Khoảnh khắc ngượng “cứng mặt” của Hưng Vlog khi bị phạt 7,5 triệu vì nồi nấu cháo gà nguyên lông, dân mạng: Nồi cháo đắt nhất lịch sử!

Sau này khi có ai đó hỏi bạn nồi cháo bao nhiêu là đắt nhất, hãy trả lời đó là nồi cháo do Nguyễn Văn Hưng (tức Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog) nấu.

Sau khi đăng tải video nấu cháo gà nguyên lông bị ném đá gay gắt trên kênh YouTube, Nguyễn Văn Hưng (chủ kênh Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog) đã nhận được thư mời làm việc của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang. Kết quả không thể đắng hơn trong chiều cùng ngày khi cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt YouTuber này 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Khoảnh khắc ngượng cứng mặt” của Hưng Vlog khi bị phạt 7,5 triệu vì nồi nấu cháo gà nguyên lông, dân mạng: Nồi cháo đắt nhất lịch sử!-1

Mọi ý tưởng nấu cháo gà nguyên lông để troll em đều phải trả giá bằng tiền mặt.

Trước đó, ngày 5/9, trên kênh Youtube Hưng Vlog đã đăng tải video với tiêu đề “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”. Giống như tiêu đề video, Hưng Vlog thực sự đã cho cả con gà còn nguyên lông vào nồi cháo để trêu các em của mình. Đoạn video sau khi đăng tải đã liên tục bị phản ánh và nhận không ít gạch đá từ cộng đồng mạng. 

Khoảnh khắc ngượng cứng mặt” của Hưng Vlog khi bị phạt 7,5 triệu vì nồi nấu cháo gà nguyên lông, dân mạng: Nồi cháo đắt nhất lịch sử!-2

Hưng Vlog và nồi cháo gà nguyên lông có giá 7.5 triệu từ hôm nay đã trở thành sự tích....

Nhiều người đã đứng ra kêu gọi tẩy chay kênh YouTube của Hưng Vlog vì thời gian gần đây kênh này liên tục sản xuất những video troll người nhà phản cảm, không những không mang đến lợi ích cho người xem còn gây lãng phí thực phẩm, câu view trắng trợn khiến người xem khó chịu.

Mặc dù đã có động thái ẩn video nấu cháo gà nguyên lông trên kênh YouTube của mình nhưng Hưng Vlog vẫn nhận hàng loạt chỉ trích. Dân mạng liên tục soi lại những video trước đó của anh chàng. 

Khoảnh khắc ngượng cứng mặt” của Hưng Vlog khi bị phạt 7,5 triệu vì nồi nấu cháo gà nguyên lông, dân mạng: Nồi cháo đắt nhất lịch sử!-3

Ừ thì "troll mẹ bà Tân Vlog ướt hết người"...

Chúng tôi đã liên hệ với YouTuber 9x này, thay vì trả lời như mọi khi Hưng lại chọn cách im hơi lặng tiếng, có lẽ thời điểm này anh cần sự yên tĩnh và thời gian để kịp kiểm soát nội dung của những video troll khác trên kênh YouTube của mình...tránh bị phạt lần thứ 2. 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ


Hưng Vlog

Bà Tân Vlog


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.