Là nữ doanh nhân giàu có, nhưng vợ đại gia kim cương trả lời câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" khiến nhiều người choáng váng

Trong khi nhiều người có câu trả lời rất dài dòng, triết lý thì vợ của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đưa ra đáp án hết sức ngắn gọn.

Trong khi nhiều người có câu trả lời rất dài dòng, triết lý thì vợ của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đưa ra đáp án hết sức ngắn gọn.

Thời gian qua, câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên đã trở thành "hot trend" trên mạng xã hội. Trên khắp các diễn đàn, trang cá nhân, từ người giàu cho đến người nghèo đều ít nhiều đưa ra đáp án, quan điểm của mình về câu hỏi này.

Tuy nhiên đến hôm nay, doanh nhân Lê Vân Anh, bà xã của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa mới đưa ra trả lời cho câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Vốn là một nữ doanh nhân giàu có và thành đạt nên chị Vân Anh được cho là rất phù hợp để trả lời câu hỏi không dễ này.
 

Là nữ doanh nhân giàu có, nhưng vợ đại gia kim cương trả lời câu hỏi Tiền nhiều để làm gì? khiến nhiều người choáng váng-1

Trên trang cá nhân, bà xã của đại gia kim cương viết: "Tiền nhiều để làm gì?, sáng khoai, trưa ngô". Minh họa chân thực cho dòng caption của mình, chị Vân Anh đăng kèm hai bức ảnh về những món ăn trong ngày của mình với một bát canh khoai sọ và hai bắp ngô luộc.

Bài đăng của chị Vân Anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, rất nhiều người tỏ ra thích thú với chia sẻ của chị Vân Anh đồng thời tiết lộ họ cũng rất thích những món ăn dân giã, đạm bạc như của chị:

- "Em cũng mê món này lắm chị ạ".

- "Thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe chị ơi".

- "Chị ăn uống rất giữ gìn".

Là nữ doanh nhân giàu có, nhưng vợ đại gia kim cương trả lời câu hỏi Tiền nhiều để làm gì? khiến nhiều người choáng váng-2

Cuộc sống hiện tại của chị Vân Anh khá yên bình.

Kể từ sau khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì những ồn ào liên quan đến chuyện hôn nhân, thời điểm hiện tại, nhiều người cảm nhận cuộc sống của chị Vân Anh rất bình yên.

Trên trang cá nhân, bà xã của đại gia kim cương thường xuyên đăng tải những câu chuyện hằng ngày về công việc, cuộc sống. Thỉnh thoảng, bà mẹ 3 con cũng chia sẻ những quan điểm triết lý về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân và luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

 

 Theo Helino

 

 


cư dân mạng "cay cay khóe mắt"

Đặng Lê Nguyên Vũ

vợ đại gia kim cương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.