hot mom Hằng Túi lại vướng lùm xùm ầm ĩ: Chuyển khoản nhầm 15 triệu cho một nữ sinh, nhưng đăng cả thông tin cá nhân lên FB để đòi-5

Đoạn bình luận được cho là mẹ và người thân của T. vào bênh vực, lên tiếng thay T.

Động thái tiếp đó của Hằng Túi là gỡ status đòi tiền đầu tiên do dân tình gạch đá quá dữ dội, cộng thêm việc mẹ nữ sinh T. đã liên lạc với Hằng Túi, cho biết đã báo công an nên sự việc chuyển sang hướng khác khá bất ngờ. Hot mom 8X cũng xác nhận sẽ chờ làm việc với gia đình T. ở cơ quan chức năng.

Hot mom Hằng Túi lại vướng lùm xùm ầm ĩ: Chuyển khoản nhầm 15 triệu cho một nữ sinh, nhưng đăng cả thông tin cá nhân lên FB để đòi-6

Hằng Túi than thở phía nữ sinh T. chưa trả lại tiền, muốn đối chất ở cơ quan chức năng.

Hàng nghìn người vẫn đang hóng xem kết cục vụ lùm xùm này ra sao, số tiền 15 triệu không nhỏ nhưng cũng không quá lớn với một nữ doanh nhân giàu có như Hằng Túi, nên theo cư dân mạng thì không nhất thiết phải bé xé ra to như vậy. Về phía Hằng Túi, khác với những lần thị phi khác, lần này cô chọn im lặng, không chia sẻ gì nhiều thêm, cũng không tranh cãi với từng bình luận. Hãy cùng chờ xem diễn biến tiếp theo là gì, liệu Hằng Túi có lấy lại được số tiền 15 triệu trong êm thấm không?

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hot-mom-hang-tui-lai-vuong-lum-xum-am-i-chuyen-khoan-nham-15-trieu-cho-mot-nu-sinh-nhung-dang-ca-thong-tin-ca-nhan-len-fb-de-doi-2220205316348484.htm

chuyển tiền

Cộng đồng mạng

Hằng Túi


Học sinh dương tính với Covid- 19 được xét đặc cách tốt nghiệp
Thời điểm hiện tại, trường THPT Kinh Bắc, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh ghi nhận một số học sinh lớp 12 có kết quả dương tính với Covid- 19 (F0). Vấn đề đặt ra là, đến thời điểm thi tốt nghiệp THPT, với học sinh nhiễm Covid- 19 sẽ thi tốt nghiệp như thế nào?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.