Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe 2020, em trai nhắn gửi đúng 5 chữ nhưng đi vào lòng người

Nếu như ba nàng Hậu cập nhật Facebook liên tục thì em trai Khánh Vân chỉ đăng một story đơn giản nhưng lại vô cùng ngọt ngào, dễ thương.

Sáng 17/5, thông tin Hoa hậu Khánh Vân dừng chân ở top 21 Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã khiến người hâm mộ tiếc nuối. Tuy nhiên nhiều người cũng dành lời cảm ơn và khen ngợi đến nàng Hậu vì đã cố gắng hết mình. Trên trang cá nhân, đại diện Việt Nam cũng ngay lập tức có những chia sẻ đầu tiên và gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe 2020, em trai nhắn gửi đúng 5 chữ nhưng đi vào lòng người-1

Hoa hậu Khánh Vân

Ngoài nhân vật chính, phản ứng của gia đình Khánh Vân - những người đã luôn âm thầm động viên, đồng hành cùng nàng Hậu cũng nhận về nhiều sự chú ý.

Mới đây, Trung Hiếu - em trai Khánh Vân đã đăng story gửi đến chị gái khiến dân tình thích thú. Lời nhắn của Trung Hiếu chỉ vẻn vẹn 5 chữ nhưng lại đi thẳng vào lòng người: "Zề uống trà sữa thoy" (Về uống trà sữa thôi).

Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe 2020, em trai nhắn gửi đúng 5 chữ nhưng đi vào lòng người-2

Story của em trai Khánh Vân

Trong suốt thời gian tập trung rèn vóc dáng và kĩ năng cho đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ, trà sữa hẳn là một món xa xỉ với Khánh Vân. Vì vậy mà lời nhắn của em trai nàng Hậu không đơn thuần chỉ là rủ rê mà còn thể hiện sự thân thiết, gắn bó của 2 chị em.

Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe 2020, em trai nhắn gửi đúng 5 chữ nhưng đi vào lòng người-3

Khánh Vân và em trai thân thiết như 2 người bạn

 

Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe 2020, em trai nhắn gửi đúng 5 chữ nhưng đi vào lòng người-4

Em trai Khánh Vân sở hữu vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cao ráo

Trước đó, chú Giảng - ba Khánh Vân cũng dậy từ 3 - 4h sáng ngày 17/5 để chuẩn bị cổ vũ và đăng status cực tình cảm động viên con gái.

Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe 2020, em trai nhắn gửi đúng 5 chữ nhưng đi vào lòng người-5

Khánh Vân và ba

 

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khanh-van-lot-top-21-miss-universe-2020-em-trai-nhan-gui-dung-5-chu-nhung-di-vao-long-nguoi-162211705122042416.htm

Nguyễn Trần Khánh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.