"Mất tích" đã lâu, mẹ đơn thân Ly Kute tái xuất với hình ảnh trẻ trung như nữ sinh, khoe con trai Khoai Tây đã lớn bổng

Sau nhiều lần mất tài khoản Facebook liên tiếp, hot mom Ly Kute đành phải mở tài khoản mới, chia sẻ những hình ảnh đầu tiên sau chuỗi ngày im hơi lặng tiếng.

Chắc hẳn nhiều fan hâm mộ của hot mom Ly Kute cảm thấy khá hoang mang khi cách đây hơn 1 tháng không còn thấy bà mẹ trẻ xuất hiện trên Facebook. Những người thường vào trang cá nhân của Ly Kute để ngắm bé Khoai Tây cũng rất tò mò, không biết có chuyện gì xảy ra.

Mất tích đã lâu, mẹ đơn thân Ly Kute tái xuất với hình ảnh trẻ trung như nữ sinh, khoe con trai Khoai Tây đã lớn bổng-1Mất tích đã lâu, mẹ đơn thân Ly Kute tái xuất với hình ảnh trẻ trung như nữ sinh, khoe con trai Khoai Tây đã lớn bổng-2

Sự thật là Ly Kute đã bị hack mất tài khoản cũ có hàng trăm nghìn lượt follow, chờ để lấy lại nhưng cuối cùng không thể khôi phục được. Bà mẹ 9X đành phải lập nick mới, vừa tái xuất đã thu hút hơn 1000 lượt theo dõi. Bao nhiêu lâu không nhìn thấy Ly Kute, hội chị em khá bất ngờ khi hot mom nổi tiếng ngày càng trẻ trung hơn, với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và đồ hiệu kín người từ đầu đến chân.

Mất tích đã lâu, mẹ đơn thân Ly Kute tái xuất với hình ảnh trẻ trung như nữ sinh, khoe con trai Khoai Tây đã lớn bổng-3Mất tích đã lâu, mẹ đơn thân Ly Kute tái xuất với hình ảnh trẻ trung như nữ sinh, khoe con trai Khoai Tây đã lớn bổng-4Mất tích đã lâu, mẹ đơn thân Ly Kute tái xuất với hình ảnh trẻ trung như nữ sinh, khoe con trai Khoai Tây đã lớn bổng-5


Không chỉ gây chú ý bởi nhan sắc không tuổi dù đã bước qua ngưỡng 3x, Ly Kute còn khiến fan hâm mộ tan chảy khi cập nhật hình ảnh mới nhất của bé Khoai Tây. Cậu nhóc ngày càng đẹp trai, cao lớn hơn hẳn, diện pyjama cute không kém mẫu nhí nào.

Ngộ nghĩnh nhất là mái tóc xoăn như "mì tôm" của Khoai Tây, cậu nhóc còn vuốt vuốt như lãng tử nữa cơ. Chẳng mấy chốc lại thành hot boy vạn nàng mê, mẹ Ly lại đau đầu chọn con dâu thôi!

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/mat-tich-da-lau-me-don-than-ly-kute-tai-xuat-voi-hinh-anh-tre-trung-nhu-nu-sinh-khoe-con-trai-khoai-tay-da-lon-bong-22202029522018588.htm

Ly Kute


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.