Lần đầu tiên lộ ảnh Đoàn Văn Hậu đưa Doãn Hải My đi khám thai, chàng cầu thủ vui ra mặt

Đoàn Văn Hậu hạnh phúc khoe ảnh cùng vợ đi khám thai.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Bởi chàng thì là hậu vệ của đội tuyển Việt Nam, nàng là top 10 hoa hậu Việt Nam sở hữu profile khủng "cầm kỳ thi hoạ". Kể từ khi về chung một nhà cuộc sống của cặp đôi luôn được chú ý, nhất là từ khi nàng WAG sinh năm 2001 công khai săn thành công "bé rồng".

Mới đây Đoàn Văn Hậu đã hạnh phúc khoe khoảnh khắc cùng vợ đi khám thai, chứng kiến những khoảnh khắc đầu tiên của con. Cầu thủ sinh năm 1999 thừa nhận cả anh và vợ đều rất hạnh phúc nhưng xen cả hồi hộp, lo lắng.

Lần đầu tiên lộ ảnh Đoàn Văn Hậu đưa Doãn Hải My đi khám thai, chàng cầu thủ vui ra mặt-1
Đoàn Văn Hậu cùng vợ đi khám thai
Lần đầu tiên lộ ảnh Đoàn Văn Hậu đưa Doãn Hải My đi khám thai, chàng cầu thủ vui ra mặt-2
Cặp vợ chồng chuẩn bị đón con đầu lòng

Trước đó, Doãn Hải My từng tiết lộ lần đầu mang thai cô tăng hơn 10 kg giữa thai kỳ, dù vậy hiện sức khỏe ổn định. Cô cho biết: "Tâm lý tôi nhạy cảm, dễ nóng tính hơn, thỉnh thoảng tủi thân vì chuyện lặt vặt. Tuy nhiên, tinh thần chung vẫn vui vẻ".

Theo Doãn Hải My, ban đầu cô tủi thân vì cơ thể thay đổi so với trước, nhưng dần thoải mái nhờ chồng động viên, chăm sóc chu đáo.

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/lan-dau-tien-lo-anh-doan-van-hau-dua-doan-hai-my-di-kham-thai-chang-cau-thu-vui-ra-mat-d311347.html

Doãn Hải My

khám thai

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.