Mạc Hồng Quân xác nhận vợ mang bầu, Kỳ Hân lại lên tiếng phủ nhận khiến công chúng hoang mang

Kỳ Hân thẳng thắn phủ nhận chuyện mang bầu trong khi trước đó Mạc Hồng Quân đã hào hứng chia sẻ tin vui đến truyền thông, công chúng.

Kỳ Hân thẳng thắn phủ nhận chuyện mang bầu trong khi trước đó Mạc Hồng Quân đã hào hứng chia sẻ tin vui đến truyền thông, công chúng.

Giữa tháng 5/2019, Mạc Hồng Quân đã tiết lộ với truyền thông chuyện Kỳ Hân sắp có con thứ 2. Cụ thể, nam cầu thủ hào hứng: “Gia đình tôi sắp có thêm thành viên mới. Vợ tôi mang bầu được 5 tuần rồi”. Lập tức thông tin này thu hút sự quan tâm của cư dân mạng bởi tin đồn bà xã Mạc Hồng Quân mang bầu cũng nhiều lần rộ lên nhưng không được người trong cuộc xác nhận.

Trước đó, Kỳ Hân cũng để lộ rõ vòng 2 khá lớn trong tiệc sinh nhật. Thậm chí ca sĩ Quế Vân cũng gửi lời chúc đến Mạc Hồng Quân kèm lời ẩn ý: “Chúc mừng sinh nhật ông em. Tuổi mới thành công hơn, luôn hạnh phúc bên Heo. Chúc cho năm 2019 có công chúa ra đời nhé”.

Mạc Hồng Quân xác nhận vợ mang bầu, Kỳ Hân lại lên tiếng phủ nhận khiến công chúng hoang mang-1

Mạc Hồng Quân từng xác nhận Kỳ Hân đang mang bầu được 5 tuần.

Thế nhưng mới đây, Kỳ Hân lại khiến dân tình xôn xao khi khẳng định bản thân không hề mang thai. Cụ thể, cô vừa đi “tân trang nhan sắc” bằng việc cắt mí để đôi mắt được hoàn hảo hơn. Hào hứng khoe loạt hình ảnh này lên mạng xã hội, Kỳ Hân nhận được nhiều lời khen ngợi, đồng thời một số người cũng bày tỏ thắc mắc về việc người đẹp đang mang bầu vẫn đi cắt mí.

Mạc Hồng Quân xác nhận vợ mang bầu, Kỳ Hân lại lên tiếng phủ nhận khiến công chúng hoang mang-2

Người đẹp lên tiếng phủ nhận chuyện bầu bí.

Câu trả lời của Kỳ Hân thật khiến dân tình hoang mang. Cô khẳng định không hề mang thai trước thắc mắc của công chúng: “Mình có bầu đâu”, “chị làm gì đã có baby”... Như vậy, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đang có 2 phát ngôn mâu thuẫn nhau về chuyện có con thứ 2. Thực hư chuyện này ra sao chắc chắn phải đợi nhân vật chính lên tiếng giải thích.

Mạc Hồng Quân xác nhận vợ mang bầu, Kỳ Hân lại lên tiếng phủ nhận khiến công chúng hoang mang-3

Người hâm mộ nên tin Kỳ Hân không hề mang bầu như cô khẳng định hay tin lời của Mạc Hồng Quân?

 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.