Khoảnh khắc Viên Minh "xả vai" cô dâu, ngồi bệt xuống cạnh Công Phượng sau đám cưới thấy vừa thương vừa hài

Thấy "chông vợ hài" này dễ thương gì đâu á!

Dù đã kết thúc trọn vẹn nhưng đám cưới của Công Phượng - Viên Minh ngày 16/11 vừa qua vẫn nhận được sự quan tâm của dân tình. Bởi lẽ trong quá trình lễ cưới diễn ra hình ảnh của cô dâu chú rể cực kì hiếm hoi, chỉ đến khi kết thúc tiệc, dàn khách mời mới thay nhau khoe ảnh.

Trong đó, một khoảnh khắc của Công Phượng và bà xã tiểu thư đang khiến dân tình vô cùng thích thú. Cụ thể, sau khi tàn tiệc và khách mời đã về gần hết, chỉ còn những người thân thiết  thì cặp đôi mới "xả vai", bất chấp tất cả để ngồi bệt xuống sân khấu vì quá mệt. 

Khoảnh khắc Viên Minh xả vai cô dâu, ngồi bệt xuống cạnh Công Phượng sau đám cưới thấy vừa thương vừa hài-1

Công Phượng và Viên Minh ngồi bệt giữa sân khấu sau đám cưới (Ảnh: Đỗ Tuấn)

Dẫu thế nhưng cả 2 vẫn "bật mode" rạng rỡ khi khoảnh khắc này được ghi lại, riêng Viên Minh còn giơ tay chữ V tạo dáng. Kể ra đám cưới vui thì vui thật nhưng cũng mệt chứ không đùa à nghen!

"Dễ thương", "Đám cưới xong còn mệt hơn 1 trận bóng", "Anh chị này nhìn tướng phu thê quá", "Đáng yêu quá!",... là những bình luận của dân mạng dành cho khoảnh khắc độc đáo của Công Phượng - Viên Minh.

Khoảnh khắc Viên Minh xả vai cô dâu, ngồi bệt xuống cạnh Công Phượng sau đám cưới thấy vừa thương vừa hài-2

Những hình ảnh khác của vợ chồng Công Phượng và khách mời (Ảnh: Nguyễn Trọng Thuỷ, Đỗ Tuấn)

Được biết sau đám cưới ở TP. HCM, vợ chồng Công Phượng sẽ tổ chức thêm 2 tiệc cưới nữa tại Phú Quốc và Nghệ An lần lượt vào ngày 18/11 và ngày 3/12 tới đây. Hiện tại gia đình vợ chồng cầu thủ Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đã có mặt ở Phú Quốc, chuẩn bị chung vui với đồng đội.

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-vien-minh-xa-vai-co-dau-ngoi-bet-xuong-canh-cong-phuong-sau-dam-cuoi-thay-vua-thuong-vua-hai-162201711094309275.htm

Viên Minh

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.