Khoa Pug mất 35 tỷ, Johnny Đặng thiệt hại danh dự nặng nề, riêng Vương Phạm "hốt hết" với 1 thành tích cực khủng?

Giữa drama của Johnny Đặng và Khoa Pug, Vương Phạm ở giữa đang trở thành "ngư ông đắc lợi"!

Mới đây, triệu phú đô la Vương Phạm - nhân chứng sống trong drama ồn ào suốt thời gian qua giữa  Khoa Pug và Johnny Phạm vừa chính thức có những chia sẻ đầu tiên. Trong video của mình, Vương Phạm xác nhận mọi thứ Khoa Pug nói đều là đúng, từ PR bẩn, "lùa gà" và kể cả vụ YouTuber bị "ông đá bào" dọa "xử".

Video "lên tiếng" của Vương Phạm đã nhanh chóng thu về hơn 3 triệu lượt xem cùng hơn 41K bình luận chỉ trong thời gian ngắn.

Khoa Pug mất 35 tỷ, Johnny Đặng thiệt hại danh dự nặng nề, riêng Vương Phạm hốt hết với 1 thành tích cực khủng?-1

Đặc biệt, trong video hơn 36 phút, Vương Phạm cũng liên tục khen Khoa Pug là người tử tế, thật thà và coi trọng tình nghĩa anh em. Anh chàng cũng khẳng định nhờ Khoa Pug mà mình trở nên nổi tiếng, trước đó kênh YouTube của anh chàng thành lập từ 2012 nhưng cũng chỉ có hơn 50K subscribe nhưng tới hiện tại đã sở hữu con số khủng hơn rất nhiều.

Nếu như trong drama này Khoa Pug mất đi 35 tỷ đồng, ông hoàng kim cương Johnny Đặng trở thành "ông đá bào", thiệt hại danh dự nặng nề, cửa hàng trên Google cũng nhận về hàng nghìn đánh giá 1 sao thì Vương Phạm lại tăng subscribe chóng mặt.

Khoa Pug mất 35 tỷ, Johnny Đặng thiệt hại danh dự nặng nề, riêng Vương Phạm hốt hết với 1 thành tích cực khủng?-2

Theo thống kê từ trang Social Blade, kênh YouTube Vuong Pham đã tăng hơn 225K follower chỉ trong vòng 3 ngày. Tính theo real time, hiện tại kênh YouTube đang có hơn 944K người đăng ký nghĩa là chỉ trong ngày 3/12, sau khi video lên tiếng giữa drama của Khoa Pug và Johnny Đặng kênh YouTube của "người ở giữa" đã tăng hơn 170K người đăng ký mới, con số vẫn đang tiếp tục tăng thêm.

Khoa Pug mất 35 tỷ, Johnny Đặng thiệt hại danh dự nặng nề, riêng Vương Phạm hốt hết với 1 thành tích cực khủng?-3

Với đà tăng trưởng khủng như này, nếu như 1 trong 3 người còn tiếp tục lên video thì chắc chắn kênh YouTube của Vương Phạm sẽ dễ dàng đạt được nút vàng của YouTube. Cùng với đó, theo thông kê ước tính của Social Blade thì video mới nhất cũng đưa về cho "chàng nông dân" Vương Phạm từ khoảng 2 - 35 triệu đồng.

Theo Trí Thức Trẻ


Khoa Pug


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.