Khi yêu chỉ đi taxi, về nhà, Hoa hậu mới biết chồng là đại gia mía đường, làm đám cưới chục tỷ

Đám cưới chục tỷ xa hoa nhất nhì showbiz Việt của người đẹp Sang Lê với đại gia hơn 16 tuổi đang gây xôn xao.

Đám cưới chục tỷ xa hoa nhất nhì showbiz Việt của người đẹp Sang Lê với đại gia hơn 16 tuổi đang gây xôn xao.

Tối 3/6, người đẹp được yêu thích nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 - Sang Lê đã tổ chức tiệc cưới với doanh nhân Việt Anh. Hơn người đẹp Phú Yên 16 tuổi, Việt Anh là mối tình đầu của Sang Lê. Anh từng du học tại Anh Quốc, hiện giữ vị trí chủ tịch hội đồng quản trị của hai công ty kinh doanh mía đường.

khi yeu chi di taxi, ve nha, hoa hau moi biet chong la dai gia mia duong, lam dam cuoi chuc ty - 1

 Dù chênh lệch đến 16 tuổi, song Sang Lê khẳng định ông xã chính là mối tình đầu và cả hai quyết định nên duyên vợ chồng sau thời gian tìm hiểu, yêu thương nhau hết lòng.

Ngày vui của cặp đôi diễn ra tại một khách sạn 5 sao sang trọng ở Sài Gòn với ý tưởng từ khu vườn địa đàng trong thần thoại Hy Lạp. Hơn 40.000 bông hoa tươi được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan và các nước châu Âu, trong đó có 3.000 bông hồng Pink Ohara Hà Lan, 20.000 bông hồng pastel, hoa baby trắng, mẫu đơn pink, hồ điệp trắng và hơn 15.000 đoá cẩm tú cầu cùng các loại hoa, lá nhập khẩu khác. Chi phí tổ chức ước tính lên đến hơn 10 tỷ đồng. Mức độ xa hoa khiến nhiều người choáng váng.

khi yeu chi di taxi, ve nha, hoa hau moi biet chong la dai gia mia duong, lam dam cuoi chuc ty - 2

Đám cưới chục tỷ của Sang Lê và đại gia mía đường được đánh giá là xa xoa nhất nhì showbiz Việt.

Ít ai biết, Sang Lê và ông xã đã có một chuyện tình đẹp như mơ.

Hoa hậu 9x yêu đại gia hơn 16 tuổi, mối tình đầu rồi cưới luôn

Lấy chồng cũng là tình đầu, nhiều người ngạc nhiên vì lịch sử “tình trường” của một cô gái xinh đẹp như Sang Lê sao lại quá ít ỏi. Có phải do chị kén chọn?

Đúng là Sang kén chọn thật đó (cười). Sang quan niệm rằng chỉ những ai đáp ứng được những tiêu chí làm chồng của Sang thì Sang mới đồng ý tìm hiểu.

Từ bé, lúc ở quê Sang chỉ lo đi học để không phụ lòng ba mẹ. Ngày nhỏ Sang là niềm tự hào của ba mẹ về mọi mặt nên Sang rất sợ làm ba mẹ phiền lòng. Sang chỉ biết đi học, thời gian đi học ra thậm chí chẳng còn thời gian nghỉ ngơi nhiều chứ nói gì đến việc đi chơi. Khi lớn, lên Sài gòn đi học, Sang ở chung với 2 người chị gái nên càng khó tính hơn.

Chỉ đến khi gặp ông xã Sang bây giờ thì Sang mới mở lòng vì anh ấy có được tất cả những điều mà Sang mong muốn cần có ở một người chồng, người cha tương lai. Sang cảm thấy bản thân rất may mắn khi mọi thứ đến với mình đều suông sẻ.

Sang Lê có nhắc đến những tiêu chí về người đàn ông lý tưởng, đó là gì vậy?  

