MC Thu Hoài khi lên sóng truyền hình và lúc quẩy trong tiệc mời cưới: Lấy được chồng rồi, xả vai thôi!

Khác với hình ảnh nghiêm túc khi đi làm MC, trong ngày vui của mình Thu Hoài cũng có những giây phút quẩy hết mình thế này đây.

Bạn có thấy con gái giống hệt tắc kè hoa ở khả năng biến hóa thần sầu không? Con gái khi đi học và khi đi chơi, con gái lúc ở nhà và khi ra đường, con gái trước và sau khi giảm cân... tất cả đều là những khái niệm đối lập.

Chưa hết, con gái lúc bình thường và trong ngày vui của đời mình cũng có những thay đổi khiến người khác giật mình cơ. Về câu chuyện này thì MC Thu Hoài sẽ lấy chính mình ra làm ví dụ để chỉ cho bạn một cách rõ ràng hơn.

Mới đây, trong buổi tiệc mời cưới của mình và chồng CEO, MC Thu Hoài đã có một màn "quẩy" cực sung. Sau các nghi lễ chính thức, cô nàng đã trút bỏ chiếc váy trắng dài cầu kì và thay một bộ trang phục khác thoải mái hơn, thậm chí còn đi cả giày bệt để tiện nhảy nhót theo điệu nhạc.

MC Thu Hoài quẩy hết mình trong tiệc mời cưới

Nhìn hình ảnh Thu Hoài đu đưa hết mình, trên gương mặt là nụ cười tươi hết cỡ, ai nấy đều thấy thích thú. Hình ảnh này có phần trái ngược so với một MC Thu Hoài nghiêm túc, chỉn chu mỗi khi đi dẫn chương trình. Nhưng thông cảm được thôi mà, tâm trạng của người sắp có chồng chính là như thế đấy!

MC Thu Hoài khi lên sóng truyền hình và lúc quẩy trong tiệc mời cưới: Lấy được chồng rồi, xả vai thôi!-1

Bình thường đi dẫn trông Thu Hoài nghiêm túc vậy nè

MC Thu Hoài khi lên sóng truyền hình và lúc quẩy trong tiệc mời cưới: Lấy được chồng rồi, xả vai thôi!-2

Còn trong ngày vui thì cô nàng quẩy hết mình thế này đây!

Được biết, đây mới là sự kiện tiền đám cưới thôi nhưng bữa tiệc đã quy tụ đông đảo khách mời là người nổi tiếng như Việt Anh, Phanh Lee, Quỳnh Nga... Nói chung, mọi người đều đang mong ngóng vô cùng chờ đến đám cưới chính thức của MC Thu Hoài.

MC Thu Hoài khi lên sóng truyền hình và lúc quẩy trong tiệc mời cưới: Lấy được chồng rồi, xả vai thôi!-3

Dàn hot girl và diễn viên miền Bắc đến chung vui với tiệc mời cưới của MC Thu Hoài, từ trái sang: Việt Anh, Huyền Lizzie, Linh Sugar, ông xã và Thu Hoài, Quỳnh Nga, Phanh Lee, Thuỳ Anh, Lã Thanh Huyền và cuối cùng là MC Thái Dũng

MC Thu Hoài khi lên sóng truyền hình và lúc quẩy trong tiệc mời cưới: Lấy được chồng rồi, xả vai thôi!-4

Hình ảnh của cặp đôi chính được cô bạn thân Phanh Lee đăng trên story cá nhân

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mc-thu-hoai-khi-len-song-truyen-hinh-va-luc-quay-trong-tiec-moi-cuoi-lay-duoc-chong-roi-xa-vai-thoi-162202611111502524.htm

MC Thu Hoài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.