Minh Nhựa lại tạo trend nhưng lần này chắc dân mạng 'bó tay'

Chắc trend này chỉ có mỗi Minh Nhựa và những người bạn nổi tiếng của anh là theo được.

Ai cũng biết đại gia Minh Nhựa là một trong những tay chơi siêu xe khét tiếng giới nhà giàu Sài thành và có khi là cả nước Việt Nam. Bằng chứng là chỉ cần gõ từ khoá "Minh Nhựa siêu xe" lên Google, bạn sẽ thu về 13,6 triệu kết quả chỉ trong khoảng 0,4s.

Nhưng tậu siêu xe thôi chưa đủ, mới đây, đại gia thích chơi siêu xe này đã khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt với chiếc clip mới đăng trên TikTok. Chuyện là Minh Nhựa đứng lên trần những chiếc xe hàng chục tỷ đồng rồi trượt từ từ xuống phần mui, trong đó có cả chiếc Pagani Huayra 80 tỷ.


Và có một sự thật là, đây có lẽ chiếc trend mà chắc cả nước Việt Nam, may ra được 1 2 người là có thể "đu" theo được. Khoan hãy nói đến giá trị chiếc siêu xe, chỉ nội việc mua một chiếc xe vài trăm triệu rồi đứng trượt từ trên trượt xuống như Minh Nhựa thì có lẽ dân mạng Việt Nam không phải ai cũng dám làm.

Minh Nhựa lại tạo trend nhưng lần này chắc dân mạng bó tay-1

Minh Nhựa lại tạo trend nhưng lần này chắc dân mạng 'bó tay'

Phía dưới đoạn clip, dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận xuýt xoa vì độ chịu chơi của con trai ông trùm nhựa Long Thành:

- Trend mới kìa! Ai đủ điều kiện để đu không chứ mình thì chịu rồi.

- Trend này chắc không ai đu nổi quá!

- Nhìn anh Minh trượt giày trên kính với đầu xe mà xót.

- Tầm này chắc có Cường Đô La và Phan Thành chơi mới lại được.

Theo Nguoiduatin.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/minh-nhua-lai-tao-trend-nhung-lan-nay-chac-dan-mang-bo-tay-tintuc743797

Minh Nhựa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.