Làm món bánh tiêu phiên bản kinh dị, bà Tân Vlog bị soi nấu ăn mất vệ sinh

Bà Tân Vlog tiếp tục gây tranh cãi trong clip làm món ăn mới nhất.

Thời gian qua. Bà Tân Vlog liên tục bị người xem "bắt lỗi" trong các clip nấu ăn. Nếu không phải là làm sai cách, gọi tên món ăn không chuẩn cũng là việc chế biến mất vệ sinh.

Làm món bánh tiêu phiên bản kinh dị, bà Tân Vlog bị soi nấu ăn mất vệ sinh-1

Nếu là fans cứng, chắc hẳn nhiều người nhận ra hiện tượng mạng triệu view cũng có những thay đổi nhất định, vệ sinh hơn khi làm các món ăn. Nhưng mới đây, trong clip làm bánh tiêu hình bàn tay, bà Tân làm ai cũng giật mình bởi chiếc bánh không chỉ có hình dáng kỳ dị mà cách chế biến cũng gây nhiều tranh cãi.

Mở đầu clip, bà Tân giới thiệu các nguyên liệu làm bánh sẽ gồm bột mì, trứng gà, bột nở, vừng,... Tiếp đó là việc nhào bột mì với trứng, trộn thêm bột nở rồi cán mỏng và rắc thêm vừng.

Làm món bánh tiêu phiên bản kinh dị, bà Tân Vlog bị soi nấu ăn mất vệ sinh-2
Làm món bánh tiêu phiên bản kinh dị, bà Tân Vlog bị soi nấu ăn mất vệ sinh-3Làm món bánh tiêu phiên bản kinh dị, bà Tân Vlog bị soi nấu ăn mất vệ sinh-4

Công đoạn chế biến xong xuôi, bà Tân cho bột vào chiên phồng. Thay vì phiên bản hình tròn quen thuộc, người phụ nữ này đã tạo ra bánh tiêu hình bàn tay.

Sản phẩm hoàn thành, bánh tiêu bàn tay không phải 5 ngón mà là phiên bản 12 - 13 ngón. Xem đến đây, một vài người bày tỏ có chút hoang mang nhẹ.

Làm món bánh tiêu phiên bản kinh dị, bà Tân Vlog bị soi nấu ăn mất vệ sinh-5
Làm món bánh tiêu phiên bản kinh dị, bà Tân Vlog bị soi nấu ăn mất vệ sinh-6
Trong quá trình chế biến món ăn...

Làm món bánh tiêu phiên bản kinh dị, bà Tân Vlog bị soi nấu ăn mất vệ sinh-7
... bà Tân lại bị soi nấu ăn mất vệ sinh.

Trở lại với quá trình làm bánh, dù đã đeo găng tay để giữ vệ sinh nhưng trong một phút không để ý, bà Tân đã dùng bàn tay đang nhào bột để kéo ghế ngồi rồi lại tiếp tục thực hiện các công đoạn tiếp theo, không thay chiếc găng tay khác.

Lập tức, người xem đã để lại góp ý. Thậm chí có người còn nhận xét bà Tân đeo găng tay chỉ là hình thức mà thôi.

Làm món bánh tiêu phiên bản kinh dị, bà Tân Vlog bị soi nấu ăn mất vệ sinh-8

Trở lại với sản phẩm lần này của người phụ nữ gốc Bắc Giang, có lẽ khá thành công nên món ăn được các cháu khen tấm tắc. Hy vọng, đọc được góp ý của dân mạng, chủ nhân clip sẽ rút kinh nghiệm, chế biến đồ ăn cẩn thận hơn.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/lam-mon-banh-tieu-phien-ban-kinh-di-ba-tan-vlog-bi-soi-nau-an-mat-ve-sinh-n-236435.html?fbclid=IwAR20uXedFNREthTW2aj4cSU2E-NH72VJ8sX4nWKSb9GQilwzKXIwR4GjWz0

Bà Tân Vlog


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.