Không hổ danh đệ nhất lãng mạn, Shark Hưng khiến dân tình "đỏ mặt" trước khoảnh khắc tình tứ như thanh niên đôi mươi với vợ Á hậu

Shark Hưng luôn khiến cho người khác phải bất ngờ vì những hành động anh dành cho vợ.

Nổi tiếng từ chương trình Thương vụ bạc tỷ, Shark Hưng luôn được khán giả ngưỡng mộ vì có kiến thức rất thâm sâu trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, ở một góc khác trong cuộc sống riêng tư, anh còn gây ấn tượng với tính cách lãng mạn và cực kỳ yêu chiều vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Thu Trang đã đăng tải hình ảnh hai vợ chồng tình tứ như thanh niên đôi mươi. Hình ảnh ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Không hổ danh đệ nhất lãng mạn, Shark Hưng khiến dân tình đỏ mặt trước khoảnh khắc tình tứ như thanh niên đôi mươi với vợ Á hậu-1Hình ảnh tình cảm của Shark Hưng và bà xã Thu Trang.

Dựa vào nét mặt và ánh mắt hạnh phúc của cả hai thì có thể thấy họ đều đang rất viên mãn với cuộc sống hôn nhân ở hiện tại. Shark Hưng tuy là người bận rộn nhưng luôn khiến cho mọi thứ rất thú vị nhờ những lần làm vườn hay vào bếp nấu ăn cho vợ. Quả thực, hình mẫu người đàn ông như Shark Hưng đúng là rất lý tưởng. Bà xã Thu Trang phải rất may mắn mới lấy được người chồng như Shark Hưng đó nha!

Không hổ danh đệ nhất lãng mạn, Shark Hưng khiến dân tình đỏ mặt trước khoảnh khắc tình tứ như thanh niên đôi mươi với vợ Á hậu-2Shark Hưng nấu ăn cho vợ đã từng là một đề tài mà nhiều người quan tâm, bàn tán.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/khong-ho-danh-de-nhat-lang-man-shark-hung-khien-dan-tinh-do-mat-truoc-khoanh-khac-tinh-tu-nhu-thanh-nien-doi-muoi-voi-vo-a-hau-222021171152224000.htm

shark Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.