Kêu gọi ủng hộ miền Trung cũng bị anti-fan vào bắt bẻ, Linh Ngọc Đàm thẳng thắn: Đừng lấy lòng tiểu nhân đo lòng quân tử

Linh Ngọc Đàm không ngại đáp trả khi bị anti-fan vào "móc mỉa" rằng tại sao đến bây giờ mới gửi tiền ủng hộ miền Trung.

Những ngày vừa qua, mưa lũ hoành hành ở miền Trung đã gây ra biết bao thiệt hại về người và của, đẩy cuộc sống của bao người vào cảnh màn trời chiếu đất. Giữa tình hình đó, cả nước đều đồng lòng hướng về khúc ruột miền Trung. Không chỉ dừng lại ở những lời cầu chúc động viên, rất nhiều người còn nhanh chóng quyên góp ủng hộ tiền và hiện vật với hy vọng có thể làm vơi bớt những khó khăn mà người dân miền Trung đang phải đối mặt. Trong số đó có cả những streamer, game thủ đình đám làng game Việt.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm cũng vừa đăng tải một loạt story kêu gọi mọi người đóng góp cứu trợ miền Trung. Cô nàng còn đính kèm cả một bức ảnh chụp màn hình thông báo đã chuyển vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên một số tiền kèm lời nhắn nhủ: "Gửi miền Trung thân yêu".

Kêu gọi ủng hộ miền Trung cũng bị anti-fan vào bắt bẻ, Linh Ngọc Đàm thẳng thắn: Đừng lấy lòng tiểu nhân đo lòng quân tử-1

Linh Ngọc Đàm kêu gọi ủng hộ miền Trung, bản thân cô cũng chuyển khoản ngay cho ca sĩ Thủy Tiên một số tiền quyên góp

Hành động của nữ streamer nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đồng thời góp phần lan toả thông điệp đồng lòng hướng về miền Trung trong thời điểm này. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn xuất hiện tin nhắn của anti-fan với giọng điệu mỉa mai cho rằng cô ủng hộ quá muộn. Là người trước nay vốn tính thẳng thắn, Linh Ngọc Đàm không ngại đáp trả ngay.

Linh Ngọc Đàm cho biết việc giúp đỡ đồng bào là chuyện tốt nhưng cô cũng chẳng cần "bô bô" nói cho tất cả biết. Lý do Linh Ngọc Đàm công khai ảnh chụp màn hình chuyển khoản này là vì nhân dịp mở Q&A trên Instagram nên muốn kêu gọi thêm thôi còn thực tế cô nàng đã ủng hộ trước đó rồi.

Kêu gọi ủng hộ miền Trung cũng bị anti-fan vào bắt bẻ, Linh Ngọc Đàm thẳng thắn: Đừng lấy lòng tiểu nhân đo lòng quân tử-2

Dù làm việc tốt nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn bị anti-fan bắt bẻ

"Xin lỗi em, chị giúp đồng bào của chị không cần bắc loa cho cả làng biết. Chẳng qua là tiện hôm nay có thời gian, chị mở ask thì chị chuyển khoản thêm chụp lại tuyên truyền thêm thôi em ạ. 

Đừng lấy lòng tiểu nhân đo lòng quân tử. Người như em ngoài đi chửi bới, bắt lỗi người tốt ra thì chưa biết đã bỏ đồng nào ra giúp đỡ miền Trung chưa? Chuyển tiền đi rồi ngồi mỉa chị tới mai chị vẫn ok em nhé!", Linh Ngọc Đàm viết.

Ngoài Linh Ngọc Đàm, hàng loạt streamer, game thủ như Nam Blue, Tín Dubai, Hoàng Luân, Độ Mixi, ViruSs, Ngân Sát Thủ.... đã đứng ra kêu gọi ủng hộ nhằm góp vào quỹ chung, giúp đỡ bà con miền Trung. Con số các KOLs làng game Việt công khai kêu gọi khá nhiều, tổng số tiền quyên góp đã lên đến gần 2 tỷ đồng.

Kêu gọi ủng hộ miền Trung cũng bị anti-fan vào bắt bẻ, Linh Ngọc Đàm thẳng thắn: Đừng lấy lòng tiểu nhân đo lòng quân tử-3

Việc làm của Linh Ngọc Đàm nhận được nhiều lời khen

Kêu gọi ủng hộ miền Trung cũng bị anti-fan vào bắt bẻ, Linh Ngọc Đàm thẳng thắn: Đừng lấy lòng tiểu nhân đo lòng quân tử-4

Bên cạnh đó, hàng loạt các streamer, game thủ đình đám cũng đồng lòng hướng về khúc ruột miền Trung
 

 


Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/keu-goi-ung-ho-mien-trung-cung-bi-anti-fan-vao-bat-be-linh-ngoc-dam-thang-than-dung-lay-long-tieu-nhan-do-long-quan-tu-162201810082753072.htm

Linh Ngọc Đàm

Lũ lụt

từ thiện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.