Ly Kute bất ngờ miêu tả thế này về cuộc sống của mình sau 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, phải nuôi con một mình

Không một lời oán trách những chuyện đã qua, những chia sẻ của Ly Kute khiến cư dân mạng thêm phần ngưỡng mộ cô nàng.

Không một lời oán trách những chuyện đã qua, những chia sẻ của Ly Kute khiến cư dân mạng thêm phần ngưỡng mộ cô nàng.

Mới đây, nhân dịp Giáng sinh, Ly Kute đăng ảnh của con trai Khoai Tây vô cùng dễ thương bên cây thông Noel kèm dòng trạng thái: "Mùa Giáng sinh thứ 3 của con, 3 năm ý nghĩa nhất cuộc đời của mẹ".

Có thể nói, sự xuất hiện của Khoai Tây đã khiến cuộc sống của Ly Kute có một sự thay đổi lớn. Tuy đã phải trải qua cú sốc khi Mạc Hồng Quân không nhận con và kèm theo rất nhiều áp lực từ dư luận nhưng sự bản lĩnh, tình yêu thương con của một người mẹ đã giúp Ly Kute vượt qua tất cả mọi thứ.

Ly Kute bất ngờ miêu tả thế này về cuộc sống của mình sau 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, phải nuôi con một mình-1Ly Kute bất ngờ miêu tả thế này về cuộc sống của mình sau 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, phải nuôi con một mình-2

Ly Kute chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai Khoai Tây. 

Dưới phần bình luận, nhiều người để lại bình luận khen ngợi nhan sắc cũng như tỏ ra ngưỡng mộ cuộc sống của mẹ con Ly Kute.

Điều đáng nói hơn cả là suốt 3 năm qua, Ly Kute không bao giờ buông lời oán trách người cũ, chuyện cũ. Cô âm thầm chăm sóc thật tốt cho con trai của mình, cậu bé càng lớn càng dễ thương. Không chỉ vậy, Ly Kute còn rất thành công trong việc kinh doanh và có nguồn thu nhập tốt. Cách đây chưa lâu, mỹ nhân sinh năm 1990 này khiến nhiều người bất ngờ khi thay xế hộp hạng sang như thay áo, đồng thời hàng năm, Ly Kute cùng bố mẹ vẫn dành thời gian để đi du lịch trong và ngoài nước vài lần.

Ly Kute bất ngờ miêu tả thế này về cuộc sống của mình sau 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, phải nuôi con một mình-3Ly Kute bất ngờ miêu tả thế này về cuộc sống của mình sau 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, phải nuôi con một mình-4

Ly Kute khiến nhiều người ngưỡng mộ vì phải nuôi con một mình nhưng vẫn lo cho bé đầy đủ mọi thứ cả về vật chất lẫn tinh thần. 

Tuy vậy, cuộc sống đôi khi cũng không tránh khỏi việc bị stress, mệt mỏi khiến cô mất ăn, mất ngủ và sút cân liên tục. Những lúc như vậy, mẹ Khoai Tây lại chọn cách lên Thiền viện Trúc Lâm để cân bằng lại cuộc sống của mình.

Ly Kute bất ngờ miêu tả thế này về cuộc sống của mình sau 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, phải nuôi con một mình-5

3 năm qua, Ly Kute chưa một lần oán trách về những chuyện đã qua, những khi mệt mỏi hay gặp áp lực cuộc sống, Ly Kute thường lên Thiền viện Trúc Lâm để cân bằng lại cuộc sống của mình.

Theo Helino


Mạc Hồng Quân

Ly Kute

Bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.