"Khua dao múa đũa", dâu "đảm" vào bếp khiến ai nấy thất kinh vì ”chém cá vỡ thớt”, ”nấu canh thủng nồi”

Có rất nhiều những món ăn mới lạ, sáng tạo của gái “đảm” cũng được "bóc phốt" lên mạng và trở thành chủ đề bàn tán rôm rả của cư dân mạng.

Nếu như trước đây, mọi người đã được chiêm ngưỡng những món ăn thần thánh như “canh cua để nguyên con”, “canh trứng cà chua để nguyên quả”, “xôi gấc nhưng xôi một nơi gấc một nẻo”, “thịt kho cháy cạnh đến xem cả nồi”… thì nay đã có thêm nhiều món ăn độc đáo hơn nhiều.

Trước đây, phái nữ dường như được mặc định là "tinh thông nấu nướng". Các cô gái thường xuyên khoe những món ăn ngon miệng, ngon mắt mà mình làm được. Thế nhưng, dạo gần đây, có rất nhiều những món ăn mới lạ, sáng tạo của gái “đảm” cũng được "bóc phốt" lên mạng và trở thành chủ đề bàn tán rôm rả của cư dân mạng.

Nếu như trước đây, mọi người đã được chiêm ngưỡng những món ăn thần thánh như “canh cua để nguyên con”, “canh trứng cà chua để nguyên quả”, “xôi gấc nhưng xôi một nơi gấc một nẻo”, “thịt kho cháy cạnh đến xem cả nồi”… thì đến nay thì có thêm nhiều món ăn độc đáo hơn nhiều.

dau-dam-1

Tập hợp những món ăn thảm họa được một diễn đàn lớn chia sẻ trên mạng khiến nhiều người quan tâm

Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng lại đăng tải series ảnh về tài nữ công gia chánh của các nàng dâu khiến ai ai cũng bình luận, bàn tán xôn xao. Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với 32.000 lượt thích, hơn 3.000 lượt chia sẻ và hơn 7.000 bình luận.

Vô số bình luận hài hước gửi tặng đến chủ nhân của những món ăn trên và thừa nhận tài năng bếp núc không ai sánh bằng. “Phải có sức sáng tạo mãnh liệt lắm thì mới nấu được những món ăn như này đấy. Mọi người phải nhìn nhận một cách khách quan chứ, đừng chê nhiều quá”, một người bình luận.

dau-dam-2

Không biết căm thù con cá đến mức nào mà cô nàng này "xuống tay" mạnh đến như vậy

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người phê phán: “Chẳng hiểu từ bé đến lớn các cô ấy có đọc sách xem tivi không? Không biết tý gì về nấu ăn thì cũng phải biết tra cách làm trên mạng chứ. Con gái thế này thì thất vọng vô cùng”.

Tuy nhiên, cũng có những người để lại bình luận nhẹ nhàng và thông cảm hơn cho các nàng dâu. Trong đó, phải kể đến ý kiến của chàng trai có nickname K.Đ: “Không nhất thiết phụ nữ nào cũng phải nấu ăn ngon cho gia đình hàng ngày thì mới gọi là một nàng dâu tốt. Thế nhưng, dừ có vụng về đến mấy, khi đi lấy chồng rồi thì cũng phải biết cách học hỏi nấu ăn căn bản”.

dau-dam-12
 

Ngay sau đó, không ít các cô nàng F.A khoe những mâm cơm bắt mắt và than thở, thậm chí tỏ ra "bức xúc" vì tại sao các "thánh vụng" kia vẫn có người rước đi còn bản thân mình vẫn ngồi đây than ế, kể khổ.

dau-dam-17

Mâm cơm ngon lành lại đến từ tay các cô nàng F.A - Cuộc đời thật lắm trái ngang!

Hàng loạt những hình ảnh được đăng tải đã khiến mọi người không thể nhịn cười. Bởi có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng, tại sao lại có thể sáng tạo một cách độc đáo như vậy. Và có lẽ câu chuyện này sẽ chưa dừng lại ở đây khi mà trong thời gian tới, trên mạng lại sẽ xuất hiện thêm nhiều những món ăn “có 1-0-2” của những nàng dâu “đảm”.

Dưới đây là những “sản phẩm” khi những nàng dâu “đảm” vào bếp được dân mạng thích thú quan tâm.

dau-dam-3

Với cô dâu này, nấu ăn quả là một trận chiến kinh hoàng

dau-dam-4

Có những món ăn thật khó để gọi tên....

dau-dam-5

Chỉ là lỡ tay một chút thôi mà

dau-dam-6

Trong lúc nấu ăn có lẽ cô ấy lại bận làm việc khác

dau-dam-7

Căn bếp tan hoang như vừa bị một cơn bão quét qua

dau-dam-8

Món ăn mới của thế kỷ 21: Mì đuốc

dau-dam-9

Lỡ tay cho hơi nhiều bột nở

dau-dam-10

Và đây là sản phẩm của một cô nàng cận thị. Có lẽ rơi mất kính rồi nên không biết kính nằm trong khuôn bánh

Theo Khỏe đẹp

dâu đoảng

trổ tài vào bếp

gái đoảng

thảm họa nấu ăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.