Huyền Baby kỉ niệm 7 năm ngày cưới, ví chồng với Chí Phèo nhưng càng miêu tả càng thấy đúng chuẩn hàng limited

Huyền Baby được chồng đại gia yêu chiều thì ai cũng biết nhưng đến nước này thì ghen tị thực sự luôn đó.

Theo chồng bỏ cuộc chơi ngay giữa thời điểm đang là hot girl Hà thành đình đám, Huyền Baby đã để lại không ít tiếc nuối cho những người yêu thích cô. Từ đó đến nay, những gì mà Quang Huy - ông xã của Huyền Baby dành cho vợ mình đã chứng minh cô không lựa chọn sai.

Thế nên mỗi lần nàng hot girl đời đầu kể về chồng là ai nấy lại mắt tròn mắt dẹt. Giàu có đã đành, đại gia đất Sài thành còn nhất mực chiều chuộng, chăm sóc và cung phụng vợ như một bà hoàng. Mới đây nhất, Huyền Baby đã hạnh phúc chia sẻ với mọi người ngày kỉ niệm 7 năm đám cưới của vợ chồng mình:

"Happy Anniversary! Kỉ niệm 7 năm ngày cưới. Nhớ ngày ấy vẫn nhơn nhơn, đang chơi vui và không cưới. Đùng cái, ổng nói không cưới thì đòi chia tay. Chí Phèo thật sự không? Sau này em mới biết câu chia tay của anh không có 1 chút hiệu lực nào. Bạn bè em đều bảo: Anh là số ít người đàn ông tuyệt vời còn sót lại. Nhưng em nói cho anh biết là trên thế giới này còn không có ai giống như em cơ".

Huyền Baby kỉ niệm 7 năm ngày cưới, ví chồng với Chí Phèo nhưng càng miêu tả càng thấy đúng chuẩn hàng limited-1

Hoá ra để cầu hôn nàng hot girl xinh đẹp thuở ấy, đại gia Sài Gòn đã chơi bài ngửa: không cưới thì chia tay. Nghe cùn thật nhưng yêu quá nên thế cũng đúng thôi. Hơn nữa lúc đó cặp đôi cũng đã yêu nhau được 2 năm rồi, cưới là vừa đẹp.

Thế nhưng điều đáng chú ý hơn cả là trong lẵng hồng mà chồng Huyền Baby tặng vợ là dòng chữ: "Happy Anniversary, Bé Iu". Thì ra đây là biệt danh mà đại gia Quang Huy vẫn dành cho vợ. Nghe thôi cũng biết dù bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, trong mắt ông xã, Huyền Baby vẫn luôn bé bỏng và cần được bảo vệ.

Huyền Baby kỉ niệm 7 năm ngày cưới, ví chồng với Chí Phèo nhưng càng miêu tả càng thấy đúng chuẩn hàng limited-2

Quả nhiên phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa. Bảo sao mà Huyền Baby cứ trẻ mãi không già như thế. Đáng ghen tị quá đi thôi chị em ơi!


Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/huyen-baby-ki-niem-7-nam-ngay-cuoi-vi-chong-voi-chi-pheo-nhung-cang-mieu-ta-cang-thay-dung-chuan-hang-limited-22020193212012642.htm

Huyền Baby

kỷ niệm ngày cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.