Xuất hiện một công ty ở Hà Nội ngày nào đi làm cũng hỏi thăm nhân viên “có vui hay không” bằng cách siêu ngọt ngào có 1-0-2!

Đã có lúc bạn thèm muốn một lời hỏi thăm tâm trạng ra sao, giờ đây đã chẳng phải lo chuyện đó nữa!

Nếu bạn sống và đang làm một công việc văn phòng tại thành phố, câu chuyện hàng ngày chắc hẳn là ngoài công việc căng thẳng thì còn đủ thứ bận tâm như tắc đường, tiền nhà, đi làm muộn bị phạt vào lương... nghĩ đến thôi cũng đã muốn có một ai đó ngày nào cũng hỏi han về tâm trạng của mình. 

Hiểu được tâm lý của rất nhiều người nên một công ty đã có cách thể hiện sự quan tâm dù đơn giản nhưng lại tỏ ra vô cùng hiệu quả. Không phải là những khoản thưởng bằng vật chất, hay cho nhân viên nghỉ cả tuần để tái tạo lại năng lượng, một công ty đã cho dán một dòng chữ đầy sự quan tâm "Ngày hôm nay của bạn thế nào? Hãy lấy 1 chiếc kẹo để bày tỏ cảm xúc". Bên cạnh là 3 khay kẹo tương ứng với mức độ vui, bình thường và mệt mỏi.

Xuất hiện một công ty ở Hà Nội ngày nào đi làm cũng hỏi thăm nhân viên có vui hay không” bằng cách siêu ngọt ngào có 1-0-2!-1

Cách hỏi thăm đầy ngọt ngào của một công ty khiến mạng xã hội được một phen bất ngờ. (Ảnh: Thành Sao Thế)

Thật bất ngờ khi những người đã đọc được lời quan tâm này đa phần đã lấy gần hết số kẹo ở ô "vui", biểu hiện mỗi ngày đến cơ quan đều là một ngày vui. 

Bức ảnh sau đó được đông đảo thành viên mạng xã hội quan tâm và cho biết đây đúng là những điều mà họ mong muốn bấy lâu nay, lời hỏi han như một lời quan tâm từ cơ quan đến mỗi nhân viên. 

Xuất hiện một công ty ở Hà Nội ngày nào đi làm cũng hỏi thăm nhân viên có vui hay không” bằng cách siêu ngọt ngào có 1-0-2!-2

Bức ảnh một nữ nhân viên công ty trả lời câu hỏi một cách thú vị. (Ảnh: Vũ Thị Hải Anh)

Một số thành viên khác cho biết, việc đứng chờ thang vào đầu buổi sáng hay giờ tan tầm mất quá nhiều thời gian cũng khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi. Dòng chữ được đặt ngay sảnh chờ thang máy đã làm nhiều người quên đi thời gian phải chờ đợi sốt ruột vì cảm giác như được quan tâm.

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xuat-hien-mot-cong-ty-o-ha-noi-ngay-nao-di-lam-cung-hoi-tham-nhan-vien-co-vui-hay-khong-bang-cach-sieu-ngot-ngao-co-1-0-2-162210103212958152.htm

nhân viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.