Kỳ Hân lộ vòng 2 lớn trong tiệc sinh nhật Mạc Hồng Quân, dân mạng đồn đoán đang mang thai lần 2?

Bức ảnh Kỳ Hân chụp cùng ông xã và con trai trong ngày sinh nhật Mạc Hồng Quân, cùng lời chúc ẩn ý của ca sĩ Quế Vân...

Bức ảnh Kỳ Hân chụp cùng ông xã và con trai trong ngày sinh nhật Mạc Hồng Quân, cùng lời chúc ẩn ý của ca sĩ Quế Vân khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai lần 2.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của Mạc Hồng Quân, gia đình anh đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ mời anh em bạn bè đến chung vui với mình. Điều đáng chú ý là trong loạt ảnh được chân sút sinh năm 1992 chia sẻ, có một bức ảnh chụp cùng Kỳ Hân và con trai cu Tỏi. Trong bức ảnh này, Kỳ Hân để lộ vòng 2 khá lớn khiến nhiều người đồn đoán về việc cô đang mang thai lần 2.
 

Kỳ Hân lộ vòng 2 lớn trong tiệc sinh nhật Mạc Hồng Quân, dân mạng đồn đoán đang mang thai lần 2?-1

Bức ảnh lộ vòng 2 lớn khiến Kỳ Hân bị đồn đoán là đang mang bầu lần 2.
Kỳ Hân lộ vòng 2 lớn trong tiệc sinh nhật Mạc Hồng Quân, dân mạng đồn đoán đang mang thai lần 2?-2

Thêm lời chúc của ca sĩ Quế Vân khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Chưa kể, một người bạn thân thiết của vợ chồng Mạc Hồng Quân là ca sĩ Quế Vân cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh: "Chúc mừng sinh nhật ông em. Tuổi mới thành công hơn, luôn hạnh phúc bên Heo. Chúc cho năm 2019 có công chúa ra đời nhé". Điều này càng làm cho suy đoán Kỳ Hân có tin vui được củng cố thêm.

Liên hệ với bà xã của Mạc Hồng Quân, cô nhanh chóng phủ nhận thông tin này. Cựu người mẫu sinh năm 1995 cho biết, vợ chồng cô cũng có dự định sinh thêm em cho cu Tỏi và đang rất mong nhưng hiện tại cô vẫn chưa có em bé như mọi người đồn đoán.
 

Kỳ Hân lộ vòng 2 lớn trong tiệc sinh nhật Mạc Hồng Quân, dân mạng đồn đoán đang mang thai lần 2?-3 Kỳ Hân lộ vòng 2 lớn trong tiệc sinh nhật Mạc Hồng Quân, dân mạng đồn đoán đang mang thai lần 2?-4

Vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng có dự định sinh thêm con vào năm 2019 này.

Kỳ Hân chia sẻ, vợ chồng cô mong có thêm một bé gái. Ngoài ra, trong năm mới, Kỳ Hân cũng sẽ dự định mở rộng thêm việc kinh doanh với một cửa hàng dành cho mẹ và bé tại Hà Nội.

 


Theo Helino


Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.