Nàng công sở ngoại tình với đồng nghiệp có vợ nhưng khi biết chân tướng, chị em mới giật mình không biết ai là "con giáp thứ 13"

Kẻ đúng người sai đôi khi khó phân định lắm chị em ạ!

Kẻ đúng người sai đôi khi khó phân định lắm chị em ạ!

Con giáp thứ 13 từ lâu đã là nhân vật bị cộng đồng chị em phụ nữ ghét cay ghét đắng. Cứ hễ trên MXH xuất hiện những câu chuyện về ngoại tình, là mọi người liền phóng vào chung tay hợp lực mắng mỏ "con giáp thứ 13" mà chẳng cần biết nội dung cụ thể là gì. Dưới đây có lẽ cũng là một câu chuyện như vậy.

Thoạt đọc, chị em sẽ phẫn uất trước kẻ thứ 3 chuyên phá hoại gia can này lắm, tuy nhiên đằng sau đó là cả một câu chuyện dài mà tin chắc rằng khi đọc xong, chị em sẽ tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người chen chân phá hoại?

Nàng công sở ngoại tình với đồng nghiệp có vợ nhưng khi biết chân tướng, chị em mới giật mình không biết ai là con giáp thứ 13-1

Chuyện 3 người rối như tơ vò và kịch tính chẳng thua gì drama dài tập

Câu chuyện kể về A - một nữ nhân viên văn phòng công sở đang yêu say đắm chàng đồng nghiệp đạo mạo tên B. Đáng tiếc, B đã có vợ. Cuộc tình của họ về mặt lý thì vô cùng sai trái, kể tới đây thôi, chắc chắn A sẽ khiến bao người căm phẫn và gán cho danh xưng "con giáp thứ 13" cho đến cuối đời.

Ấy vậy, xét về tình nó là một câu chuyện khá rắc rối và đầy kịch tích chẳng thua gì kịch bản của những bộ phim drama kinh điển. Ai đúng ai sai, chờ hồi sau chị em sẽ rõ.

A kể, cách đây 3 năm khi đồng nghiệp B chưa có vợ, cô và chàng đã là người yêu của nhau. Tình yêu của họ mặn nồng tới mức cả hai đã tính tới chuyện tương lai. Tuy nhiên, vì sự nghiệp chưa ổn định nên cả A và B đều thống nhất chưa vội kết hôn.

Nàng công sở ngoại tình với đồng nghiệp có vợ nhưng khi biết chân tướng, chị em mới giật mình không biết ai là con giáp thứ 13-2

Thế rồi C - một nữ nhân viên mới đã xuất hiện trong công ty. Vừa vào, C đã phải lòng chàng B nên hạ quyết tâm cưa đổ dù cho A đã can thiệp và cảnh báo rằng B là "hoa đã có chủ". Nhưng tình yêu mà, sẵn sàng bất chấp mặc kệ đúng sai.

C bỏ ngoài tai việc B đã có bạn gái, cô vẫn ra sức tấn công anh chàng bằng nhiều chiêu trò, nhiều tin nhắn gạ gẫm. Và rồi như các cụ hay nói "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", trong một phút yếu lòng B đã gật đầu đồng ý lén lút đi chơi với C.

Cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến, trong lần đi chơi ấy, C chuốc cho B uống say và dụ dỗ anh ta lên giường với mình. Sáng hôm sau tỉnh dậy, B đã vô cùng hối hận, ngay lập tức anh chàng quay về với cuộc sống thường ngày và vẫn yêu A như cũ.

Đáng tiếc thay, anh không thể nào trốn tránh C mãi được. Vào một buổi sáng mát trời đầy sương thu và gió lạnh, C thông báo với B rằng cô đã có thai. C ép B phải cưới mình và dùng danh nghĩa gia đình có gốc to ra để uy hiếp.

Nàng công sở ngoại tình với đồng nghiệp có vợ nhưng khi biết chân tướng, chị em mới giật mình không biết ai là con giáp thứ 13-3

Không thể kháng cự, B chấp nhận cưới C dù trong lòng vẫn rất yêu A. Về phần A chắc không cần phải giải thích nhiều, cô đau đớn như một người vừa chết đi rồi sống lại, sống lại rồi lại chết đi.

