Huyền Baby khoe được doanh nhân người Mỹ xin số và khen sexy, dân tình hóng phản ứng của chồng đại gia

Nhan sắc của Huyền Baby vẫn thu hút người khác như mọi khi.

Huyền Baby xinh đẹp và được chồng đại gia chiều như bà hoàng đã là chuyện mà dân tình nói mãi nói hoài. Tuy nhiên Quang Huy - chồng Huyền Baby lại khá kín tiếng trên MXH nên mỗi khi chị đẹp cho ông xã "lên sóng", mọi người đều chú ý ít nhiều.

Và có cả những trường hợp cựu hot girl chẳng mảy may nhắc đến chồng nhưng netizen vẫn quan tâm đến phản ứng của đại gia Sài thành. Loạt story mà Huyền Baby mới chia sẻ chính là ví dụ điển hình.

Chuyện là hot girl đời đầu khoe được người khác xin số điện thoại và khen sexy: "Giây phút anh doanh nhân người Mỹ xin số phone. Nhưng em cho anh Facebook thôi nha", "Ăn mặc business (doanh nhân) vậy mà về ảnh khen em sexy",...

Huyền Baby khoe được doanh nhân người Mỹ xin số và khen sexy, dân tình hóng phản ứng của chồng đại gia-1

Huyền Baby và doanh nhân người Mỹ mà cô nhắc đến

Huyền Baby khoe được doanh nhân người Mỹ xin số và khen sexy, dân tình hóng phản ứng của chồng đại gia-2

Chị đẹp làng hot girl kể đi kể lại chuyện được khen sexy

Luôn giữ vững phong độ xinh đẹp, gợi cảm dù đã là mẹ 2 con nên chuyện Huyền Baby được làm quen, xin số điện thoại là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Ai mà không ngưỡng mộ nhan sắc này cho được cơ chứ!

Nhưng điều mà dân mạng tò mò hơn là thái độ của ông xã Huyền Baby khi xem được những story này. Không biết đại gia Sài thành sẽ nói gì đây nhỉ? Mà có khi chị đẹp đã kể ngay với chồng rồi bởi cô từng chia sẻ rằng 2 vợ chồng nhưng cũng là tri kỷ của nhau: "Chúng tôi rất hay tâm sự. Mình thích hay không thích cái gì mình sẽ nói với anh ấy và ngược lại. Hai bên có sự trao đổi với nhau. Huyền nghĩ đó là vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân".

 

Huyền Baby khoe được doanh nhân người Mỹ xin số và khen sexy, dân tình hóng phản ứng của chồng đại gia-3

Huyền Baby và ông xã trong một buổi hẹn hò lãng mạn

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huyen-baby-khoe-duoc-doanh-nhan-nguoi-my-xin-so-va-khen-sexy-dan-tinh-hong-phan-ung-cua-chong-dai-gia-162210103133030773.htm

Huyền Baby


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.