Mải mê bán hàng, Hằng Túi vô tình để lộ doanh thu mỗi tháng gần 8 tỷ đồng khiến dân tình "câm nín"

Đáng ghen tị hơn, con số gần 8 tỷ đó mới chỉ là của 1 thương hiệu do Hằng Túi quản lý mà thôi

Đáng ghen tị hơn, con số gần 8 tỷ đó mới chỉ là của 1 thương hiệu do Hằng Túi quản lý mà thôi, ngoài ra hot mom 8X còn làm chủ của nhiều thương hiệu khác nữa, tính tổng lại thì chẳng ai đoán nổi là bao nhiêu...

Phải nói rằng Hằng Túi giống một mẹ bỉm sữa "siêu nhân" hơn là một hot mom bình thường. Làm kinh doanh giỏi, liên tục cho ra mắt thương hiệu mới, công ty mới với hàng trăm nhân viên, không ai ước lượng nổi Hằng Túi giàu đến mức nào.

Mải mê bán hàng, Hằng Túi vô tình để lộ doanh thu mỗi tháng gần 8 tỷ đồng khiến dân tình câm nín-1

Hằng Túi làm việc rất chăm chỉ, lúc nào cũng thấy bà mẹ 4 con bận rộn quay cuồng với đủ thứ việc. Và hôm nay, trong lúc Hằng Túi mải mê chia sẻ quảng cáo bán hàng, hội chị em đã phát hiện ra một chi tiết khá choáng, đó là mức doanh thu hàng tháng của 1 thương hiệu do Hằng Túi quản lý lên đến... 7,7 tỷ đồng!

Mải mê bán hàng, Hằng Túi vô tình để lộ doanh thu mỗi tháng gần 8 tỷ đồng khiến dân tình câm nín-2

Con số doanh thu khủng gần 8 tỷ/ tháng Hằng Túi để lộ làm nhiều người "nín thở".

Mặc dù Hằng Túi đã khéo che đi con số lãi, nhưng vẫn để lộ số doanh thu. Chỉ vài cửa hàng thôi mà đã thu nhập gần 8 tỷ, nếu tính tổng doanh thu từ toàn bộ hệ thống do Hằng Túi làm chủ thì không biết con số ấy sẽ dài đến đâu?

Mải mê bán hàng, Hằng Túi vô tình để lộ doanh thu mỗi tháng gần 8 tỷ đồng khiến dân tình câm nín-3

Chuỗi cửa hàng kinh doanh của hot mom Hà thành vô cùng đắt khách.

Vừa thắc mắc tò mò nhưng hội chị em cũng vừa thấy ngưỡng mộ. Một người phụ nữ nhỏ bé như Hằng Túi lại có thể xây dựng sự nghiệp riêng thành công đến thế, cánh mày râu cũng nể phục vô cùng.

Theo Helino


doanh thu

Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.