Mẹ đơn thân từng bật khóc vì bị miệt thị ngoại hình tham gia trào lưu "10 năm nhìn lại" gây sốc hội chị em

Tuy nhiên, thay vì chọn ảnh cách nhau 10 năm thì Duyên Phạm lại chọn bức hình của hai năm khá gần nhau là 2015 và 2019.

Không chịu thua kém những thành viên của các hội chị em, mới đây, mẹ đơn thân "lột xác" thành công Duyên Phạm vừa chính thức tham gia vào trào lưu "10 năm nhìn lại" một bằng tấm ảnh ghép. Tấm ảnh được chính Duyên Phạm đăng đàn chia sẻ trong một hội nhóm dao kéo có rất đông thành viên trên mạng xã hội với nội dung: "Em cũng hưởng ứng hot trend #10yearschallenge. Chị em cũng khoe đi nào".

Mẹ đơn thân từng bật khóc vì bị miệt thị ngoại hình tham gia trào lưu 10 năm nhìn lại gây sốc hội chị em-1

Tuy nhiên, thay vì chọn ảnh cách nhau 10 năm thì Duyên Phạm lại chọn bức hình của hai năm khá gần nhau là 2015 và 2019. Nhưng chẳng có gì quan trọng bởi từng ấy thời gian cũng đủ biến Duyên thành một con người khác hẳn. Một bên, năm 2015, Duyên Phạm với dung mạo bình thường có phần không được xinh đẹp cho lắm. 4 năm sau đó, năm 2019, Duyên Phạm nhờ dao kéo để "đập đi xây lại" trở thành một cô nàng hoàn toàn khác hẳn, xinh đẹp hơn trước gấp nhiều lần.

Mẹ đơn thân từng bật khóc vì bị miệt thị ngoại hình tham gia trào lưu 10 năm nhìn lại gây sốc hội chị em-2

Bức ảnh ghép này được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Tất nhiên, ai nấy đều không khỏi bất ngờ trước màn "lột xác" ngoạn mục của Duyên, đồng thời cũng xuýt xoa khen ngợi nhan sắc hiện tại của cô nàng: "Thành công xuất sắc", "chị làm quá đẹp", "thực sự thay đổi chóng mặt", "quá đẹp rồi", "thế này chả uổng công đau đớn vì dao kéo"...

Mẹ đơn thân từng bật khóc vì bị miệt thị ngoại hình tham gia trào lưu 10 năm nhìn lại gây sốc hội chị em-3

Trước đó, tầm nửa cuối năm 2018, Duyên Phạm chính là tâm điểm của vụ việc "mẹ đơn thân bán hàng nuôi con bật khóc ngay trên sóng livestream vì bị miệt thị ngoại hình". Dạo ấy, biết bao người đã không khỏi xót xa trước tình cảnh trái ngang của cô và làn sóng chỉ trích nạn bodyshaming tại Việt Nam cũng trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sau đó ít lâu, được sự trợ giúp của nhiều đơn vị, Duyên Phạm đã có màn thay da đổi thịt cực kỳ thành công khiến cho cô nhận được không ít sự chú ý của mọi người. Đến nay, nhờ vào ngoại hình thay đổi ấy, Duyên Phạm đã có một công việc ổn định và cuộc sống của hai mẹ con cũng đủ đầy hơn trước rất nhiều.

 

Theo Helino


mẹ đơn thân

ngoại hình xấu xí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.