Khoe ảnh cưới khi mẹ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bị "ghen" nhẹ vì được hưởng trọn nhan sắc cực phẩm

Trường hợp của Như Ý một lần nữa chứng minh việc có "chị" mẹ xinh đẹp chính là bảo hiểm nhan sắc miễn phí trọn đời.

Có bố mẹ cực phẩm vẫn luôn là một đặc ân với bất kỳ ai. Bởi "giỏ nhà ai, quai nhà nấy", chắc chắn bạn sẽ được thừa ít nhiều những đường nét xuất sắc từ nhị vị phụ huynh mà chẳng cần phải cố gắng quá nhiều trên con đường làm đẹp.

Nhân vật mới nhất chứng minh cho quan điểm này là cô bạn Nguyễn Nhật Như Ý (16 tuổi). Chuyện là Như Ý đã đăng ảnh cưới của bố mẹ lên một nhóm kín trên MXH và được mọi người chú ý. Cô bạn còn đặt ảnh mình cạnh bên kèm chú thích đơn giản: "Mẹ và mình".

Khoe ảnh cưới khi mẹ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bị ghen nhẹ vì được hưởng trọn nhan sắc cực phẩm-1
Bố mẹ và Như Ý

Trong ảnh, mẹ Như Ý cực kì rạng rỡ và xinh đẹp. Chẳng cần máy ảnh xịn sò cũng không filter chỉnh ảnh nào, mẹ cô bạn cũng đủ sức thu hút mọi ánh nhìn, chắc chắn là "hot girl" nức tiếng trong vùng thời bấy giờ. Bố Như Ý thì không giấu nổi niềm vui vì đã rước được nàng về dinh.

Về phần mình, Như Ý được thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc cực phẩm của mẹ, từ nụ cười toả nắng đến làn da trắng trẻo. Đã thế cô bạn còn theo đuổi style vintage nên 2 người giống càng thêm giống. Bởi vậy mà có khi chẳng cần phải chú thích, ai cũng nhanh chóng nhận ra mối quan hệ thôi.

Liên hệ với chủ nhân bức ảnh, Như Ý chia sẻ thêm: "Mẹ mình sinh năm 1975, lấy chồng năm 18 tuổi nên những bức ảnh của bố mẹ được chụp vào năm 1993".

Khoe ảnh cưới khi mẹ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bị ghen nhẹ vì được hưởng trọn nhan sắc cực phẩm-2Khoe ảnh cưới khi mẹ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bị ghen nhẹ vì được hưởng trọn nhan sắc cực phẩm-3
Những bức ảnh khác của bố mẹ Như Ý trong ngày cưới

Khoe ảnh cưới khi mẹ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bị ghen nhẹ vì được hưởng trọn nhan sắc cực phẩm-4Khoe ảnh cưới khi mẹ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bị ghen nhẹ vì được hưởng trọn nhan sắc cực phẩm-5
Như Ý được thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc từ bố mẹ

Phía dưới bài đăng, dân tình đã thả tim lia lịa và để lại rất nhiều bình luận trầm trồ vì nhan sắc rạng rỡ của 2 mẹ con Như Ý:

- Nét mặt đẹp quá! Cả 2 mẹ con luôn.

- Có vợ đẹp và con gái xinh, nhất bố bạn nhé!

- Cái gì đẹp của bố mẹ bạn lấy hết rồi còn đâu.

- Cậu có một đôi mắt buồn nhưng bù lại cậu có một nụ cười rất ấm.

Ảnh: NVCC

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoe-anh-cuoi-khi-me-vua-tron-18-tuoi-co-gai-bi-ghen-nhe-vi-duoc-huong-tron-nhan-sac-cuc-pham-162211301064459215.htm

ảnh cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.