Menu tiệc cưới Hà Đức Chinh ở khách sạn sang xịn bậc nhất Hà Nội có gì?

Các món ăn trong tiệc cưới Hà Đức Chinh tổ chức tại một trong những khách sạn xịn nhất Hà Nội được đánh giá là đơn giản nhưng phù hợp, đủ no.

Sau đám cưới tại quê nhà Phú Thọ ngày 8/5, trong tối 10/5, chú rể Hà Đức Chinh và cô dâu Mai Hà Trang tổ chức tiệc mừng tại khách sạn để chung vui với người thân, bạn bè, đồng nghiệp thủ đô. Đây là một trong những khách sạn sang trọng nhất Hà Nội, từng được nhiều người nổi tiếng, người trong giới tài phiệt tổ chức tiệc lớn.

Trước giờ tiến hành tiệc mừng, menu buổi tiệc của Đức Chinh - Hà Trang được hé lộ trên MXH, nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Các món ăn trong tiệc cưới tuy không quá cầu kỳ nhưng được đánh giá là phù hợp, đủ no. Một vài món có nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài như bò Úc, bê Úc.

Menu tiệc cưới Hà Đức Chinh ở khách sạn sang xịn bậc nhất Hà Nội có gì?-1

Menu tiệc cưới Hà Đức Chinh ở khách sạn sang xịn bậc nhất Hà Nội có gì?-2

Cận cảnh menu tiệc cưới Hà Đức Chinh ở một trong những khách sạn sang chảnh nhất thủ đô

Cụ thể, các món lần lượt trong menu như sau: Khai vị với gỏi xoài xanh tôm khô, phở cuốn bò Úc kèm các loại rau thơm, súp chua cay hải sản; món chính với tôm sú chiên ngũ vị, cá lăng nướng riềng nghệ, xôi vừng dừa đặc biệt, thịt bê Úc xào sả, rau luộc theo mùa, cơm trắng, canh sườn heo kèm đậu ngự và cà rốt; tráng miệng có thạch xoài và trà xanh.

Menu tiệc cưới Hà Đức Chinh ở khách sạn sang xịn bậc nhất Hà Nội có gì?-3

Menu tiệc cưới Hà Đức Chinh ở khách sạn sang xịn bậc nhất Hà Nội có gì?-4

Ngày vui của Hà Đức Chinh và vợ tổ chức tại Hà Nội để bạn bè, đồng nghiệp tiện đến tham dự

Theo Trí Thức Trẻ


Hà Đức Chinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.