Khoảnh khắc nữ tình nguyện viên chật vật leo lên xe bán tải để đi làm nhiệm vụ 'gây bão' MXH

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nữ tình nguyện viên "vất vả" leo lên xe của Đội Phản ứng nhanh Sài Gòn được chia sẻ khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười.

Có lẽ thùng xe này cao quá, mà chiều cao của nữ tình nguyện viên lại "có hạn" cộng với bộ đồ bảo hộ,thùng thình vướng víu thế nên cô loay hoay mãi vẫn chưa leo lên được chiếc xe. 

Sau khi leo được lên thùng xe, phát hiện mình bị quay lại, cô gái còn bẽn lẽn lấy tay che mặt lại. Khoảnh khắc đáng yêu này sau khi chia sẻ lên MXH đã nhanh chóng trở lên viral và được dân mạng thả tim rần rần. 

"Đáng yêu quá. Chúc chị sức khỏe, giữ vững tinh thần thép chiến đấu Covid nha chị ơi"; "Nấm lùn dễ thương, tuy bé nhỏ mà mạnh mẽ. Nhìn cưng muốn xỉu"; "Chắc phải mang theo chiếc ghế cho chị leo lên cho dễ. Nhìn chị thấy thương quá à", là những bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc một nhóm các nhân viên đội phun khử khuẩn trong trang phục bảo hộ, ngồi choàng vai nhau trên thùng chiếc xe bán tải, dưới cơn mưa như trút nước ở Sài Gòn được lan truyền đã khiến nhiều người xúc động.

Khoảnh khắc nữ tình nguyện viên chật vật leo lên xe bán tải để đi làm nhiệm vụ gây bão MXH-1

Hình ảnh chiếc xe của Đội chở các thành viên đội ngũ phun xịt khử khuẩn đi giữa trời mưa đã lay động trái tim hàng triệu người Sài Gòn nói riêng, người dân Việt nói chung. Ảnh: FB

Theo tìm hiểu, những nhân vật trên chiếc xe bán tải này thuộc Đội Phản ứng nhanh Sài Gòn, đang đưa các tình nguyện viên đội phun khử khuẩn lao động trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Chỉ sau vài giờ, khoảnh khắc đặc biệt nhanh chóng được lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng. Bức ảnh khiến nhiều người xúc động rơi nước mắt trước sự đóng góp, hy sinh thầm lặng của các thành viên đội phòng chống dịch Covid-19 tại Sài Gòn.

Khoảnh khắc nữ tình nguyện viên chật vật leo lên xe bán tải để đi làm nhiệm vụ gây bão MXH-2

Xúc động khoảnh khắc những bóng áo xanh choàng vai nhau dưới cơn mưa tầm tã

Được biết, đội xe phun khử khuẩn lưu động được thành lập trong bối cảnh thành phố căng mình chống đại dịch, trong khuôn khổ chương trình Trí thức Khoa học trẻ tình nguyện. 

Khoảnh khắc nữ tình nguyện viên chật vật leo lên xe bán tải để đi làm nhiệm vụ gây bão MXH-3

Xúc động khoảnh khắc những bóng áo xanh choàng vai nhau dưới cơn mưa tầm tã

Hoạt động này đã tập hợp được nhiều tầng lớp thanh niên, sinh viên, trí thức trẻ, nhân viên văn phòng, lao động tự do... cùng chung tay chống dịch. Sau 10 ngày, gần 130 xe bán tải với hơn 300 tình nguyện viên đã đăng ký thanh gia hoạt động.

Với sự đồng lòng, đồng sức như thế này, nhiều người tin rằng Sài Gòn sẽ sớm chiến thắng đại dịch!

Mỗi ngày, đội phản ứng nhanh điều động 20 xe và 100 tình nguyện viên, sử dụng hơn 5000 lít dung dịch Anolyte do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ điều chế, sản xuất, tổ chức phun xịt khuẩn ở những khu cách ky, chợ, ngõ hẻm...

 

 

Theo NguoiDanTin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/khoanh-khac-nu-tinh-nguyen-vien-chat-vat-leo-len-xe-ban-tai-de-di-lam-nhiem-vu-gay-bao-mxh-011581657.html?fbclid=IwAR0zWjFBntHWLGjwXJE5N2TovcGeS8SIiLSVSy99KnCq9wl4jKOC5zxAJ68

tình nguyện viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.