Vài tháng sau khi cưới, B bỗng phát hiện cái thai của C là giả, cô chưa hề dính bầu với anh kể từ cái đêm nồng nàn dại dột ấy. Quá tức giận, B đã tìm mọi cách quay lại bên A. Cả hai nối lại tình xưa nhưng không còn công khai như trước. Cả hai lén lút đến với nhau bởi B là đàn ông đã có vợ và A lúc này đây là kẻ thứ 3.

Dù vẫn bên nhau, nhưng A vẫn không khỏi canh cánh trong lòng, cô cho biết: "Anh B là một người khốn khổ, vợ B không phải là mẫu người mà B yêu thích. Nhưng gia đình cô ấy quá tinh ranh, tôi không biết họ sẽ làm gì với B nếu anh ly hôn. Anh đang rất muốn làm điều đó mà không thể đưa ra quyết định".

Nàng công sở ngoại tình với đồng nghiệp có vợ nhưng khi biết chân tướng, chị em mới giật mình không biết ai là con giáp thứ 13-4

Ai đúng, ai sai? Và bài học lớn cho hội chị em công sở

Trên chính là câu chuyện có thật được đăng tải cách đây ít lâu trên một tờ báo nổi tiếng. Quả thật, như đã nói ban đầu, khi đọc xong hẳn là không ít chị em sẽ tự hỏi liệu rốt cuộc trong câu chuyện trên ai mới là người sai?

Nhiều quan điểm cho rằng, người sai chính là C vì đã chen chân vào một mối quan hệ vốn đang rất hạnh phúc của A và B, bất chấp lời cảnh báo. Để rồi cuối cùng, cô đạt được mục đích của mình, cô có một cái đám cưới. Tuy nhiên đây chỉ là một cuộc hôn nhân không có tình yêu. Cô mất nhiều hơn cô tưởng tượng.

Trong khi người khác lại nói, chàng trai tên B mới đích thị là kẻ sai trái nhất trong chuyện này. Anh yêu B nhưng vẫn yếu lòng chấp nhận hò hẹn với người C, tình yêu của anh không đủ lớn để chối từ những lời mời mọc gạ gẫm của cô đồng nghiệp mới. Để rồi anh gây ra đau khổ cho A, cho chính mình và thậm chí là cả C.

Thế mới thấy, trong chốn công sở tưởng như chỉ có những thị phi xoay quanh công việc, nhưng không, cả chuyện tình cũng lắm trái ngang rắc rối nếu không may dây vào. Lời khuyên đưa ra ở đây là: Nếu không "ế sưng ế xỉa" thì chị em tuyệt đối đừng dính vào trai cùng cơ quan!

Còn nếu đã lỡ yêu thì tốt nhất nên giấu kín chuyện tình của mình. Không chỉ riêng đàn ông mới có máu chinh phục mà cả đàn bà cũng vậy. Trên đời có trăm nghìn loại người, một số đàn bà trong đó chỉ có hứng thú với đàn ông đã có "chủ". Kiểu đàn bà này, họ có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu, môi trường công sở hoàn toàn không nằm ngoài vùng phủ sóng.

Họ xem việc dụ dỗ, gạ gẫm "trai đã có chủ" là một cuộc chinh phục để chứng minh cho bao người thấy họ quyến rũ đến mức nào. Tất nhiên, dù không đảm bảo họ có đủ sức "hút" trai của mình không, chị em cũng tuyệt đối nên thận trọng, thà phòng bệnh còn hơn chữa bệnh.

Riêng các chàng đã có "chủ", yêu hay không yêu nói một lời chứ đừng thả lưới quăng câu, bắt cá hai tay cho đã xong rồi đổ thừa, bảo rằng đó chỉ là phút yếu lòng. Đủ yêu thì chẳng có phút nào yếu cả, là đàn ông hãy mạnh mẽ lên. Xúi quẩy gặp ngay nữ nhân như C trong câu chuyện trên thì có hối hận cũng muộn màng lắm nhé!

 

 

Theo Helino


lên giường

ngoại tình