Người đàn ông lý tưởng đối với Sang là người đàn ông yêu Sang thật lòng, nếu cưới phải lo được cho cuộc sống, cho gia đình nhỏ của Sang sau này. Đương nhiên là ông xã hiện tại của Sang đáp ứng được không chỉ từng đó yêu cầu của Sang, mà còn vượt xa tiêu chuẩn của Sang ấy chứ. (cười).

khi yeu chi di taxi, ve nha, hoa hau moi biet chong la dai gia mia duong, lam dam cuoi chuc ty - 3

Sang Lê từng lọt Top 16 "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014", Top 15 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015"..

khi yeu chi di taxi, ve nha, hoa hau moi biet chong la dai gia mia duong, lam dam cuoi chuc ty - 4

Hơn người đẹp Phú Yên 16 tuổi, Việt Anh là mối tình đầu của Sang Lê. Anh từng du học tại Anh Quốc, hiện giữ vị trí chủ tịch hội đồng quản trị của hai công ty kinh doanh mía đường.

Lần đầu gặp đã khẳng định "Em chắc chắn sẽ là vợ của anh"

Chị gặp ông xã lần đầu trong hoàn cảnh nào?

Anh ấy biết Sang qua mạng xã hội. Sau khi theo dõi Sang 1 năm trên facebook xem cô bé này như thế nào trước và sau khi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trở về, thấy cô bé vẫn đi học chăm, vẫn ăn cơm hộp với mì gói cùng các bạn học như trước kia, thì anh ấy quyết định nhắn tin làm quen.

Anh có gửi tin nhắn nhiều lần nhưng Sang chỉ xem và không trả lời bởi bản thân Sang chưa bao giờ kết bạn với người lạ trên mạng xã hội. Sau nhiều lần cố gắng nhắn tin mà không thấy Sang trả lời, anh ấy mới nhờ một người bạn, cũng là bạn của cả hai, mời Sang đi ăn tối. Sang chẳng hề hay biết bữa tối đó có sự xuất hiện của anh ấy. Trong lần gặp mặt đầu tiên cùng nhóm bạn, anh ấy chỉ ngắm Sang từ xa và chẳng nói gì, chỉ đến khi gần kết thúc buổi đi chơi anh ấy mới tiếp cận nói chuyện và làm quen với Sang từ tối hôm đó.

Sang Lê từng tiết lộ chú rể khẳng định "Em chắc chắn sẽ là vợ của anh" ngay từ lần gặp đầu tiên. Điều đó khiến nhiều người thấy vô cùng thú vị. Chị có thể kể rõ hơn về hoàn cảnh của câu nói đó?

Hôm đó sau khi ngắm Sang ăn uống nói chuyện vô tư hồn nhiên như con người Sang vốn có, không thấy Sang gượng gạo hay giả tạo nên khi tiếp tục đi chơi anh ấy mới tiếp cận trò chuyện. Anh bảo Sang là của hiếm nên thích Sang và khẳng định câu "Em chắc chắn sẽ là vợ anh" sau một hồi trò chuyện.

Lúc đầu Sang nghĩ "Chắc anh này lại kiếm chuyện cưa gái" nên chẳng thèm quan tâm mấy đến lời khẳng định đó. Nhưng về sau càng cảm nhận được sự quyết tâm theo đuổi của anh ấy dành cho Sang, Sang cảm động thật sự.

khi yeu chi di taxi, ve nha, hoa hau moi biet chong la dai gia mia duong, lam dam cuoi chuc ty - 5

Lần đầu gặp ông xã Sang Lê đã khẳng định "Em chắc chắn sẽ là vợ của anh"

Ông xã sau đó đã tán đổ chị bằng cách nào?

Suốt 3 tháng tìm hiểu, cứ mỗi sáng và chiều tối anh lại mang đồ ăn qua nhà cho Sang, quan tâm chăm sóc bất kể ngày đêm, miễn Sang cần là gì là anh đều có gắng đáp ứng. Sang thấy anh khẳng định mạnh miệng nên cũng thử tạo điều kiện cho mình và cả cho người ta xem sao. Không ngờ anh ấy nói được làm được, mà còn làm rất tốt nữa là đằng khác.

