Hotgirl Ngọc Miu và cái giá của 5000 đô kèm xế sang 25 tỷ: Nên nhớ vật chất phải tự làm ra thì hạnh phúc mới có thể tự nắm giữ!

Nhìn 2 hình ảnh đối lập của hotgirl trước và sau khi ngồi tù ta mới thấy thật nực cười cho cuộc đời hồng nhan: 1 thời "oanh liệt" nay còn đâu?

Nhìn 2 hình ảnh đối lập của hotgirl trước và sau khi ngồi tù ta mới thấy thật nực cười cho cuộc đời hồng nhan: 1 thời "oanh liệt" nay còn đâu?

Còn nhớ, có cô gái từng nói với tôi rằng: "Con gái chúng em không ham vật chất, điều đó là thật. Nhưng chúng em lại bị chinh phục bởi những anh chàng biết tạo ra vật chất". Quả thật, các cô qua rồi cái thời thần tượng mấy anh hotboy nhà mặt phố, bố làm to, mẹ thủ kho, cả ngày chỉ ăn với lạnh lùng chờ duyên phận nó ập vào mặt. Nhưng sau cái giai đoạn "sai lầm", trưởng thành hơn trong suy nghĩ, các cô bắt đầu "lái" chỉ tiêu sang 1 hướng khác, cực kì thực tế và hợp với thời cuộc.

Giờ thì soái ca trong lòng những cô gái trưởng thành phải là quý ông đạo mạo, sang - xịn - mịn, dát toàn hàng hiệu, mặt đóng băng và tiêu tiền không cần nghĩ.

Hotgirl Ngọc Miu và cái giá của 5000 đô kèm xế sang 25 tỷ: Nên nhớ vật chất phải tự làm ra thì hạnh phúc mới có thể tự nắm giữ!-1Hotgirl Ngọc Miu và cái giá của 5000 đô kèm xế sang 25 tỷ: Nên nhớ vật chất phải tự làm ra thì hạnh phúc mới có thể tự nắm giữ!-2

Hotgirl Ngọc Miu 1 thời.

Qua rồi cái thời ăn no mặc ấm, 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng, khi xã hội nhan nhản những vụ ngoại tình, đổ vỡ hôn nhân chỉ vì kinh tế không đủ nuôi dưỡng tình yêu thì người ta lại càng nhận ra: vật chất không quyết định tình yêu nhưng vật chất lại là phương tiện nuôi dưỡng tình yêu.

Nhưng khổ nỗi, có 1 nghịch cảnh tréo ngoe thế này: anh chàng hiền lành, nghèo khó mà bị bạn gái đá thì bảo cô ta tham phú phụ bần, anh chàng giàu có, quyền cao chức trọng bị vợ bỏ lại bảo anh ta "no cơm, ấm cật, dậm dật mọi nơi". Thế hóa ra dù là giàu hay nghèo thì kiểu gì cũng có tội?

Ngày hôm nay khi cô hotgirl 1 thời Ngọc Miu bị xét sử sau 2 năm dính vào đường dây của ông trùm buôn ma túy Văn Kính Dương người ta lại thấy có chút chua xót. Đã có bao cô gái từng như Ngọc Miu, vì 1 ảo tưởng về hình ảnh "soái ca tiêu đô la" mà tự tay cắt đứt cuộc đời mình?

Còn nhớ khi lọt vào mắt xanh của "đại gia" Trần Ngọc Hiếu (tên giả của Văn Kính Dương lúc vượt ngục), Ngọc Miu đã bị "tấn công" bởi 1 loạt những vật chất đắt tiền. Đâu đây phảng phất chút style của các Tổng tài phim ngôn tình: thấy em ngồi taxi đi làm, anh chờ cửa đuổi hết tài xế để được làm tài xế của riêng em. Chẳng cần xin số điện thoại, anh dúi 5000 đô vào người mà em đã hồn xiêu phách tán. Anh bình thản không vồ vập xin số điện thoại. Nhưng nhờ hào phóng chi tiền mà người đẹp chủ động nhờ người hỏi số điện thoại của Dương, để liên lạc hẹn đi ăn tối. Lúc này anh mới ra đòn tiếp, thêm 1 con xế hộp 25 tỷ nữa thì người đẹp đổ gục hẳn trước "soái ca".

