Mẹ đơn thân gây sốc với tuyên ngôn: "Ly hôn rồi làm người tình của chồng cũ rất thú vị" và câu chuyện không chỉ dừng lại ở "làm tình"

"Hiện tại em đang sống tự do, thoải mái, thích thì đi với chồng cũ, vẫn có trai theo đuổi tán tỉnh, em cảm thấy mình có giá vô cùng"....

"Hiện tại em đang sống tự do, thoải mái, thích thì đi với chồng cũ, vẫn có trai theo đuổi tán tỉnh, em cảm thấy mình có giá vô cùng", cô vợ chia sẻ quan điểm.

Ly hôn - 2 từ không còn nặng nề nhiều đối với phụ nữ trong xã hội hiện đại này. Thế nhưng, công bằng mà nói, đó cũng là nỗi đau lớn mà bất cứ vì lý do gì chị em cũng khó lòng nguôi ngoai được.

Nhưng mới đây, 1 bà mẹ đơn thân đã bày tỏ quan điểm của mình trên diễn đàn khiến bao người xôn xao.

Cô viết: "Ly hôn rồi làm người tình của chồng cũ thú vị lắm các chị ạ. Đừng 'ném đá' em vì trải qua rồi em mới biết. Có rất nhiều điều nằm ngoài tưởng tượng. Em thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại".

Mẹ đơn thân gây sốc với tuyên ngôn: Ly hôn rồi làm người tình của chồng cũ rất thú vị và câu chuyện không chỉ dừng lại ở làm tình-1

Ảnh minh họa

Cùng với quan điểm trên, cô vợ này lý giải như sau: "Ngày trước vợ chồng em cũng yêu nhau thắm thiết lắm, vượt mọi định kiến của bố mẹ mới lấy được nhau. Vậy mà chỉ khi bắt đầu sinh con xong, hôn nhân của em mới phát sinh nhiều vấn đề. Tự nhiên chồng em thay tính đổi nết. Mặc dù em cực kì giỏi trong khoản giữ dáng, nhưng anh ấy nói không có nhiều cảm xúc như trước.

Mọi thứ vẫn bình thường cho đến khi em phát hiện ra chồng 'bóc bánh trả tiền' rồi lại cặp kè vui chơi qua đường. Sau đấy dù em tha thứ nhưng vẫn ghê tởm thế nào ấy. Em hạn chế 'gần gũi' chồng, tình cảm của bọn em sứt mẻ từ ấy. Rồi cũng đến ngày 2 đứa quyết định giải thoát cho nhau.

Ly hôn được 3 tháng thì trong 1 lần sinh nhật con, bọn em gặp lại và làm chuyện ấy với nhau. Cảm xúc dạt dào hơn cả tưởng tượng, 3 tháng không gần gũi đàn ông và 1 phần cũng vì em vẫn còn yêu anh ấy. Tự dưng chồng cũ lại nhẹ nhàng hơn với em, chăm qua thăm con, toàn lấy lý do nọ kia để được ngủ lại. Và mỗi lần anh ấy ngủ lại bọn em đều có quan hệ.

Anh có ngỏ ý muốn tái hợp nhưng em lại không muốn, em không thích cảm giác bị phản bội lần nữa. Hiện tại em đang sống tự do, thoải mái, thích thì đi với chồng cũ, vẫn có trai theo đuổi tán tỉnh, em cảm thấy mình có giá vô cùng. Chưa kể ngày lễ còn được các đối tượng tặng quà, quan tâm, chồng cũ cũng chẳng có quyền ghen".

Bài đăng của bà mẹ đơn thân thu hút rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng, đa phần là phụ nữ. Có người đồng tình, có người lại kịch liệt phản đối. Không thể phủ nhận những lí lẽ của cô vợ trên là có cơ sở nhưng có vẻ như cô chưa nhìn nhận được sâu xa sự lựa chọn của mình.

Mẹ đơn thân gây sốc với tuyên ngôn: Ly hôn rồi làm người tình của chồng cũ rất thú vị và câu chuyện không chỉ dừng lại ở làm tình-2

Ảnh minh họa

Lý giải cho quyết định ấy, cô chia sẻ thêm: "Tất cả dựa trên sự đồng ý của cả 2 bên. Anh vẫn chu cấp nuôi con cho em mỗi tháng là 2 triệu. Ngoài ra còn quà cáp, thi thoảng cho em thêm tiền như kiểu những cặp đôi yêu nhau. Em không hề đòi hỏi, dù sao cũng từng là vợ chồng, mình vui và hài lòng là được, em chẳng quan tâm thiên hạ nói gì".

Có rất nhiều người đưa ra quan điểm, khuyên rằng cô không nên tự trói mình vào một mối quan hệ không rõ ràng như thế. Nếu còn tình yêu và nghĩ đến con thì quay lại cùng nhau xây dựng gia đình. Còn không hãy giữ đúng mực bạn bè nếu vẫn muốn chia tay 1 cách văn minh.

"Chắc chị ấy nghĩ hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. Thế nhưng có bao giờ mọi người nhìn ra được nếu không có cái mồ chôn ấy thì tình yêu chết đường chết chợ rồi không? Mình không đánh giá việc chị ấy quan hệ với cùng lúc nhiều đàn ông nhưng thực sự chị ấy đang tự làm mất giá của mình thì đúng hơn", một tài khoản thẳng thắn bình luận.

Có thể vừa mới trải qua sự khủng hoảng về tinh thần cũng như cảm giác mất niềm tin vào hôn nhân nên cô vợ ấy bỗng thấy phấn khởi vì mình được tự do, được làm mọi điều mình muốn. Và cô cho đó là hạnh phúc, là cuộc sống rất đáng được sống. Nhưng liệu cô có bình yên được mãi như thế?

Vẫn biết cuộc đời mỗi người do chính bản thân họ định đoạt nhưng sự phiêu lưu nào rồi cũng phải có bến đỗ. Đừng lấy suy nghĩ của mình mà chủ quan cho rằng đã hiểu hết cả một con người. Đàn ông đâu đơn giản như vậy. Có khi trước mặt mình họ chiều chuộng, cung phụng đấy nhưng sau lưng họ vẫn coi thường, chỉ thấy phụ nữ dễ dãi và tham lam.

Chị em ạ, ly hôn hay làm mẹ đơn thân cũng không quan trọng bằng việc giữ được sự tự tôn của chính mình. Hãy sống sao để đàn ông phải nhìn mình tiếc nuối và trân trọng.

 

THEO HELINO 


Ly hôn

mẹ đơn thân