Kỳ Hân - bà xã Mạc Hồng Quân "kể tội" bé Tỏi mới 4 tuổi đã lý luận như ông cụ non khiến mẹ cạn lời

Kỳ Hân than thở với hội chị em rằng nhóc Tỏi giờ quá thông minh rồi, chán đi bộ muốn đi học bằng xe đạp nên lăn đùng ra kêu "đau chân" khiến hot mom 9X không biết phải nói gì!

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là lên bàn đẻ lần thứ 2, hot mom Kỳ Hân - bà xã cầu thủ Mạc Hồng Quân vẫn đang ở Praha (CH Séc) cùng con trai lớn. Vì Mạc Hồng Quân bận thi đấu nên Kỳ Hân sang ở cùng ông bà bé Tỏi cho tiện việc chăm sóc, sinh nở. Bà mẹ trẻ dường như rất hạnh phúc khi được ở bên con trai mỗi ngày, không phải cách xa nửa vòng Trái Đất như mấy tháng trước nữa.

Ngoài những lúc chơi đùa ở nhà với bé Tỏi, điều Kỳ Hân thích nhất là đưa con đi học buổi sáng. 2 mẹ con cùng nhau đi bộ, bà bầu 9X thoải mái hít thở không khí trong lành và ngắm con trai tung tăng trên đường tới lớp.

Trong khi Kỳ Hân thích đi bộ ngắm cảnh, thì có vẻ như nhóc Tỏi lại không nghĩ thế. Sau chuỗi ngày mẹ con dắt tay nhau tới trường thì hôm nay Kỳ Hân bỗng nhận được đề nghị nho nhỏ từ cậu con trai 4 tuổi, khiến bà bầu dở khóc dở cười kể lại cho mọi người cùng nghe.

"Sáng nay con đi học bằng xe đạp.

Sợ ông con thật sự, muốn cái gì là nói đủ lý do, nói mấy ngày nay mẹ cứ bảo con đi bộ con mệt chân lắm rồi, chân con đau rồi đây này, hôm nay mẹ phải cho con đi xe đạp thì con mới hết mệt chân mẹ ạ.

Thế có sợ cái ông tướng lý do lý luận này không chứ".

Kỳ Hân - bà xã Mạc Hồng Quân kể tội bé Tỏi mới 4 tuổi đã lý luận như ông cụ non khiến mẹ cạn lời-1

Nhiều phụ huynh vẫn biết là trẻ con lanh lợi nhưng tự nghĩ ra lý do rồi đối đáp với mẹ như trường hợp của nhóc Tỏi thì quả thực... bó tay. Chưa vào lớp 1 mà Tỏi đã biết cách ăn nói khiến mẹ không có cách nào phủ nhận, phải đồng ý cho Tỏi đạp xe tới trường. Ai cũng phải lắc đầu bật cười với câu chuyện dễ thương của mẹ con Kỳ Hân, khen nhóc Tỏi thông minh khéo léo. Kiểu này thì bố Mạc Hồng Quân ở nhà cũng sẽ cười tủm tỉm khi biết con trai lớn giở "chiêu trò" với mẹ mất thôi. 3 tháng nữa có thêm một em trai thì không biết Tỏi sẽ còn bày ra "mánh lới" lý luận nào khiến bố mẹ ngạc nhiên nữa đây?

Kỳ Hân - bà xã Mạc Hồng Quân kể tội bé Tỏi mới 4 tuổi đã lý luận như ông cụ non khiến mẹ cạn lời-2

Mặc dù "giấu mặt" suốt nửa đầu thai kỳ vì tự ti với ngoại hình thay đổi, song gần đây Kỳ Hân đã chăm chỉ khoe ảnh selfie nhiều hơn. Bà bầu 9X vừa khoe vòng 2 đã lớn hẳn, tròn trịa dễ thương vô cùng. Nhan sắc Kỳ Hân những tháng cuối thai kỳ cũng rất xinh đẹp, dù để mặt mộc vẫn khiến nhiều chị em phải trầm trồ. Bà mẹ trẻ tự tin đi khắp nơi, thả dáng tươi xinh trên đường phố Praha, không có chút mệt mỏi nào dù bụng đã khá lớn.'

Kỳ Hân - bà xã Mạc Hồng Quân kể tội bé Tỏi mới 4 tuổi đã lý luận như ông cụ non khiến mẹ cạn lời-3Kỳ Hân - bà xã Mạc Hồng Quân kể tội bé Tỏi mới 4 tuổi đã lý luận như ông cụ non khiến mẹ cạn lời-4

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ky-han-ba-xa-mac-hong-quan-ke-toi-be-toi-moi-4-tuoi-da-ly-luan-nhu-ong-cu-non-khien-me-can-loi-22202099102953313.htm

Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.