Loạt hot couple khiến Instagram "ngập lụt" cảnh hôn hít, Giáng sinh mà tưởng đâu là Valentine luôn đó!

Hình ảnh đi chơi Giáng sinh thì ít mà cảnh các đôi hôn nhau thì nhiều...

Nhờ thời tiết khô ráo mà năm nay, giới trẻ ai nấy đều đổ ra đường khá đông để cùng đón Giáng sinh. Những người có đôi có cặp lại càng được dịp thể hiện tình cảm nơi đông người mà không ai ý kiến được, cứ nhìn chùm ảnh "nổ đom đóm mắt" vớ các couple tay trong tay đêm 24/12 là biết năm nay số lượng người có gấu áp đảo thế nào.

Nhưng mà các bạn ơi, không chỉ có dân FA "nhức mắt" khi đi ngoài đường bắt gặp các couple đâu, những người ở nhà lướt Instagram cũng bắt gặp khung cảnh tương tự. Chẳng biết hôm nay là Giáng sinh hay là... Valentine nữa mà người ta khoe hạnh phúc lắm thế nhỉ?

Đầu tiên phải kể đến gia đình con gái đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm, chồng của nàng khéo léo khoe tấm hình nhà có 3 người lên Instagram.

 

Loạt hot couple khiến Instagram ngập lụt cảnh hôn hít, Giáng sinh mà tưởng đâu là Valentine luôn đó!-1

Con trai của "ông trùm điện tử" Sài Gòn - Fabo Nguyễn cũng không kém cạnh khi được vợ Vân Tiny thể hiện tình cảm bằng bức hình hôn má đêm Giáng sinh.

Loạt hot couple khiến Instagram ngập lụt cảnh hôn hít, Giáng sinh mà tưởng đâu là Valentine luôn đó!-2

Hot girl đình đám một thời An Japan chơi lớn khi đón Giáng sinh cùng bạn trai ở Đà Lạt, giữa thời tiết lạnh giá của thành phố ngàn thông, cả hai phát "cẩu lương" cho dân tình bằng loạt ảnh hôn hít ôm ấp tình tứ.

Loạt hot couple khiến Instagram ngập lụt cảnh hôn hít, Giáng sinh mà tưởng đâu là Valentine luôn đó!-3

Matt Liu cũng nhân dịp này làm tấm ảnh "sương sương" với Hương Giang, dù luôn "mang tiếng" là anh bạn trai chỉnh ảnh hơi quá tay nhưng thôi, đẹp trai + CEO nên tha thứ được!

Loạt hot couple khiến Instagram ngập lụt cảnh hôn hít, Giáng sinh mà tưởng đâu là Valentine luôn đó!-4

Sắp đám cưới tới nơi thì Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh vẫn phải tranh thủ làm kiểu ảnh Giáng sinh cái đã!

Loạt hot couple khiến Instagram ngập lụt cảnh hôn hít, Giáng sinh mà tưởng đâu là Valentine luôn đó!-5

Năm nay Đức Chinh đi ăn cưới mệt nghỉ từ đám của Công Phượng - Viên Minh, sắp tới là Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh rồi, công chúng thấy anh chàng đăng ảnh với bạn gái cũng đã vào vội hối cưới rồi đấy.

Loạt hot couple khiến Instagram ngập lụt cảnh hôn hít, Giáng sinh mà tưởng đâu là Valentine luôn đó!-6

Chi Bé cũng nhẹ nhàng làm một tấm ảnh được chồng trẻ hôn tay trong đêm Noel, nhìn gương mặt hạnh phúc của cô nàng dân tình cũng đủ hiểu cuộc sống hôn nhân đang viên mãn thế nào rồi.

Loạt hot couple khiến Instagram ngập lụt cảnh hôn hít, Giáng sinh mà tưởng đâu là Valentine luôn đó!-7

"Cô dâu 200 cây vàng" Trần Thu Hương khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi làm kiểu ảnh khoá môi anh chồng trong đêm Giáng sinh.

 

Loạt hot couple khiến Instagram ngập lụt cảnh hôn hít, Giáng sinh mà tưởng đâu là Valentine luôn đó!-8

Nguồn: Tổng hợp

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/loat-hot-couple-khien-instagram-ngap-lut-canh-hon-hit-giang-sinh-ma-tuong-dau-la-valentine-luon-do-162202512084024003.htm

Giáng sinh

Noel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.