MC Quyền Linh giật mình phát hiện chàng trai mặc áo rách đi hỏi vợ

Trong quá trình khiêu vũ, chàng trai vô tình để lộ phần áo bị rách nách khiến hai MC bất ngờ. Chàng trai liên tục bị hai MC trêu đùa sau đó.

Trong quá trình khiêu vũ, chàng trai vô tình để lộ phần áo bị rách nách khiến hai MC bất ngờ. Chàng trai liên tục bị hai MC trêu đùa sau đó.Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 164 là chàng trai Nguyễn Văn Hòa (30 tuổi, quê Khánh Hòa, kiểm định viên) và cô gái Lương Thị Thu Hiền (28 tuổi, TP.HCM, điều dưỡng viên).

Trong chương trình, cô gái Lương Thị Thu Hiền cho biết, cô đã trải qua 2 mối tình, mối tình thứ hai mới kết thúc cách đây 4 tháng.

Chia sẻ này của cô gái khiến hai MC bất ngờ. MC Quyền Linh vội vàng vén bức màn để xem mặt cô gái. Cô gái này còn khiến MC Quyền Linh, Cát Tường băn khoăn khi cho biết, trong thời gian yêu nhau, người không hề hôn cô gái dù cô đã bật đèn xanh.

Về phía chàng trai, khi được hỏi về tài lẻ, chàng trai cho biết, anh có thể hát, đánh đàn và khiêu vũ. Chàng trai tự tin giới thiệu mình đã đi khiêu vũ từ rất lâu trước đó.

Anh cũng đã thể hiện khả năng này trên sân khấu. Tuy nhiên, trong quá trình khiêu vũ, chàng trai vô tình để lộ phần áo bị rách nách khiến hai MC ngỡ ngàng. Sau giây phút đó, chàng trai trở thành tâm điểm của sự chú ý khi liên tục bị hai MC trêu đùa.

MC Cát Tường cho rằng, chàng trai đã mất điểm khi đi hỏi vợ mà lại lựa một chiếc áo bị rách và việc chàng trai mặc áo rách đi hỏi vợ chứng tỏ ở nhà, anh có nguyên 1 tủ quần áo bị rách.

MC Quyền Linh thì khuyên chàng trai nên khép chặt tay lúc nói chuyện với bạn gái nếu không muốn bị phát hiện…

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, Cát Tường, gameshow
MC Cát Tường ra sức trêu đùa khiến chàng trai ngượng chín mặt

Khi bức rèm được kéo lên, hai MC tiếp tục làm khó chàng trai khi yêu cầu anh bước tới hôn cô gái để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Sau khi chứng minh bản lĩnh đàn ông của mình, chàng trai khiến cô gái cười không ngớt.

Phút cuối cùng, khi nút bấm hẹn hò được bật lên, chàng trai lại tiếp tục được hôn cô gái. Tuy nhiên, lần này không phải do MC yêu cầu mà là cô gái. Cô đề nghị chàng trai hôn mình khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Theo VietNamNetGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.