Những việc anh làm cho Sang chỉ giản dị thôi chứ không đắt tiền, hoa mỹ nhưng đủ để Sang cảm nhận được tấm chân tình trong đó. Sau 1 năm theo dõi từ xa và 3 tháng tìm hiểu thì cái gì đến sẽ đến, Sang chính thức nhận lời yêu anh.

Khi yêu toàn đi taxi, đến lúc được dẫn về nhà mới biết là đại gia mía đường

Khi biết anh ấy có vị trí xã hội và sinh ra trong gia đình giàu có, chị cảm thấy thế nào? Điều đó có tác động đế việc chị nhận lời yêu anh ấy?

Việc gia đình anh ấy có điều kiện thì sau khi nhận lời yêu Sang mới biết. Chứ lúc đầu khi theo đuổi Sang anh toàn đi taxi, ăn mặc bình thường giản dị lắm. Sau khi nhận lời yêu, Sang được anh ấy đưa về thăm nhà thì mới biết nhà anh có điều kiện.

Nhưng điều đó không khiến Sang bận tâm, vì cơ bản gia đình Sang ở quê từ bé cũng thuộc cơ bản khá. Nếu chồng có điệu kiện tốt hơn mình, lo được cho gia đình nhỏ của mình Sang thấy vui thôi chứ có gì đâu.

Tuổi tác chênh lệch có ảnh hưởng đến chuyện yêu đương của chị?

Sang chẳng quan tâm đến chuyện tuổi tác trong tình yêu. Nếu yêu thật lòng thì điều đó không còn quan trọng. Lúc Sang đưa anh đến thăm bà ngoại bệnh ở viện, Sang chưa kịp giới thiệu thì ngoại hỏi “bạn lớp đại học của con à”, làm Sang vừa mắc cười vừa đơ vì chẳng lẽ anh trẻ bằng mình sao (cười).

khi yeu chi di taxi, ve nha, hoa hau moi biet chong la dai gia mia duong, lam dam cuoi chuc ty - 6

Chị và ông xã có từng xảy ra cãi vã trong thời gian yêu nhau?

Đương nhiên là có rồi. Bất cứ ai khi yêu nhau không có nhiều thì sẽ có ít mâu thuẫn, nhưng những mâu thuẫn nhỏ ấy không khiến cho Sang và anh xa cách. Ngược lại nhờ có những mâu thuẫn ấy, Sang và anh càng gần nhau, hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn.

Sẽ có con càng sớm càng tốt

Về làm dâu một gia đình giàu có, chị làm thế nào để phù hợp với gia đình chồng, mối quan hệ của chị với mẹ chồng thế nào?

Bất kể gia đình nào cũng vậy, gia đình có điều kiện hay gia đình bình thường thì chuyện mâu thuẫn giữa các thành viên với nàng dâu mới đều xảy ra cả. Riêng Sang thì may mắn hơn, khi mẹ chồng Sang là một phụ nữ rất tâm lý, thương yêu con dâu.

Ngày sang cưới, mẹ bảo "Từ hôm nay con là một thành viên trong gia đình rồi đấy, mẹ cũng như mọi người trong gia đình sẽ tạo điều kiện để con hoà nhập với ngôi nhà mới. Hãy xem đây là nhà của con, sống hoà thuận, cả nhà cùng hạnh phúc con nhé".

Đối với Sang mẹ chồng là một người phụ nữ tuyệt vời

khi yeu chi di taxi, ve nha, hoa hau moi biet chong la dai gia mia duong, lam dam cuoi chuc ty - 7

Sang Lê chụp ảnh cùng gia đình hai bên trong đám cưới.

Sau đám cưới, chị dự định bao giờ sẽ sinh con, làm mẹ?

Chuyện sinh con là càng sớm càng tốt vì anh ấy và gia đình đã mong chờ rất lâu rồi. Bản thân Sang sau đám cưới muốn dành thời gian cho gia đình nhỏ, tập làm vợ hiền, dâu thảo trước, ổn định mọi thứ sau đó sẽ phụ trợ công việc cho chồng. 

Xin cám ơn Sang Lê đã chia sẻ!

Theo Khám Phá


showbiz Việt

hoa hậu

đám cưới đại gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.