Màn thể hiện tình cảm vợ chồng siêu đắt đỏ, tiêu tốn 8 tỷ, nhiều người coi là làm màu nhưng câu chuyện đằng sau thì rất đặc biệt

Đây cũng không phải lần đầu anh Khương tặng vợ quà đắt tiền. Anh cho biết...

Đây cũng không phải lần đầu anh Khương tặng vợ quà đắt tiền. Anh cho biết...

Cách đây vài ngày, một đôi vợ chồng bỗng dưng khiến cả MXH dậy sóng bởi màn thể hiện tình cảm cho nhau quá đắt đỏ. Vừa chia sẻ trên trang cá nhân về việc mua tặng vợ chiếc Mercedes-Benz GLC300 màu trắng trị giá 2,3 tỷ, ông bố trẻ Quốc Khương khiến hội chị em like, share điên đảo.

Chiếc xe Mercedes Quốc Khương tặng vợ là món quà sau sinh cô công chúa đáng yêu. Anh còn lãng mạn chẳng kém phim ngôn tình khi quỳ xuống thể hiện tình cảm với vợ: "Hỏi nàng muốn làm con của mẹ anh hay mẹ của con anh? Nàng muốn cả 2. Vậy nên quyết định tặng nàng Đoàn Diệp Hà".

Màn thể hiện tình cảm vợ chồng siêu đắt đỏ, tiêu tốn 8 tỷ, nhiều người coi là làm màu nhưng câu chuyện đằng sau thì rất đặc biệt-1

Vợ chồng anh Khương chị Hà.

Chưa dừng lại ở đó, để đáp lại tấm chân tình của chồng, cô vợ Diệp Hà không tiếc tay tặng lại chồng chiếc xe khác đắt gần gấp đôi. Việc vợ chồng này thể hiện tình cảm với nhau bằng những con số thật làm người ta hoa mắt ngưỡng mộ. Thế nhưng, cộng đồng mạng chỉ nhìn thấy kết quả mà không biết quá trình vợ chồng họ đã cùng nhau trải qua và gây dựng thế nào.

Rung động từ những điều đặc biệt

Đã đồng hành cùng nhau 1 khoảng thời gian không nhỏ nhưng trước đó với Quốc Khương và Diệp Hà là rất nhiều thử thách mà họ cùng nắm tay nhau vượt qua. Từng thất bại trọng chuyện tình cảm, phải làm mẹ đơn thân nhưng Diệp Hà luôn khao khát được là đại gia của chính mình. 

Khởi đầu từ những tổn thương tình cảm năm 24 tuổi, Diệp Hà bước vào nghề thẩm mỹ làm đẹp. Cùng với hàng ngàn nỗ lực và khát khao khẳng định chính mình, cô đã thành công với thương hiệu spa riêng.

Màn thể hiện tình cảm vợ chồng siêu đắt đỏ, tiêu tốn 8 tỷ, nhiều người coi là làm màu nhưng câu chuyện đằng sau thì rất đặc biệt-2

Ông chồng chiều vợ, chăm con số 1.

Khương gặp Hà vào thời điểm mà cô đang vùi mình vào công việc. Anh nhớ lại: "Mình đã hẹn gặp cô ấy 3 lần để tỏ tình mà đều thất bại. Nhưng rồi sự chân thành của mình đã làm cho cô ấy rung động". 

Nếu người phụ nữ "thép" cho rằng: "Không có anh ấy, em chưa hiểu được thế nào là hạnh phúc. Tiền bạc là thứ liền thân khiến phụ nữ tự tin hơn. Nhưng chồng tốt mới là tài sản quan trọng nhất" thì anh chồng "soái" lại đưa ra quan điểm: "Với mình lúc nào vợ cũng là 1 thiên thần, lúc nào cũng đáng yêu. Mình không muốn nhắc về tất cả những gì đã qua với cô ấy. Bởi hiện tại bọn mình rất hạnh phúc, mình sẽ không để cô ấy phiền lòng vì người như cô ấy xứng đáng được hạnh phúc".

Hay tặng quà vợ nhưng tình yêu mới là điều quan trọng nhất

Việc mỗi người, tặng nhau 1 chiếc xe đắt tiền chứng tỏ cả 2 vợ chồng họ đều là những người tự chủ tài chính. Sở hữu chuỗi nhà hàng và spa nổi tiếng, Quốc Khương và Diệp Hà rất bận rộn với công việc của mình. Dù đã có xe nhưng món quà kia vẫn là những vật hữu ích đối với 2 vợ chồng.

Màn thể hiện tình cảm vợ chồng siêu đắt đỏ, tiêu tốn 8 tỷ, nhiều người coi là làm màu nhưng câu chuyện đằng sau thì rất đặc biệt-3

Tình yêu từ những điều bình dị nhất.

Đây cũng không phải lần đầu anh Khương tặng vợ quà đắt tiền. Anh cho biết: "Là vợ chồng thì tài sản ai cũng là tài sản chung. Mình thi thoảng tặng vợ cái túi, mỹ phẩm, nước hoa hay thỏi son. Còn cả 2 vợ chồng thì thường xuyên rủ nhau đi du lịch cũng coi như quà tặng cho tình yêu".

Nói về việc bị đánh giá là làm màu, anh Khương không quá bận tâm bởi: "Đối với mình, đó là kỉ niệm đẹp muốn lưu giữ. Không phải tặng nhau vật chất thì đó là tình cảm không chân thành. Mình chỉ nghĩ ai cũng chỉ 1 lần được sống nên hãy làm mọi thứ tốt đẹp cho người phụ nữ mình yêu. Còn việc thiên hạ phán xét, đấy là chẳng qua họ chỉ nhìn thấy thành quả, còn vợ chồng mình mới là người trải qua quá trình và trân trọng nhau là điều cần thiết cho 1 cuộc hôn nhân lâu bền".

Màn thể hiện tình cảm vợ chồng siêu đắt đỏ, tiêu tốn 8 tỷ, nhiều người coi là làm màu nhưng câu chuyện đằng sau thì rất đặc biệt-4

Mặc dù bận rộn, không thể phụ vợ nhiều việc nhà nhưng Quốc Khương thuê giúp việc đỡ đần vợ, còn riêng chăm con và chơi cùng con, bận mấy anh cũng muốn tận hưởng phút giây tuyệt vời đó. Anh cho biết: "Mình quan niệm thành công nó rất đơn giản. Đó là ngày nào xong xuôi công việc là được về với gia đình. Tối quây quần bên vợ con và ôm nhau ngủ thật ngon".

Có lẽ, việc tôn trọng nhau và cùng nhau hướng đến điều tích cực chính là lý do mà vợ chồng Khương - Hà chẳng bao giờ giận nhau nổi 1 ngày. Hành trình phía trước của cặp vợ chồng ấy còn rất dài nhưng chỉ cần luôn yêu thương, trân trọng thì đoạn đường ghập ghềnh nào cũng vượt qua được.

 

THEO HELINO 


tình cảm vợ chồng

tặng quà vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.