Vừa vui vẻ bình luận ảnh chồng bế cháu ngoại, Mina đã xoay ra buồn tênh ở IG: "Không còn duyên, ở một thành phố cũng chẳng gặp nhau"

Phía dưới bức hình của 3 thế hệ nhà Minh Nhựa, Mina Phạm đã thả hàng loạt emo trái tim và dòng chữ "muahhh muahhh".

Lên chức ông năm 37 tuổi hẳn là một trải nghiệm hiếm có và thú vị. Bởi vậy mà thông tin Joyce Phạm - ái nữ nhà Minh Nhựa sinh quý tử đầu lòng, đồng nghĩa với việc đại gia ngành nhựa trở thành ông ngoại U40 đã khiến nhiều người chú ý trong thời gian vừa qua. 

Chính Minh Nhựa cũng không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc nên mới đây đã đăng hình chụp cùng con gái và cháu ngoại kèm thông báo: "Member nhí". Thậm chí đại gia còn chứng minh độ xì tin của mìn khi bày tỏ "đang cảm thấy thú vị".

Vừa vui vẻ bình luận ảnh chồng bế cháu ngoại, Mina đã xoay ra buồn tênh ở IG: Không còn duyên, ở một thành phố cũng chẳng gặp nhau-1

Ngay lập tức, dân mạng đã để lại vô số bình luận chúc mừng Minh Nhựa và gia đình. Nhiều người còn hài hước đặt cho đại gia biệt danh "ông ngoại trẻ nhất Việt Nam".

Chỉ vài phút sau khi Minh Nhựa khoe ảnh cháu ngoại, vợ hai Mina Phạm đã  vào bình luận thả tim và "muahhhh muahhhh" đòi thơm cháu khá thân thiết. 

Có điều vui vẻ bình luận trên Facebook chồng là thế nhưng trong một diễn biến khác, Mina Phạm lại đăng status chất chứa tâm sự ở trang cá nhân của mình. Cô viết: "Anh thấy đấy, không còn duyên phận, thì dù ở cùng một thành phố, cũng chẳng thể gặp nhau...". 

Vừa vui vẻ bình luận ảnh chồng bế cháu ngoại, Mina đã xoay ra buồn tênh ở IG: Không còn duyên, ở một thành phố cũng chẳng gặp nhau-2

Chẳng biết Mina có ẩn ý gì không nhưng như mọi khi, cô vẫn không quên đính kèm một bức hình trang điểm đậm và mắt đeo lens ma mị.

Trước đó, được hỏi về mối quan hệ với Mina Phạm, Joyce Phạm đã trả lời dân mạng rất thẳng thắn. Cô nàng cho biết không gọi Mina là mẹ vì ai cũng chỉ có duy nhất một bố một mẹ mà thôi và thay vào đó, cô gọi vợ hai của bố là dì. 

Vừa vui vẻ bình luận ảnh chồng bế cháu ngoại, Mina đã xoay ra buồn tênh ở IG: Không còn duyên, ở một thành phố cũng chẳng gặp nhau-3

Mina Phạm và Joyce Phạm.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vua-vui-ve-binh-luan-anh-chong-be-chau-ngoai-mina-da-xoay-ra-buon-tenh-o-ig-khong-con-duyen-o-mot-thanh-pho-cung-chang-gap-nhau-22020224141949578.htm

Joyce Phạm

Mina Phạm

Minh Nhựa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.