Cặp kè với tình cũ, còn nhiệt tình góp 200 triệu kinh doanh chung, "kẻ thứ 3" ngã ngửa khi vợ nhân tình đến tận nhà thông báo sốc

"Mình yêu lại từ đầu, tin tưởng tới mức cung phụng ông ấy như chồng, cơm nước, giặt giũ, quan hệ với nhau và có bầu", H. chia sẻ.

"Mình yêu lại từ đầu, tin tưởng tới mức cung phụng ông ấy như chồng, cơm nước, giặt giũ, quan hệ với nhau và có bầu", H. chia sẻ.

Người ta bảo "tình cũ không rủ cũng tới" là chuyện thường tình. Thế nhưng, liệu mối quan hệ với người yêu cũ có hay ho, hấp dẫn và kích thích, mang lại những điều tuyệt vời không?

Trên thực tế, nếu hai người đang sống hợp pháp với vợ hoặc chồng, mà gặp lại nhau lại đưa đẩy tình cảm, quan hệ ngoài luồng thì sau những phút hào hứng ban đầu là những mệt mỏi không dám kể cùng ai.

Chia sẻ tình huống bi đát của mình, anh K. (38 tuổi) nói rằng: "Dạo ấy tôi đang giận nhau với vợ. Vợ chồng tôi khắc khẩu, thường hay cãi cọ, nhưng lần ấy cả tháng không nói chuyện nên khá nghiêm trọng. Đúng lúc ấy thì họp lớp, tôi gặp lại người yêu cũ.

Cô ấy vẫn như xưa, yếu đuối, nhẹ nhàng, tinh tế. Tự dưng tôi so sánh với mụ vợ ở nhà, lúc nào cũng cau có, khó tính và thích chỉ đạo. Tình cũ không rủ cũng tới, cô ấy đang giai đoạn ly thân với chồng. Tôi và cô ấy hẹn nhau đi ăn, đi xem phim. Tôi còn giúp cô ấy ít tiền trả nợ và có công việc mới ở công ty để tăng thu nhập.

Được đúng 3 tháng, ông giám đốc công ty kia gọi đi ăn giãi bày phải cho nghỉ việc vì cô ấy gian lận tiền công ty. Tôi xấu hổ vô cùng".
 

Cặp kè với tình cũ, còn nhiệt tình góp 200 triệu kinh doanh chung, kẻ thứ 3 ngã ngửa khi vợ nhân tình đến tận nhà thông báo sốc-1

Ảnh minh họa

Hóa ra tình cũ của K. không ly thân nữa vì cô ấy còn thương chồng lắm. Cô ấy lợi dụng anh, cả tình cảm lẫn tiền bạc để trang trải cuộc sống. Chồng vỡ nợ, người ta đến nhà đòi tiền, cô ấy bí quá làm liều. Anh K. thì cũng chẳng nghĩ tòm tem gì, nhưng đúng là tình cũ nên có chút mủi lòng.

May cho anh K. là vợ anh không biết chuyện, chứ không thì gia đình ầm ĩ vì vợ anh rất hay ghen, mà giờ anh còn mất uy tín với người bạn vì giới thiệu một người gian lận vào công ty. Biết là người yêu cũ, ông bạn kia cười đểu mãi. Chẳng biết chuyện của K. thành chuyện phiếm cho bao nhiêu gã đàn ông khác rút kinh nghiệm nữa.

Nói đến tình cũ, H. (32 tuổi) lại cảm thấy rất tệ: "Có phải đàn ông nghĩ rằng đàn bà ly hôn rồi thì dễ dãi trong chuyện yêu đương, qua lại, chăn gối không? Mình gặp lại anh người yêu cũ. Anh ấy đi công tác vào đây nên vô tình thôi chứ không hề cố ý gặp nhau đâu. Chính vì vô tình nên mình tự lừa bản thân mình là có duyên.

Sau đó, run rủi thế nào ông ấy vào công tác suốt, có khi ở lại cả tháng vì phụ trách dự án ở thành phố mình sống. Ông ấy kêu chán vợ, vợ coi thường, nhà vợ khinh con rể, rồi sống không hạnh phúc. Mình yêu lại từ đầu, tin tưởng tới mức cung phụng ông ấy như chồng, cơm nước, giặt giũ, quan hệ với nhau và có bầu. Mình còn đưa cho anh ta 200 triệu để cùng đầu tư kinh doanh".
 

Cặp kè với tình cũ, còn nhiệt tình góp 200 triệu kinh doanh chung, kẻ thứ 3 ngã ngửa khi vợ nhân tình đến tận nhà thông báo sốc-2

Ảnh minh họa

Xui xẻo cho H. là cô ấy dính quả lừa của kẻ Sở Khanh. Chị vợ kia gửi cho H. xem facebook của chị ta để chứng minh. Thật nực cười, gã người yêu cũ của cô sống hạnh phúc với vợ, viết được những câu ngôn tình lên facebook vợ mà lại kể với H. là chuẩn bị ly hôn.

Cô đau đớn với cái thai mới thành hình, tiền thì đưa cho tình nhân không có giấy tờ gì? Giờ cô đòi có khi còn bị cô vợ kia kiện vì tội cặp kè với chồng người khác.

Khi vợ của tình nhân vào tận nhà gặp, cô đành cúi đầu xin lỗi, cũng đưa ra những tin nhắn kể khổ của anh ta cho vợ chồng về giải quyết với nhau. Cô xin trả lại tiền mà cô vợ kia lắc đầu bảo: "Chồng tôi gặp ai cũng vay mượn, tôi không lo được đâu. Cô tự lo đi".

Anh chàng tình cũ cũng biến luôn, còn đổi số điện thoại sau khi sự việc lộ tẩy. Chắc anh ta nghĩ lợi dụng cô là dễ nhất, đàn bà cô đơn, lại chẳng sợ có chồng mà ghen tuông ảnh hưởng đến công việc của anh ta. Đúng là không cái dại nào bằng cái dại nào.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, trước khi quyết định quan hệ bồ bịch với người yêu cũ, cần kìm lòng xuống, nghĩ đến được mất. Bởi vì, sự thật tồi tệ là, những gã đàn ông lăng nhăng đều bảo rằng mình không hạnh phúc với vợ. Hay những người phụ nữ quá yếu đuối cũng dễ dàng nghĩ rằng tình cũ là con cá lớn từng vuột mất, yêu thương mình hơn chồng, nhưng rồi vợ chồng cũng khó bỏ được nhau.

 


 Theo Helino

 


nhân tình

kẻ thứ 3


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.