Đặt tên con là Nguyễn Co Ca và Nguyễn Cà Phê, hot YouTuber khiến netizen tranh cãi: Tên con mà như trò đùa!

Pha đặt tên con có phần "cồng kềnh" của nữ YouTuber nổi tiếng khiến cộng đồng mạng được phen tranh cãi.

Đối với các bậc phụ huynh, việc lựa chọn tên con cái bao giờ cũng mang ý nghĩa riêng, đặc biệt là mong muốn về tương lai tốt đẹp cho con mình. Vì cái tên rất quan trọng và sẽ gắn bó theo con cái suốt một đời, cha mẹ thường chú trọng kỹ lưỡng trong việc đặt tên sao cho thật phù hợp. Xuất hiện tại Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa tập 111, chia sẻ về pha đặt tên con có phần "cồng kềnh" của nữ YouTuber đình đám mảng làm đẹp - Góc Của Rư (với gần 700.000 người theo dõi) đã khiến netizen nổ ra những cuộc tranh cãi.

Cụ thể, tại chương trình, Xuân Thảo (tên thật của nữ YouTuber) khiến 2 MC ngỡ ngàng khi đặt cho 2 con một chiếc tên khai sinh độc nhất vô nhị là Nguyễn Co Ca và Nguyễn Cà Phê.

Đặt tên con là Nguyễn Co Ca và Nguyễn Cà Phê, hot YouTuber khiến netizen tranh cãi: Tên con mà như trò đùa!-1

Bùi Xuân Thảo hay còn được gọi là Rư, là một hot YouTuber mảng làm đẹp với tên Góc Của Rư

Đặt tên con là Nguyễn Co Ca và Nguyễn Cà Phê, hot YouTuber khiến netizen tranh cãi: Tên con mà như trò đùa!-2

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của vợ chồng Xuân Thảo cùng Co Ca (3 tuổi) và Cà Phê (3 tháng tuổi)

Chia sẻ về lý do đặt cái tên này, Xuân Thảo tiết lộ tất cả đều xuất phát từ giây phút ngẫu hứng của cặp đôi. Cụ thể, sau một hồi tranh luận về việc đặt tên con, chồng của nữ YouTuber thấy lon Coca Cà phê đặt trên bàn, anh đã quyết định "chốt" tên con đầu lòng là Nguyễn Co Ca và con thứ hai sẽ là Nguyễn Cà Phê. Với cái tên độc lạ này, bạn bè của Xuân Thảo cũng thường trêu rằng mai mốt con cô lớn lên sẽ được thầy cô chú ý và hay bị gọi tên lên hỏi bài.

Tưởng chừng chỉ là một kỷ niệm đơn thuần mang ý nghĩa riêng của cặp đôi, vậy nhưng chia sẻ này lại nhận về nhiều ý kiến tranh cãi. Dưới phần bình luận trên TikTok của một đoạn video được cắt ra từ chương trình, nhiều người tỏ ra không đồng tình với cách đặt tên có phần tùy hứng của cặp đôi vì cho rằng cái tên rất quan trọng và nó sẽ đi theo con cái suốt cả cuộc đời. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng lại tỏ ra thích thú với cái tên có phần đặc biệt của 2 con nhà Xuân Thảo.

Đặt tên con là Nguyễn Co Ca và Nguyễn Cà Phê, hot YouTuber khiến netizen tranh cãi: Tên con mà như trò đùa!-3

Đặt tên con là Nguyễn Co Ca và Nguyễn Cà Phê, hot YouTuber khiến netizen tranh cãi: Tên con mà như trò đùa!-4

Đặt tên con là Nguyễn Co Ca và Nguyễn Cà Phê, hot YouTuber khiến netizen tranh cãi: Tên con mà như trò đùa!-5

Đặt tên con là Nguyễn Co Ca và Nguyễn Cà Phê, hot YouTuber khiến netizen tranh cãi: Tên con mà như trò đùa!-6

Nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra xoay quanh cách đặt tên con của vợ chồng Xuân Thảo

Theo Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dat-ten-con-la-nguyen-co-ca-va-nguyen-ca-phe-hot-youtuber-khien-netizen-tranh-cai-ten-con-ma-nhu-tro-dua-22022182104258744.htm

đặt tên con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.