LOCK&LOCK càn quét các giải thưởng danh giá quốc tế

Cùng với việc được người tiêu dùng Việt bình chọn vào top 10 Giải thưởng Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng, thương hiệu đồ dùng nhà bếp hàng đầu thế giới liên tiếp nhận giải thưởng uy tín thế giới cả về chất lượng và mẫu mã thiết kế.

Cùng với việc được người tiêu dùng Việt bình chọn vào top 10 Giải thưởng Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng, thương hiệu đồ dùng nhà bếp hàng đầu thế giới liên tiếp nhận giải thưởng uy tín thế giới cả về chất lượng và mẫu mã thiết kế.

{keywords}

LOCK&LOCK Việt Nam tại lễ vinh danh Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng 2016

Giải thưởng Thương hiệu Quốc dân 2017 tại Hàn Quốc

Tháng 2/2017 vừa qua, LOCK&LOCK đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu Quốc dân 2017” tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là giải thưởng danh giá của Viện Xúc tiến Thương hiệu Quốc gia thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân và doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh Hàn Quốc đến thế giới. Với việc xuất khẩu sản phẩm gia dụng và đồ dùng nhà bếp, tiêu biểu là hộp đựng thực phẩm kín khí sử dụng công nghệ khóa bốn cạnh đến 119 quốc gia trên thế giới bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, các nước Châu Âu và Châu Mỹ, LOCK&LOCK đã góp phần giới thiệu hình ảnh Hàn Quốc đến toàn cầu.

Giải thưởng Gia đình 2017 tại Vương quốc Anh

Family Award là giải thưởng thường niên do Mumii, tạp chí phụ nữ uy tín ở Anh, bình chọn với tiêu chí chọn ra những thương hiệu tốt nhất và được người tiêu dùng yêu thích nhất trong 29 nhóm ngành như đồ dùng nhà bếp, vật dụng hàng ngày, sản phẩm du lịch…; mỗi hạng mục gồm ba giải: Vàng, Bạc và Đồng.

Năm nay, LOCK&LOCK đã chiến thắng và giành được Giải Vàng ‘Thương Hiệu Đồ Dùng Nhà Bếp Tốt Nhất 2017’, vượt qua hai thương hiệu Anh nổi tiếng Joseph Joseph (Giải Bạc) và Addis (Giải Đồng). Giải thưởng này có ý nghĩa đặc biệt khi LOCK&LOCK chiến thắng cả những thương hiệu nổi tiếng trong nước và được tin tưởng bình chọn bởi chính bà nội trợ Anh vốn khắt khe, khó tính với yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm.

 

 

Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Hàn Quốc K-BPI

Không những vậy, dòng sản phẩm hộp bảo quản thực phẩm gia dụng kín khí của LOCK&LOCK luôn dẫn đầu về độ bền cao, thiết kế tinh giản và chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường. Vì thế, suốt 12 năm liền (2004-2016), LOCK&LOCK đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu Mạnh Hàn Quốc K-BPI của Hiệp hội Quản lý Hàn Quốc.

{keywords}

LOCK&LOCK là thương hiệu quen thuộc của giải thưởng K-BPI trong nhiều năm liên tiếp

Hơn thế nữa, LOCK&LOCK còn khắng định vị thế thương hiệu mạnh toàn cầu của mình trên thương trường quốc tế khi nhận được Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Trung Quốc và nhiều giải thưởng thiết kế uy tín thế giới.

“German Design Award 2017” và “IF Design Award 2016 & 2017”

Bộ nồi Minimal Series của LOCK&LOCK nhận được hai giải thưởng thiết kế sáng tạo German Design Award 2017 do Hội đồng Thiết kế Đức và quy tụ những chuyên gia thiết kế và thương hiệu hàng đầu bình chọn. Giải thưởng này dành cho những thiết kế đột phá, tiên phong và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực thiết kế của Đức và thế giới.

Bên cạnh đó, bộ nồi Minimal Series gồm bảy món với thiết kế hiện đại, kiểu dáng trang nhã còn vinh dự nhận được giải thiết kế sáng tạo ‘IF Design Award 2016’ trong ngành gia dụng và vật dụng bàn ăn. Điểm độc đáo của bộ nồi Minimal là nút điều chỉnh hơi nước trên nắp nồi được thiết kế với ba nấc thoát hơi, giúp bà nội trợ có thể dễ dàng chuẩn bị nhiều món ăn đa dạng cho gia đình mà không lo bị trào.

{keywords}

Với thiết kế vô cùng ấn tượng, bộ nồi Minimal Series xứng đáng nhận được giải German Design Award 2017và IF Design Award 2016

Vừa qua, giải thưởng “IF Design Award 2017” vừa vinh danh Bình giữ nhiệt Metal Mortar của LOCK&LOCK. Với thiết kế mạnh mẽ, hiện đại, và màu sắc sang trọng cùng khả năng giữ nhiệt hoàn hảo, sản phẩm này hứa hẹn là người bạn thân thiết của các bạn trẻ năng động trong những hoạt động thể thao ngoài trời.

{keywords}

Bình giữ nhiệt Metal Mortar của LOCK&LOCK nhận giải thưởng IF Design Award 2017

Giải thưởng Red Dot Design Award

Nối tiếp thành công vang dội, giải thưởng dành cho thiết kế xuất sắc nhất trong năm ‘Red Dot Design Award’ đã xướng tên các sản phẩm chủ lực của LOCK&LOCK như: Bộ nồi Salon, Hộp bảo quản thực phẩm bằng thủy tinh Oven Glass Wave Steam Hole và Oven Glass. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng Red Dot là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng, tính phù hợp với nhu cầu sử dụng và thân thiện với môi trường.

{keywords}

Hộp bảo quản thực phẩm Oven Glass Wave Steam Hole màu sắc trẻ trung, chất liệu thân thiện với môi trường

Với những tính năng ưu việt, thân thiện với người dùng, các dòng sản phẩm đa dạng, uy tín và chất lượng cao của LOCK&LOCK hứa hẹn sẽ trở thành người trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ và góp phần tôn thêm nét sang trọng trong gian bếp của gia đình bạn.

 

LOCK&LOCK là một trong những thương hiệu đồ dùng nhà bếp và gia dụng hàng đầu thế giới. Sản phẩm của LOCK&LOCK đã được giới thiệu đến 119 quốc gia trên toàn cầu.

Ở Việt Nam, bạn có thể mua sản phẩm LOCK&LOCK tại:

TP.HCM:Vincom Q1, Nowzone Q1, Crescent Q7, Lotte Q7 & Q11, Hệ thống Parkson (Q1, Q2, Q5, Tân Bình), Aeon mall (Bình Tân)

Long An: F2C Long Hậu

Bình Dương: Aeon mall

Hà Nội:Vincom (Bà Triệu, Royal City, Times City, Nguyễn Chí Thanh), Lotte (Center & Đống Đa), The Garden, Aeon mall, Big C Thăng Long

Hải Phòng:Vincom, Parkson, Big C

Đà Nẵng:Vincom

Cần Thơ: Sense City


Doãn Phong


Bình luận