Lấy nhau 20 năm, bà xã David Beckham tiết lộ chuyện 'phòng the'

Cặp sao người Anh đã có với nhau 4 nhóc tì đáng yêu nhưng chuyện ấy vẫn mặn nồng như ngày đầu.

Cặp sao người Anh đã có với nhau 4 nhóc tì đáng yêu nhưng chuyện ấy vẫn mặn nồng như ngày đầu.

Lấy nhau 20 năm, bà xã David Beckham tiết lộ chuyện phòng the-1

Victoria cởi mở chia sẻ về hôn nhân trong chương trình mà cô tham gia mới đây.

Nổi tiếng là gia đình kiểu mẫu nhất thế giới với danh vọng, tiền bạc, nhan sắc và cả sự hạnh phúc, mới đây, Victoria đã tham gia chương trình truyền hình “The View” và tiết lộ những góc khuất trong đời sống của gia đình mình. 

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện, bà xã của David Beckham cởi mở nói về hôn nhân giữa hai người, đặc biệt khi họ mới trải qua cột mốc gắn bó 20 năm vào tháng 7 vừa qua.

Nói về ông xã của mình với tất cả tình cảm và sự ngưỡng mộ Victoria cho biết: “Mọi người biết đấy anh ấy điển trai vô cùng nhưng trên hết là người chồng, người cha tuyệt vời và truyền cảm hứng thực sự cho tất cả chúng tôi. Anh ấy rất chăm chỉ. Tôi may mắn lắm mới có anh ấy làm bạn đời”.

Tất nhiên, bất kì cuộc hôn nhân nào cũng cần đảm bảo 2 yếu tố tình cảm và tình dục. Thông thường các cặp đôi khi đã kết hôn lâu ngày "chuyện ấy" thường nhạt đi, nói về vấn đề này Victoria thẳng thắn: “Đừng lo lắng về vấn đề đó”. Qua đây có thể thấy chuyện “chăn gối” của vợ chồng David vẫn ổn dù hai người đều bước sang độ tuổi U50.

Lấy nhau 20 năm, bà xã David Beckham tiết lộ chuyện phòng the-2

Bà mẹ 4 con khẳng định "không lo lắng" về "chuyện ấy" dù đã cưới nhau 20 năm.

Trước đó, trong 1 bài phỏng vấn khác, cô nói: "Trong hôn nhân điều quan trọng nhất là hãy kiên nhẫn. Hãy im lặng, bình tĩnh, hấp dẫn, và giữ lại 1 chút cho riêng mình". Có nghĩa là, luôn luôn phải để người đàn ông tò mò về bạn. 

"Đừng bao giờ để bản thân bê bối hay "phô bày" hoàn toàn các điểm yếu của bản thân. Ít nhất là phải chải tóc, làm sạch răng, có thêm 1 chút lông mày... để khi nhìn bạn anh ấy luôn bị thu hút". Còn David cho biết trước đây, bí mật để giữ cho mối quan hệ của họ tồn tại là có một buổi hẹn hò vào tối thứ tư hàng tuần.

Lấy nhau 20 năm, bà xã David Beckham tiết lộ chuyện phòng the-3

David và Victoria Beckham hẹn hò từ năm 1997 và làm đám cưới ngày 4/7/1999 tại Ireland. Cặp sao người Anh đã có với nhau 4 nhóc tì đáng yêu. Trong 20 năm đồng hành, vợ chồng David từng trải qua nhiều sóng gió, không ít lần đối mặt với tin đồn ly hôn. Tuy nhiên hai người cho thấy họ rất nỗ lực trong việc vun đắp cho tổ ấm cũng như cùng nhau nuôi dạy các con.

 

Theo VietNamNet


chuyện chăn gối

David Beckham