Lâu lâu mặc đồ sexy đi làm, Hằng Túi hoảng hồn khi bị chồng nhận xét một câu “cực thâm”

Ông chồng Tiến Dũng của hot mom Hằng Túi đúng là có phong cách nói chuyện hơi bị "thâm" đó nha!

Ông chồng Tiến Dũng của hot mom Hằng Túi đúng là có phong cách nói chuyện hơi bị "thâm" đó nha!

Hằng Túi kể từ sau khi sinh bé Sam dường như bận rộn với việc kinh doanh hơn hẳn ngày trước khi liên tục ra sản phẩm mới và đi gặp đối tác để thương thảo. Mới đây, trên Facebook, cô bất ngờ đăng tải một bức ảnh "sương sương" sexy trong bộ đồ hơi xuyên thấu một chút để đi gặp đối tác thì bất ngờ được chồng nhận xét một câu xanh rờn: "Nhìn em là đối tác của em biết em đi lên từ thực lực rồi".

Câu nói này của Tiến Dũng khiến hội chị em phải vắt óc suy nghĩ xem là tại làm sao trong khi Hằng Túi xinh đẹp là vậy, tài năng cũng có thì đương nhiên cái thực lực kia nó phải chuẩn chứ. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại sao vẫn thấy có cái gì đó hơi "sâu cay" ở đây nhỉ?

Lâu lâu mặc đồ sexy đi làm, Hằng Túi hoảng hồn khi bị chồng nhận xét một câu cực thâm”-1

Hằng Túi ăn vận "sương sương" đi làm mà bị chồng nhận xét cho câu hơi bị hay ho.

Hot mom Hằng Túi sau khi nghe câu này của chồng chắc cũng phải đứng hình mất vài giây ấy chứ nhỉ. Cô đố mọi người là tại làm sao ông chồng Tiến Dũng lại nhận xét mình như vậy. Và sau một hồi phỏng đoán, các chị em đưa ra vô số đáp án, nào là anh Dũng chê khéo vợ xấu đấy, hay là khen khéo vợ giỏi đây mà.

Cuối cùng, Hằng Túi đưa ra đáp án là: "Haha, vì LCD đó các bác". Câu trả lời của Hằng Túi có nghĩa là chồng Hằng chê Hằng ngực lép, ngực phẳng, không có chút hấp dẫn nào với đối tác cho nên người ta có đồng ý ký hợp đồng cũng chỉ là nể phục cái tài thực lực của cô thôi.

Lâu lâu mặc đồ sexy đi làm, Hằng Túi hoảng hồn khi bị chồng nhận xét một câu cực thâm”-2

Ông chồng Tiến Đũng đúng là có tài ăn nói quá.

Nghe đến đây, các bà mẹ bỉm sữa phải gật gù đồng ý đúng là ông chồng Tiến Dũng của Hằng "thâm nho" thật. Một mũi tên mà bắn trúng tận 2 con chim, dìm vợ xấu nhưng lại gián tiếp khen vợ giỏi. Thử hỏi thế này không yêu làm sao được cơ chứ nhỉ Hằng ơi?

Lâu lâu mặc đồ sexy đi làm, Hằng Túi hoảng hồn khi bị chồng nhận xét một câu cực thâm”-3

Gián tiếp khen vợ giỏi thế này thì có ai khéo bằng Dũng không?

Và mặc dù bị chồng chê là ngực lép nhưng phải nói rằng có lẽ Tiến Dũng chỉ đang cố tình trêu Hằng thôi chứ nhìn ảnh cô ấy thế kia, có ai bảo là mẹ 4 con rồi cơ chứ? Nhiều mẹ bỉm sữa còn phải thốt lên trầm trồ vì Hằng vẫn quá đỗi hấp dẫn ấy chứ.

Lâu lâu mặc đồ sexy đi làm, Hằng Túi hoảng hồn khi bị chồng nhận xét một câu cực thâm”-4Lâu lâu mặc đồ sexy đi làm, Hằng Túi hoảng hồn khi bị chồng nhận xét một câu cực thâm”-5

Vẻ đẹp bất chấp của Hằng dù đã là mẹ 4 con.

 THEO HELINO 


Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.