Hotgirl Ngọc Miu và cái giá của 5000 đô kèm xế sang 25 tỷ: Nên nhớ vật chất phải tự làm ra thì hạnh phúc mới có thể tự nắm giữ!-3

Tình yêu của cô hotgirl chuyên đóng các MV ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng bắt đầu từ ấy. Cuộc sống nhung lụa, sở hữu toàn đồ hiệu của Ngọc Miu đã khiến cô trở thành người tình trung thành của trùm Dương. Kết cục, khi tuổi trẻ đang phơi phới, khi tương lai còn rộng mở, người đẹp lĩnh trọn bản án chung thân sau song sắt với nỗi đau ai thấu: "Đâm lao đành phải theo lao, tôi quyết định trao nốt phần đời còn lại cho anh ấy chứ biết sao bây giờ".

Nhìn 2 hình ảnh đối lập của hotgirl trước và sau khi ngồi tù ta mới thấy thật nực cười cho cuộc đời hồng nhan: 1 thời "oanh liệt" nay còn đâu?

Vậy đấy, khi người ta cứ tung hô cô này có số hưởng, được chồng chiều mua nhà nọ xe kia đến khi anh ta ngoại tình, làm ăn phi pháp, người bị chửi lại chính là các cô, ai bảo các cô tham của, lóa mắt vì cái màn "phông bạt" của mấy gã đàn ông.

Trên đời này, ai mà chả thích sống sung sướng, hưởng thụ, chơi nhiều làm ít nhưng cái gì cũng có giá của nó, đâu có ai là cho không ai bao giờ. Vì vậy, trước khi bắt đầu 1 mối quan hệ, con gái hãy tỉnh táo mà nhìn nhận trước sau. Vật chất là 1 thành phần không thể thiếu trong tình yêu nhưng nó không phải nền tảng quyết định lý trí và hạnh phúc cuộc đời mình.

Hotgirl Ngọc Miu và cái giá của 5000 đô kèm xế sang 25 tỷ: Nên nhớ vật chất phải tự làm ra thì hạnh phúc mới có thể tự nắm giữ!-4Hotgirl Ngọc Miu và cái giá của 5000 đô kèm xế sang 25 tỷ: Nên nhớ vật chất phải tự làm ra thì hạnh phúc mới có thể tự nắm giữ!-5

Ngọc Miu ngày ra tòa.

Như Ngọc Miu - 1 cô nàng gia đình khá giả, có sắc đẹp, có học thức nhưng lại chọn cho mình 1 con đường đổi đời nhờ sống dựa vào đàn ông. Không may cái phận tầm gửi lại quá bọt bèo, vì tình, vì tiền mà hủy hoại cả tương lai. Các cô cứ nghĩ mình có "điều kiện" thì đương nhiên tiêu chuẩn phải cao, chọn đối tượng có tầm mới là cách yêu khôn ngoan.

Nhưng không, nhìn đi, bao nhiêu cô gái chấp nhận cưới chỉ vì người đàn ông ấy có thể lo cho mình, để cả phần đời về sau chỉ việc sống an nhàn và chẳng bao giờ phải ngã giá với bản thân về những bon chen, gánh nặng ngoài kia. Nhưng bước vào hôn nhân, cuộc sống có tiếp tục tươi đẹp không lại là chuyện khác. Thế nên mới xảy ra bao nhiêu chuyện đáng tiếc từ 1 tình yêu vật chất.

Phụ nữ ạ, trước khi trông cậy vào thứ hạnh phúc xây nên từ ảo tưởng thì cứ tự tạo cho mình hạnh phúc đã. Ai cũng có quyền chờ 1 bạch mã hoàng tử nhưng trong quá trình chờ đợi hãy trang bị cho mình 1 hành trang thật vững chắc để dù có bất cứ điều gì xảy ra, chúng ta vẫn có thể tự lập đứng trên đôi chân của mình. Vật chất do mình tự tạo ra, hạnh phúc do mình tự nắm giữ và số phận do mình tự định đoạt. Nhớ nhé!

 

 THEO HELINO 


hotgirl Ngọc Miu

Ngọc miu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.