Lộ bằng chứng rõ mồn một chuyện cô dâu 62 tuổi mang thai chỉ là trò câu like, "diễn cho vui"?

Trong chuyến về chơi quê chồng mới đây, vòng bụng của chị Thu Sao không hề lớn như trong những đoạn livestream trước đó.

Trong chuyến về chơi quê chồng mới đây, vòng bụng của chị Thu Sao không hề lớn như trong những đoạn livestream trước đó.

Đã gần một năm nay, câu chuyện hôn nhân lệch tuổi của cô dâu Thu Sao và anh Triệu Hoa Cương ở Cao Bằng đã thu hút không ít sự chú ý của dư luận. Những tưởng theo thời gian, mọi thứ sẽ dần lắng xuống thì cặp đôi này lại liên tục gây chú ý bằng những hành động, phát ngôn sốc.

Đặc biệt là thời gian gần đây, cô dâu Thu Sao bất ngờ tuyên bố đang mang thai. Trong một đoạn livestream cách đây 3 tuần, người phụ nữ này xuất hiện với bụng bầu khá lớn. Ngồi bên cạnh, anh Triệu Hoa Cương không ngừng xoa bụng vợ.

Lộ bằng chứng rõ mồn một chuyện cô dâu 62 tuổi mang thai chỉ là trò câu like, diễn cho vui?-1

Lộ bằng chứng rõ mồn một chuyện cô dâu 62 tuổi mang thai chỉ là trò câu like, diễn cho vui?-2

Cô dâu Thu Sao và chồng gây sốc vì tuyên bố mang thai. 

Khi được một cư dân mạng yêu cầu cả hai hãy trao nhau nụ hôn để thể hiện tình cảm, chị Thu Sao úp mở: "Ai lại hôn ở đây. Hôn ở đây con lại cười cho chết. Bây giờ có em bé rồi không hôn đâu… Tuổi này mà được làm mẹ thì phải gương mẫu, thật gương mẫu cho con chứ chồng nhỉ?".

Ở một clip livestream khác, khi cư dân mạng hỏi chị dồn dập về tin đồn mang thai, chị Thu Sao nói: "Chuyện mang thai để về Facebook cá nhân chị sẽ nói, nói ở đây em bé nó hoảng".

Chúng tôi cũng đã từng liên hệ với chị Sao để tìm hiểu thêm về chuyện bầu bí của chị thì nhận được câu trả lời: "Chị có mang thai hay không thì mọi người cứ theo dõi, một thời gian nữa sẽ rõ thôi mà". Chưa hết, chị Thu Sao còn từng livestream và tuyên bố đang tiết kiệm tiền để đẻ mổ vì sức khỏe không cho phép sinh thường. 

Lộ bằng chứng rõ mồn một chuyện cô dâu 62 tuổi mang thai chỉ là trò câu like, diễn cho vui?-3

Bụng bầu của chị Thu Sao đã biến mất?

Lộ bằng chứng rõ mồn một chuyện cô dâu 62 tuổi mang thai chỉ là trò câu like, diễn cho vui?-4

Chị cũng thoải mái ra suối giặt quần áo, đi lại rất nhanh nhẹn.

Tuy nhiên mới đây, mọi chuyện đã có vẻ ngã ngũ khi hôm 25/4, chị Thu Sao về quê chồng chơi và có livestream trò chuyện với mọi người. Nhưng đáng chú ý là "bụng bầu vượt mặt" của chị Thu Sao bỗng dưng biến mất. Chưa kể, chị vẫn ra suối giặt quần áo, rửa mặt mà chẳng hề có dấu hiệu hay biểu hiện nặng nề, ì ạch của thai phụ 5 tháng.

Cách đây 2 hôm, trong một đoạn livestream khác, chị Thu Sao cũng xuất hiện với thân hình bình thường. Khi một cư dân mạng thắc mắc: "Chị Sao ơi không phải là chị có bầu rồi sao lại không thấy?", người phụ nữ này trả lời: "Diễn thôi em ơi". 

Lộ bằng chứng rõ mồn một chuyện cô dâu 62 tuổi mang thai chỉ là trò câu like, diễn cho vui?-5

Thậm chí còn khẳng định việc mang thai chỉ là diễn.

Từ những bằng chứng này có thể thấy, việc mang thai ở tuổi 63 của chị Thu Sao dường như chỉ là một trò câu like mà thôi. Thế nhưng, bỏ ngoài tai mọi lời "ném đá", vợ chồng chị Thu Sao vẫn khá thoải mái và vô tư với cuộc sống hiện tại.

Theo Helino


cô dâu 62 tuổi

câu like

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.