Đi nghỉ dưỡng ở resort sang chảnh tránh nóng, Ly Kute lại gây sốt vì chụp ảnh chung với mẹ ruột trẻ đẹp như 2 chị em

Không chỉ vậy, nhóc Khoai Tây lâu lắm mới được mẹ cho "lên sóng" nhiều khiến fan hâm mộ thích thú vô cùng.

Từ lúc bị hack mất tài khoản cũ có hơn 200k lượt theo dõi, single mom Ly Kute (Nguyễn Khánh Ly) phải lập tài khoản mới theo lời kêu gọi của các fan hâm mộ để tiếp tục đăng ảnh Khoai Tây cho chị em ngắm nhìn. Tuy nhiên, vì bận rộn nên Ly Kute vẫn chưa update nhiều, gần đây bà mẹ trẻ mới khoe loạt ảnh xinh xắn đưa Khoai Tây đi nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng khiến dân tình thích mê.

Đi nghỉ dưỡng ở resort sang chảnh tránh nóng, Ly Kute lại gây sốt vì chụp ảnh chung với mẹ ruột trẻ đẹp như 2 chị em-1

Nhan sắc của bà mẹ 1 con vẫn xinh đẹp rạng ngời, tràn đầy năng lượng tích cực bên nhóc Khoai Tây. Có vẻ như đã lâu Ly Kute mới có dịp đưa con trai đi chơi xa, nên 2 mẹ con rất vui vẻ hạnh phúc, cùng nhau đi ăn đi bơi, đi chơi khắp Đà Nẵng. Biểu cảm đáng yêu của Khoai Tây suốt chuyến đi cũng làm fan của chàng hot boy nhí "bấn loạn", nhắn nhủ Ly Kute post thêm nhiều ảnh Khoai Tây ngộ nghĩnh để được ngắm thỏa thích.

Đi nghỉ dưỡng ở resort sang chảnh tránh nóng, Ly Kute lại gây sốt vì chụp ảnh chung với mẹ ruột trẻ đẹp như 2 chị em-2Đi nghỉ dưỡng ở resort sang chảnh tránh nóng, Ly Kute lại gây sốt vì chụp ảnh chung với mẹ ruột trẻ đẹp như 2 chị em-3Đi nghỉ dưỡng ở resort sang chảnh tránh nóng, Ly Kute lại gây sốt vì chụp ảnh chung với mẹ ruột trẻ đẹp như 2 chị em-4

Mặc dù Khoai Tây đã giúp mẹ nhận về vô số like và thả tim cho bộ ảnh nghỉ dưỡng sang chảnh, song nhân vật chiếm spotlight nhiều nhất lại là... bà ngoại của cậu nhóc. Nếu Ly Kute không nói đây là mẹ ruột, có lẽ chẳng ai tin được người phụ nữ trẻ trung quý phái bên cạnh là bà của Khoai Tây!

Đi nghỉ dưỡng ở resort sang chảnh tránh nóng, Ly Kute lại gây sốt vì chụp ảnh chung với mẹ ruột trẻ đẹp như 2 chị em-5Đi nghỉ dưỡng ở resort sang chảnh tránh nóng, Ly Kute lại gây sốt vì chụp ảnh chung với mẹ ruột trẻ đẹp như 2 chị em-6

Ly Kute hạnh phúc khoe với mọi người: "Đây là người sinh ra tôi, và người tôi sinh ra".

Đi nghỉ dưỡng ở resort sang chảnh tránh nóng, Ly Kute lại gây sốt vì chụp ảnh chung với mẹ ruột trẻ đẹp như 2 chị em-7

Ai cũng nhầm lẫn đây là Ly Kute, nhưng người dắt tay Khoai Tây là bà ngoại của cậu nhóc đấy chị em ạ!

Trước đây cũng đã có lần hội chị em trầm trồ ngạc nhiên khi tận mắt chiêm ngưỡng nhan sắc của mẹ ruột Ly Kute, dường như càng ngày bà càng nhuận sắc hơn với ngoại hình "ăn gian tuổi" khá nhiều. Đi cùng nhau trông mẹ con Ly Kute cứ như 2 chị em.

Sau chuyến nghỉ dưỡng xanh mát yên bình ở Đà Nẵng, Ly Kute lại tiếp tục vào Sài Gòn thăm thú, gặp gỡ bạn bè. Bà mẹ trẻ đã có màn "đọ sắc" gây ngỡ ngàng với hot mom Diệp Lâm Anh. Dân tình khen ngợi 2 mẹ bỉm sữa mỗi người một vẻ, đều thu hút sự chú ý của người khác vô cùng.

Đi nghỉ dưỡng ở resort sang chảnh tránh nóng, Ly Kute lại gây sốt vì chụp ảnh chung với mẹ ruột trẻ đẹp như 2 chị em-8

 

Theo Nhịp Sống Việt

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/di-nghi-duong-o-resort-sang-chanh-tranh-nong-ly-kute-lai-gay-sot-vi-chup-anh-chung-voi-me-ruot-tre-dep-nhu-2-chi-em-2220202462009620.htm

Ly Kute


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.