Kể chuyện sếp nuôi bồ nhí trẻ đẹp như mộng, chồng giật mình nghe lời đáp trả từ vợ

5 năm cưới nhau, những điều ngọt ngào, lãng mạn giữa Huy và Nhung dần được thay thế bằng những vấn đề tầm thường, nhỏ nhặt trong cuộc sống gia đình.

5 năm cưới nhau, những điều ngọt ngào, lãng mạn giữa  Huy và Nhung dần được thay thế bằng những vấn đề tầm thường, nhỏ nhặt trong cuộc sống gia đình.

Cả hai từng yêu nhau ngọt ngào, đậm sâu suốt 5 năm trời nhưng sau khi cưới nhau về, họ dần bị cuốn vào cuộc sống gia đình với gánh nặng cơm, áo, gạo, tiền và việc phải chăm sóc cho cậu con trai nhỏ mà chẳng có sự giúp đỡ của ông bà 2 bên.

Khi ngồi vào bàn ăn, trong khi Huy vừa ăn vừa lướt web, Facebook thì Nhung vừa ăn, vừa bón cho cậu con trai biếng ăn từng thìa. Miệng Nhung liên tục nịnh nọt, dọa nạt, quát tháo con ăn nhanh hơn.

Kể chuyện sếp nuôi bồ nhí trẻ đẹp như mộng, chồng giật mình nghe lời đáp trả từ vợ-1

Ảnh minh hoạ.

Thấy vợ quát mắng con nhiều quá, Huy lên tiếng bênh vực con và kể một câu chuyện bâng quơ: “Sếp anh đang nuôi một cô bồ trẻ đẹp như hoa hậu. Sếp bảo có người tình đẹp, ngắm cũng thích mà dẫn đi đâu cũng mát mặt. Hơn nữa, cô bồ còn mang đến cho sếp cảm giác yêu đương thực sự chứ không phải trách nhiệm và gánh nặng như với vợ. Vợ sếp thì già xấu, lúc nào cũng cằn nhằn, mặt nặng mày nhẹ”

Nghe chồng nói vậy, Nhung cười khẩy: “Vâng, vậy anh bảo cô bồ ấy tối đến bón cơm cho con anh ăn rồi dạy con anh học tiếng Anh, đọc truyện cho con anh trước khi đi ngủ để em trang điểm, xúng xính váy áo đi xem phim với anh, có được không?”

Nghe vợ nói vậy, Huy lặng im, không nói gì.

Nhung nói tiếp: “Nếu một ngày kia, anh ra đường, anh gặp một cô gái xinh, mặc một chiếc váy đẹp, anh bắt đầu cảm thấy em không đẹp, anh hãy tự hỏi hàng tháng anh đưa cho em bao nhiêu tiền và em phải chi bao nhiêu tiền để đóng tiền học cho con, trả tiền sinh hoạt phí, tiền mua sắm rồi gửi tiền về quê cho bố mẹ ở quê. Nếu anh đưa cho em đủ tiền để chi trả cho tất cả các chi phí đó, em cũng có thể mặc đẹp như cô ấy".

Người chồng lặng lẽ không nói.

Nhung nói tiếp: "Anh cứ thử bảo cô bồ đẹp ấy đến chăm con anh từng miếng ăn, giấc ngủ, rồi thức ngày, thức đêm chăm mẹ anh nằm viện xem. Nếu cô ấy làm được, em nhường cô ấy chức vợ rồi xin làm bồ của anh thôi.”

Huy nói: "Anh chỉ đùa thôi mà..."

Kể chuyện sếp nuôi bồ nhí trẻ đẹp như mộng, chồng giật mình nghe lời đáp trả từ vợ-2

Ảnh minh hoạ.

Nhung lắc đầu và nói: "Trước khi là vợ anh, em cũng từng là một cô gái hồn nhiên, vô tư, sớm tối xúng xính váy áo, chụp ảnh selfie, nói những câu chuyện viển vông, mộng mơ chẳng khác gì cô bồ trẻ đẹp của sếp anh. Nhưng khi là vợ anh rồi, anh biết đấy, em phải có trách nhiệm với gia đình. Nếu được quay lại, chắc em chỉ muốn kết bạn, chứ chẳng muốn kết hôn với anh.”

Huy thấy vợ nói thế, chợt hiểu ra nhiều điều, anh ôm chầm lấy vợ và nói to: “Vợ à, anh xin lỗi, anh sẽ không nói những điều ngu ngốc thế nữa.”

Theo Dân Việt


bồ nhí

ngoại tình công sở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.