"Khoe" chồng rút 100 triệu cho mình đi nâng mũi, sửa ngực dù cả hai đang ở trọ, cô vợ khiến hội chị em dậy sóng

"Có ai ở nhà thuê mà chồng đồng ý rút 100 triệu tiết kiệm (số tiền tiết kiệm trong 4 năm của 2 vợ chồng) cho vợ làm đẹp không ạ?".

Là phụ nữ, ai ai cũng mong muốn có một tấm chồng cưng chiều yêu thương, nghèo chút cũng được, miễn là vợ chồng tương kính, tạo nên một gia đình đầm ấm, hạnh phúc sống với nhau qua ngày. Mới đây, trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên MXH, có một cô vợ đã đăng đàn "khoe" về hoàn cảnh đáng mơ ước ấy của mình như sau:

"Có ai ở nhà thuê mà chồng đồng ý rút 100 triệu tiết kiệm (số tiền tiết kiệm trong 4 năm của 2 vợ chồng) cho vợ làm đẹp không ạ? Chồng em nói vợ thích gì cũng được, tại thấy em hay ngắm mấy chị em làm ngực, làm mũi ấy. Em thực sự thấy hạnh phúc đúng là mưa tới đâu mát mặt tới đó".

Khoe chồng rút 100 triệu cho mình đi nâng mũi, sửa ngực dù cả hai đang ở trọ, cô vợ khiến hội chị em dậy sóng-1

(Ảnh: Facebook)

Câu chuyện "khoe" chồng cưng vợ tưởng như bình thường nhưng bất ngờ lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Đáng nói hơn, bên dưới phần bình luận cũng xuất hiện rất nhiều ý kiến tiêu cực ném đá. Bên cạnh nhiều chị em cảm thấy cô vợ nhân vật chính đúng là có phúc, chồng sẵn sàng chiều chuộng ngay trong hoàn cảnh chẳng mấy dư giả thì cũng có nhiều người khác lại mắng chửi cô ấy đua đòi, đã ở nhà trọ còn định chi trăm triệu làm đẹp, đồng thời mắng người chồng "dại vợ".

Cụ thể, phe xuýt xoa trước tình cảm của hai vợ chồng chia sẻ: "Ôi hạnh phúc quá, có thế này ở trọ cả đời cũng được", "người chồng trong truyền thuyết đây rồi", "chị sướng nhé, có chồng thế chả bù với em, suốt ngày keo kiệt", "trong tình cảnh đó mà còn nghĩ cho việc vợ làm đẹp thì chồng là số 1", "xuất sắc quá anh gì đó ơi"...

Khoe chồng rút 100 triệu cho mình đi nâng mũi, sửa ngực dù cả hai đang ở trọ, cô vợ khiến hội chị em dậy sóng-2

(Ảnh minh họa)

Phe ném đá lại bĩu môi mắng: "Ở nhà thuê còn lấy 100 triệu đi làm đẹp, xong cả vợ lẫn chồng cả ngày nhìn nhau cười cho no bụng à", "đúng là tâm lý phụ nữ, cái ăn, cái ở còn chưa lo xong ở đấy mà lo nâng ngực, sửa mũi", "trần đời mới thấy một anh chồng dại như thế", "cho đẹp xong rồi bỏ người ta à", "chồng chiều vợ không nói, nhưng vợ cầm trăm triệu ấy đi làm đẹp thật thì cũng không còn gì để nói luôn"...

Hiện tại, bài viết vẫn còn nhận thêm được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng "500 chị em" và những bình luận thuộc hai chiều bên trên vẫn cứ xuất hiện đều đều. Thôi thì đèn nhà ai nấy sáng, không biết nói gì hơn, được chồng thương, người vợ nào mà chẳng hạnh phúc, nhưng chỉ cần vợ quyết định sai lầm một phát là xác định ở nhà thuê dài dài. Trăm triệu không phải là một số tiền nhỏ.

Còn chị em khác, chị em nghĩ sao về câu chuyện này?

 

Theo Helino


phẫu thật thẩm mỹ

nâng ngực

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.