Kênh Bà Tân Vlog bất ngờ có hành động che đậy hình ảnh thiếu vệ sinh khi đang quay video làm món ăn siêu to khổng lồ

Mới đây bà Tân Vlog lại tiếp tục ra video nấu món ăn siêu to khổng lồ. Tuy nhiên chi tiết không hợp vệ sinh đã buộc cảnh quay ngay đầu video phải làm mờ để tránh "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Khác với kênh Hưng Vlog của con trai đang phải lay hoay sau 2 lần bị cơ quan chức năng tiến hành xử phạt, thì kênh của bà Tân Vlog vẫn đều đều ra những video mới về những món ăn siêu to khổng lồ liên tục nhận được sự quan tâm trên cộng đồng mạng xã hội Youtube.

Tuy có lượng người theo dõi kênh cao và cách làm hình ảnh đã được quan tâm hơn trước, nhưng nhiều video của bà Tân vẫn bị dân mạng nhận xét đang thiếu vệ sinh. Đã có những video người phụ nữ này thay đổi, đeo găng tay làm đồ ăn, nhưng cũng có lần lại chẳng nhớ để sử dụng.

Kênh Bà Tân Vlog bất ngờ có hành động che đậy hình ảnh thiếu vệ sinh khi đang quay video làm món ăn siêu to khổng lồ-1

Cảnh con ruồi bò trên thức ăn buộc kênh phải hậu kỳ, làm mờ hình ảnh thiếu vệ sinh.

Như thường lệ trong video mới đây nhất của người phụ nữ triệu view này vẫn làm những món ăn với kích cỡ siêu lớn với tựa đề "Mâm mỳ trộn rong biển và cơm trộn rong biển kết hợp salad rong biển Hàn Quốc".

Trong đoàn đầu bà Tân giới thiệu về món ăn này, bất ngờ một góc cả video đã bị làm mờ, tuy nhiên do việc di chuyển cảnh quá nhiều nên đã để lộ nguyên nhân của sự việc. Cụ thể khi đang say sưa giới thiệu về thành phần của món ăn, bà Tân Vlog không hay biết rằng có con ruồi đang vô tư bò trên thực phẩm, chính vì thế phần hậu kỳ đã buộc phải làm mờ hình ảnh này.

Kênh Bà Tân Vlog bất ngờ có hành động che đậy hình ảnh thiếu vệ sinh khi đang quay video làm món ăn siêu to khổng lồ-2

Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó, sự thật đã bị để lộ.

Sau khi video được đăng tải nhiều người đã thấy bất ngờ về lần đầu kênh của bà Tân Vlog phải làm mờ để che đậy điều gì đó, một số người tỏ ra đáng tiếc bởi những video của người phụ nữ triệu view lại có "sạn" to đến vậy.

Kênh Bà Tân Vlog bất ngờ có hành động che đậy hình ảnh thiếu vệ sinh khi đang quay video làm món ăn siêu to khổng lồ-3

Những món ăn của bà Tân luôn vô cùng hấp dẫn, nhưng lại có khá nhiều "sạn" trong khâu sản xuất nội dung.

Những người hâm mộ bà Tân cũng nhanh chóng vào đỡ lời, một số ý kiến cho rằng việc làm video ở quê thì không tránh khỏi, bởi nhiều nơi ruồi khá phát triển và không tránh khỏi việc đang quay video lại có vài con ruồi "đi lạc" vào khuôn hình.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/kenh-ba-tan-vlog-bat-ngo-co-hanh-dong-che-day-hinh-anh-thieu-ve-sinh-khi-dang-quay-video-lam-mon-an-sieu-to-khong-lo-2220202310950893.htm

Hưng Vlog

Bà Tân Vlog


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.