Menu tiệc cưới viral nhất MXH lúc này: Toàn món tủ của giới trẻ, sự thật khiến ai cũng ngã ngửa

Đúng là tiệc cưới vạn người mê.

Ngoài phần chứng kiến sự thành đôi của cô dâu chú rể, thì công đoạn các vị khách mong chờ “thứ nhì” trong mỗi đám cưới chắc chắn là phần ăn tiệc. Thường thường các đám cưới đều có tiệc linh đình, toàn các món ngon, chế biến cầu kỳ, nào là cá diêu hồng, bò lúc lắc, chim quay… sang hơn thì có tôm hùm, bào ngư, cá hồi… 

Thế nhưng nếu một tiệc cưới không có những món linh đình như vậy, ngược lại toàn món “bình dân” hơn thì đã bạn bao giờ hình dung ra chưa? Một chiếc menu tiệc cưới với những món ăn như vậy đang được chia sẻ khắp MXH:

Menu tiệc cưới viral nhất MXH lúc này: Toàn món tủ của giới trẻ, sự thật khiến ai cũng ngã ngửa-1
Cận cảnh menu tiệc cưới của hội đang “tuổi ăn tuổi lớn” thì phải kết hôn, toàn là món tủ của giới trẻ

Trên menu bao gồm gần như đầy đủ các món ăn giới trẻ yêu thích: Khai vị với tré trộn, gỏi xoài; món chính có bún đậu mắm tôm, bánh tráng trộn, mì cay, lẩu bò; tráng miệng có chè khúc bạch; đồ uống thì khách tự chọn trà dâu, trà đào, Phúc Long… Dân mạng đùa rằng nếu thực sự có đám cưới thế này, biết ngay cô dâu chú rể còn rất trẻ.

- “Menu có đủ tinh tuý của tụi trẻ, liếc nhìn ngày cưới kìa mọi người, quá trời quá đất”.

- “Trời nếu có thì không quen tôi cũng muốn đi ăn, toàn món tủ”.

- “Menu này tiết kiệm được tiền cỗ ghê, tính ra mỗi mâm lãi cả triệu ý”.

“Hihihaha” là vậy nhưng dân tình đều biết menu tiệc cưới này chỉ là một bản thiết kế mang tính chất giải trí, không hề được thực thi. 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/menu-tiec-cuoi-viral-nhat-mxh-luc-nay-toan-mon-tu-cua-gioi-tre-su-that-khien-ai-cung-nga-ngua-161211611201319456.htm

giới trẻ

tiệc cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.